Bên cạnh việc phát triển dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay phổ thông, Masstel mới đây còn cho ra mắt sản phẩm Smart Watch với chất lượng bền bỉ và giá thành hấp dẫn. Hãy cùng Điện Máy Xanh tìm hiểu Smart Watch của Masstel đến từ nước nào và có tốt không nhé!

Đầu tiên Xuất xứ của thương hiệu Đồng hồ thông minh Masstel

Masstel là thương hiệu thiết bị di động của Masscom Việt Namsinh ra 2010 Với các dòng sản phẩm chính là điện thoại phổ thông, điện thoại thông minh và máy tính bảng, gần đây công ty cũng đã tập trung và tung ra thị trường đồng hồ thông minh.

Xem Thêm  Điện thoại OPPO CPH2159 Reno5 Đen | 25h.vn

Xuất xứ của thương hiệu Đồng hồ thông minh Masstel

Sau hơn 10 năm hoạt động với sứ mệnh “Công nghệ mang đến cho mọi ngườiTôi, “Masstel xuất bản 105 Sản phẩm độc nhất, 234 điểm bán hàng quốc gia an 50 triệu USD hàng năm.

Với việc sản xuất và phát triển đồng hồ thông minh dành cho trẻ em, Masstel hy vọng công nghệ a đơn giản và tiết kiệm cùng mọi gia đình trong việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em, đồng thời là cầu nối mọi khoảng cách trong xã hội.

2 Tính năng vượt trội của Đồng hồ thông minh Masstel

Thiết kế năng động, phù hợp với trẻ em

Đồng hồ thông minh Masstel có thiết kế năng động và màu sắc tươi sáng phù hợp với hầu hết trẻ em.

Thiết kế năng động, phù hợp với trẻ em

Thêm vao Đoa, Chất liệu silicone Không chỉ an toàn cho trẻ mà còn mang lại cảm giác mặc thoải máiđể bọn trẻ vừa học vừa chơi cả ngày.

Hỗ trợ kết nối internet với SIM 3G / 4G

Với khả năng sử dụng sim nano từ bất kỳ nhà mạng nào tại Việt Nam, Masstel Super Hero có thể liên tục theo dõi dữ liệu về hành vi, vị trí của trẻ đến cha mẹ hoặc người giám hộ thông qua ứng dụng điều khiển trên điện thoại di động.

Hỗ trợ kết nối internet với SIM 3G / 4G

Đặc biệt với tính năng Định vị GPS Có khả năng theo dõi điểm số thời gian thực, ghi lại lộ trình và cảnh báo vị trí thông minh, cha mẹ có thể giám sát nhà của con mình trực tiếp từ ứng dụng đi kèm với con mình. Đặc biệt chiếc đồng hồ thông minh này còn có thể giúp các bé SOS Noutruff cho các nhà giáo dục đáng tin cậy khi gặp rủi ro.

Xem Thêm  Trải nghiệm nhanh Mirroid | Phần mềm hỗ trợ trình chiếu | 25h.vn

    Tính năng định vị GPS

Giúp trẻ vui vẻ

Phụ huynh thoải mái lựa chọn Cơ sở dữ liệu lịch sử và âm nhạc Những bài hát hoặc câu chuyện khổng lồ để truyền cảm hứng và dạy cho em bé của bạn.

Ngoài ra, trẻ em cũng có thể chụp một bức ảnh hoặc quay video thú vị ngắn trong 10 giây với camera trên Masstel Super Hero.

Giúp trẻ vui vẻ

Chống nước bền

Công nghệ Mat IP64 chống nướcTrẻ em có thể sử dụng Masstel Hero một cách thoải mái khi rửa tay hàng ngày mà không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm, chỉ cần cha mẹ lưu ý tránh để trẻ nhỏ đồng hồ khi đã bơi hoặc tập thể dục bên trong Môi trường nước.

Chống nước bền

Thời lượng pin lên đến 72 giờ

Về thời lượng pin, cha mẹ có thể theo dõi thường xuyên của con mình 3 ngày. Điều này rất hữu ích nếu con bạn thường xuyên quên sạc pin và nghỉ học trong vài ngày.

Thời lượng pin lên đến 72 giờ

Các tính năng thiết thực khác

  • Người lạ hạn chế: Xác định ID người gọi.
  • Chế độ lớp học: Đặt đồng hồ để tắt khi lớp học bắt đầu.
  • Thu âm cuộc gọi: Ghi lại thông tin cuộc gọi mà trẻ đã liên lạc trong ngày.
  • Định vị tuyệt vời: 3 chế độ định vị để cha mẹ yên tâm.
  • Siêu liên kết: Liên hệ trực tiếp với số điện thoại trên đồng hồ.
  • Liên hệ Bạn bè: Giữ danh sách bạn bè mà con bạn kết nối.
Xem Thêm  Tổng hợp ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí chất lượng dễ dùng trên điện thoại | 25h.vn

3 Chính sách bảo hành Đồng hồ thông minh Masstel tại Điện máy XANH

Tại Điện Máy Xanh, thương hiệu Đồng hồ thông minh Masstel được đảm bảo 100% hàng hiệu Thực sự, người dùng có thể dễ dàng trao đổi và bảo hành, chỉ cần một số điện thoại và đảm bảo trung thực ở trên 12 tháng.

Chính sách bảo hành được cập nhật vào ngày 12/03/2021, xem thêm TẠI ĐÂY.

Trên đây là những thông tin về Đồng hồ thông minh Masstel mà Điện máy XANH chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin bên dưới bài viết.