Cách đây gần một thập kỷ, hàng loạt game thủ tức giận đã khiến Blizzard “một phen hú vía” khi Diablo 3 ra mắt nhưng không thể chơi được do lỗi máy chủ. Bây giờ họ đã trở lại cùng một chỗ với lỗi Diablo 2 Phục sinh.

Gần một tuần nay, khi nghe về những rắc rối mà một người bạn của mình gặp phải khi bỏ tiền mua Diablo 2 Resur Resurved mà không thể chơi được, tác giả đã cảm thấy mình vô cùng vui mừng vì đã không đặt trước tựa game này. Mặc dù bản thân tác giả cho rằng Diablo 2 remake thực sự là một tựa game chất lượng, nhưng lỗi máy chủ Diablo 2 Resurcting đã ngăn cản người chơi thưởng thức tựa game này, dù nó có hấp dẫn đến đâu.

Trong một bài đăng trên blog chỉ vỏn vẹn hơn 2.000 từ, Blizzard nói rằng lỗi máy chủ Diablo 2 Resurcting đã khiến người chơi không thể chơi trò chơi trị giá gần triệu đô này trong gần một tuần vì một số lý do, nhưng một trong số đó là do nó sử dụng các dòng mã nhiều hơn. hơn 21 tuổi. Trò chơi được thiết kế để lấy dữ liệu liên tục từ máy chủ, và nếu hàng trăm nghìn người chơi trên cùng một máy chủ, hệ thống máy chủ của Blizzard sẽ không thể xử lý hết số game này và bị sập.

Hiện tại Blizzard vẫn chưa có cách nào giải quyết triệt để vấn đề này nên họ đang đưa ra giải pháp tạm thời là những người chơi xếp hàng chờ đến lượt chơi. Người chơi chưa đến lượt mình sẽ gặp dòng lỗi “Xác thực không thành công” khi bạn cố gắng đăng nhập vào game, nhưng không phải do Máy chủ Phục sinh của Diablo 2 lại bị sập, chỉ là chưa đến lượt bạn. Blizzard nói rằng thông báo lỗi này sẽ được cập nhật trong vài ngày tới vào số hàng đợi cả trên PC và phiên bản console của Diablo 2 Resur Resurcting trong thời gian tới.

Xem Thêm  Review xịt khoáng vichy có tốt không? Giá và tác dụng xịt khoáng của vichy | 25h.vn

Nhưng các game thủ phẫn nộ về việc mất kết quả nhiều người chơi do server rollback hoặc không thể chơi game, không muốn chờ đợi. Họ đã yêu cầu Blizzard hoàn lại tiền của họ bằng cách sử dụng hashtag # returnd2r trên Twitter, nhưng theo chúng tôi được biết trò chơi console này sẽ không được hoàn lại tiền vì họ đã chơi trò chơi. Tuy nhiên, về phía Switch, Nintendo đã chứng tỏ sẵn sàng trả lại tiền cho những người đã mua trò chơi trong cửa hàng của họ.