Nếu bạn là một designer, một chuyên gia UX / UI chuyên nghiệp, lâu nay, Figma không quá xa lạ khi cho ra mắt một ứng dụng tùy biến giao diện website / app đang “nổi đình nổi đám” trong cộng đồng designer với các tính năng như: Hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng trên tất cả các nền tảng, …

Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ tìm hiểu về Figma và hướng dẫn các bạn cách đăng ký Figma cho người mới vô cùng dễ dàng, hãy chú ý theo dõi nhé!

Figma là gì?

Figma là một công cụ chỉnh sửa giao diện trang web / ứng dụng được triển khai hoàn toàn trong trình duyệt mà không cần tải xuống. Ngoài ra, Figma cũng có thể lưu trữ dữ liệu trên hệ thống đám mây rất đơn giản. Đây là một ứng dụng cực kỳ phù hợp cho những ai mới bắt đầu trở thành người thiết kế UX / UI mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm rườm rà nào khác. Figma là gì?

Những ưu điểm vượt trội của Figma

Là một công cụ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế, chắc chắn sẽ có một số điểm nổi bật khiến Figma trở nên phổ biến và được yêu thích, bao gồm:

  • Khả năng tương thích cao, có thể truy cập Figma trên mọi hệ điều hành, miễn là bạn có trình duyệt web để sử dụng Figma.
  • Giao diện tối giản, thân thiện với người dùng.
  • Cho phép phản hồi, chế độ bình luận trực tiếp trên bất kỳ dự án nào, từ đó giúp người thiết kế giao diện người dùng dễ dàng đề xuất từ ​​người quản lý dự án, người dùng, v.v. để lấy, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và hoàn thành nhanh chóng.
  • Hỗ trợ lưu trữ dữ liệu đám mây vô cùng tiện lợi mà không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên trên máy.
  • Tính năng độc đáo dành riêng cho thiết kế với các phím tắt đơn giản và nhanh chóng giúp các nhà thiết kế tiết kiệm rất nhiều thời gian cho một dự án.

tính năng của figma

Cách đăng ký tài khoản và sử dụng Figma dễ dàng

Vì vậy, với những tính năng vượt trội như trên, so với các đối thủ khác như Sketch, Figma được đông đảo người dùng ưa chuộng. Dưới đây Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản và sử dụng cho người mới nhé!

Bước 1: Truy cập vào Figma.đến thăm figma

Bước 2: Hãy nhấn nút Dùng thử Figma miễn phí. thử miễn phí

Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể đăng ký tài khoản Google của mình hoặc đăng ký email. Và nhấn nút Tạo tài khoản. ghi hình ảnh

Bước 4: Sau đó điền tất cả các thông tin về bản thân. Và tiếp tục đẩy Tạo tài khoản. Sự đăng ký

Bước 5: Tiếp theo, bạn sẽ nhận được một thông báo qua email. Vui lòng gửi email để kích hoạt tài khoản thành công. Xác nhận email của figma

Bước 6: Sau đó đến Figma và bắt đầu làm việc với dự án của bạn! chào mừng đến với figma

Bước 7: Figma sẽ có 2 gói tài khoản nếu bạn muốn thực hiện các dự án không giới hạn với tính năng cao cấp. Xin bấm Chọn một cách chuyên nghiệp để tiếp tục với gói hoặc in Bắt đầu miễn phí để sử dụng phiên bản miễn phí. Kont Pak

Bước 8: Trong bước tiếp theo, bạn có thể chọn trực tiếp Thiết kế với Figma hoặc bạn phải động não với nhóm, sau đó nhấn Bảng trắng với Figma Làm hài lòng! Thiết kế với Figma

Tóm tắt về Figma

Qua bài viết trên, Sforum đã mách bạn một công cụ “thần thánh” dành cho dân thiết kế, giao diện người dùng làm việc cực kỳ hiệu quả với tính năng cực kỳ ưu việt cho người dùng. Hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc may mắn!

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT!

Xem Thêm  App thiết kế logo | TOP 3 ứng dụng tạo logo cực độc đáo | 25h.vn