Chiếc đồng hồ biết bạn rõ nhất
Hầu hết chúng ta đều muốn biết thêm về bản thân để có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế Galaxy Watch4 hoàn toàn mới để trở thành người bạn đồng hành trong hành trình trở thành một con người tốt hơn của bạn.

Đầu tiên

Đừng chỉ lắng nghe cơ thể của bạn. Hãy hiểu nó
Theo dõi tiến trình tập luyện của bạn với chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của chúng tôi có chức năng đo thành phần cơ thể thoải mái. Tìm hiểu tỷ lệ phần trăm chất béo trong cơ thể, cơ xương, lượng nước trong cơ thể và hơn thế nữa để đạt được mục tiêu của bạn. Cảm biến Samsung BioActive và con chip nhanh nhất của chúng tôi mang đến sự đổi mới lớn nhất cho Galaxy Watch.

Đầu tiên

Bạn bè tập luyện của bạn sẽ hỗ trợ bạn
Tận hưởng mọi bước đi cùng bạn bè và gia đình với Galaxy Watch4. Theo dõi các bước di chuyển của bạn và cạnh tranh với bạn bè trong một cuộc thi vui nhộn thông qua một bảng tin trực tiếp. Những thử thách đi kèm với huy hiệu kỷ niệm và hệ thống điểm giúp cho việc tập luyện trở nên thú vị, tạo động lực và xã hội.

Đầu tiên

Đặt tên cho bài tập. Các thiết bị có thể được theo dõi
Theo dõi các hoạt động và điểm luyện tập của bạn trên đồng hồ và điện thoại của bạn. Đếm bước, kiểm tra lượng calo và bản đồ theo dõi bằng GPS. Galaxy Watch4 nhận dạng hoạt động thể chất để theo dõi thói quen của bạn và hỗ trợ hơn 90 bài tập để có báo cáo chính xác hơn về quá trình tập luyện của bạn. số 8

Xem Thêm  Galaxy A02s(4GB+64GB), Đen ,giá rẻ, chính hãng | 25h.vn

Đầu tiên

Phân tích giấc ngủ toàn diện nhất trên Galaxy Watch
Sleep Tracker phát hiện và phân tích thông minh các giai đoạn giấc ngủ của bạn khi bạn đang nghỉ ngơi. Các tùy chọn đo lường được cải tiến cho phép bạn theo dõi nồng độ oxy trong máu và các mẫu tuyết (nếu có). Ngoài ra, hãy nhận thông tin chi tiết sâu sắc từ National Sleep Foundation (NSF) để có chất lượng và thời lượng giấc ngủ tốt hơn.

Đầu tiên

Mỏng, liền mạch, mang tính biểu tượng
Galaxy Watch4 có thiết kế đơn giản với khung kim loại giáp nhôm được sắp xếp hợp lý, mang lại vẻ ngoài và chức năng cao cấp cho các bài tập và tác vụ hàng ngày của bạn.
Chọn từ nhiều loại dây đeo, bao gồm dây da lai và dây đeo thể thao, để tạo nên phong cách thời trang cho ban nhạc của riêng bạn. Chất liệu cao cấp, vừa vặn thoải mái và bề mặt chống thấm mồ hôi.

Đầu tiên

Một ngày mới. Một mặt đồng hồ mới
Chọn từ các mặt đồng hồ kim hoặc đồng hồ kỹ thuật số với nhiều hình nền, phông chữ và màu sắc khác nhau để phù hợp với sở thích, thời tiết hoặc dịp của bạn. Mặt đồng hồ nhân vật được tô điểm thêm với biểu tượng cảm xúc AR để thể hiện phong cách của bạn, trong khi đồ họa hoạt hình hiển thị những gì bạn làm, như chạy hoặc nghe nhạc.

Xem Thêm  Samsung Galaxy Note 5 cũ 99% giá rẻ, 1 đổi 1 trong 30 ngày, BH 6 tháng | 25h.vn

Đầu tiên

Nó thực sự là một thành viên trong nhóm
Là đồng hồ thông minh đầu tiên có hệ điều hành giám sát do Samsung cung cấp, Galaxy Watch4 cung cấp khả năng truy cập liền mạch vào các ứng dụng yêu thích trên đồng hồ của bạn. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn ứng dụng, từ ứng dụng phát nhạc trực tuyến đến mọi thứ trong thư viện ứng dụng sức khỏe và thể dục khổng lồ của chúng tôi.

Đầu tiên

Tương thích tốt với các thiết bị khác
Galaxy Watch4 đi kèm với hệ điều hành Wear do Samsung cung cấp, giúp bạn kết nối liền mạch với các thiết bị Samsung Galaxy của mình. Kiểm soát ANC trên Galaxy Buds2 của bạn hoặc khởi chạy ứng dụng trên điện thoại ngay từ đồng hồ của bạn. Các tính năng bổ sung như La bàn làm cho Galaxy Watch4 Classic trở nên linh hoạt hơn.

Đầu tiên