Xiaomi Haylou LS05 – Đồng hồ hỗ trợ theo dõi sức khỏe, 12 môn thể thao

Đồng hồ Xiaomi ngày càng được người dùng quan tâm khi thiết bị có nhiều tính năng thông minh như theo dõi nhịp tim, hỗ trợ luyện tập thể thao, Đồng hồ thông minh Haylou LS05 cũng không ngoại lệ.

Màn hình TFT HD 1,28 inch, dây đeo silicon mềm

Đồng hồ Haylou LS05 được thiết kế mặt tròn, thân kim loại nguyên khối. Đồng hồ tương đối nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 54g.

Màn hình TFT HD 1,28 inch

Màn hình đồng hồ có độ phân giải TFT HD và kích thước 1,28 inch. Nhờ đó, chất lượng hiển thị trên Haylou LS05 chân thực và sắc nét.

dây silicon mềm

Phía trên dây đeo Haylou LS05 được trang bị dây đeo bằng nhựa silicon mềm, thoáng khí, không gây cộm khi sử dụng lâu. Trên dây có các lỗ, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp với mọi kích cỡ tay.

Hỗ trợ theo dõi sức khỏe với 12 chế độ luyện tập

Haylou LS05 Được trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khỏe như cảm biến nhịp tim hoạt động 24/7 hay theo dõi và điều chỉnh giấc ngủ cho người dùng.

Xem Thêm  Xiaomi MiPad 4 Plus Giá Rẻ Mua Ngay | 25h.vn

Hỗ trợ theo dõi sức khỏe với 12 chế độ luyện tập

Ngoài ra, đồng hồ hỗ trợ đến 12 chế độ luyện tập thể thao khác nhau như chạy, đạp xe, leo núi, đá bóng, bóng rổ, yoga,… Sau đó là chế độ luyện tập phù hợp.

Theo dõi trên Haylou Fit .app

Các thông số sức khỏe của người dùng có thể được theo dõi trên ứng dụng Haylou Fit thông minh. Nhờ đó, người dùng có thể theo dõi trực quan quá trình luyện tập của mình.

Dung lượng pin 340mAh và chống nước IP68

Xiaomi Haylou LS05 được trang bị viên pin dung lượng 340mAh cho thời gian sử dụng 1 tháng ở chế độ bình thường. Khi kích hoạt tính năng theo dõi nhịp tim, thời lượng sử dụng trên Haylou LS05 giảm xuống còn 15 ngày.

Dung lượng pin 340mAh và chống nước IP68

Ngoài ra, đồng hồ còn được trang bị tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP68. Người dùng có thể sử dụng thoải mái khi tập luyện, kể cả các môn thể thao dưới nước.

Hỗ trợ nghe nhạc, thông báo, tin nhắn

Haylou LS05 còn có thể nhận các thông báo, nhắc nhở như cuộc gọi, tin nhắn, cảnh báo, … để người dùng cập nhật tin nhắn nhanh chóng.

Hỗ trợ nghe nhạc, thông báo, tin nhắn

Ngoài ra, đồng hồ Haylou LS05 còn hỗ trợ nghe nhạc, bấm giờ, tìm điện thoại, …

Mua Đồng hồ thông minh Xiaomi Haylou LS05 chính hãng tại Cellphones

Bạn yêu thích những chiếc đồng hồ thông minh và muốn tìm một thiết bị hỗ trợ theo dõi sức khỏe và hỗ trợ tập luyện hiệu quả. Haylou LS05 với dung lượng pin lớn, nhiều tính năng thông minh hiện đang được bán chạy tại các hãng điện thoại với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem Thêm  Xiaomi Redmi 5 Plus thiết kế tinh tế, màn hình lớn | 25h.vn