Đồng hồ thông minh Realme Watch 2 – Pin dung lượng lớn

Là sản phẩm tiếp nối thành công của Realme Watch, Đồng hồ thông minh Realme Watch 2 “ thừa hưởng nhiều lợi ích từ người tiền nhiệm với thiết kế thời trang và nhiều tính năng theo dõi sức khỏe.

Màn hình cảm ứng 1,4 inch, độ sáng cao

Đồng hồ thông minh Realme Watch 2 được trang bị màn hình lớn 1,4 inch độ phân giải 320×320 px và độ sáng lên đến 600 nits, mang đến khả năng hiển thị rõ ràng, chi tiết cao ngay cả khi ở bên ngoài.

Màn hình cảm ứng 1,4 inch, độ sáng cao

Ngoài ra, đồng hồ thời gian thực còn mang đến cho người dùng khả năng tùy biến phong cách với hơn 100 mặt đồng hồ khác nhau. Thiết kế của Realme Watch 2 cũng rất đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với khung viền chắc chắn và một nút bấm duy nhất ở cạnh phải.

Hỗ trợ theo dõi sức khỏe với hơn 90 môn thể thao

Realme Watch 2 hỗ trợ theo dõi tập luyện với hơn 90 môn thể thao khác nhau. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ theo dõi nhiều thông số sức khỏe cơ thể khác như theo dõi nhịp tim, theo dõi oxy máu SpO2.

Xem Thêm  Nên dùng nồi lẩu hay mua bếp từ để nấu lẩu? | 25h.vn

Hỗ trợ theo dõi sức khỏe với hơn 90 môn thể thao

>>> Xem thêm: Đồng hồ thông minh Realme Watch 2 Pro

Dung lượng pin lớn, hỗ trợ chống thấm nước

Realme Watch 2 được trang bị khả năng chống nước và bụi IP68. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng máy thoải mái dưới trời mưa hoặc khi tập thể dục mà không lo bị hỏng.

Dung lượng pin lớn, hỗ trợ chống thấm nước

Về thời lượng sử dụng, Đồng hồ thông minh Realme Watch 2 được trang bị viên pin có dung lượng 315mAh cho thời gian sử dụng lên đến 12 ngày chỉ với một lần sạc.

Mua Đồng hồ thông minh Realme Watch 2 chính hãng tại Cellphones

Để tìm mua những mẫu Smart Watch chất lượng với nhiều tính năng theo dõi sức khỏe, thể thao. Vậy hãy nhanh tay trải nghiệm và mua ngay Realme Watch 2 chính hãng với giá ưu đãi.