Đế sạc không dây Apple MagSafe được thiết kế để nâng cao trải nghiệm sạc không dây, đây là một công nghệ mới và được phát triển nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm sạc không dây độc đáo và tiện lợi hơn.

Thiết kế Oplueddock không dây Magsafe

Bộ sạc không dây Magsafe vẫn có thiết kế cơ bản với dây và củ sạc loại C. Bộ sạc không dây Magsafe có thể hỗ trợ sạc không dây Qi thông thường cho các thiết bị hỗ trợ sạc không dây Qi.

Thiết kế nhỏ gọn và tương thích với nhiều thiết bị

Đặc biệt MagSafe trên iPhone 12 là công nghệ mới, ở mặt sau của iPhone 12 có chứa một miếng nam châm và các thành phần từ tính khác, nếu muốn sạc pin cho iPhone 12, bạn chỉ cần gắn cục sạc MagSafe vào mặt sau của điện thoại. . Nam châm được đặt ở giữa, có nhiệm vụ căn chỉnh vị trí tối ưu cho bộ sạc, từ đó tăng hiệu quả sạc không dây.

Đế sạc không dây Apple MagSafe hỗ trợ sạc không dây 15W

Với dòng điện thoại mới nhất từ ​​Apple iPhone 12 mang đến những trải nghiệm thú vị, mặt sau của iPhone sẽ là hàng loạt thiết bị điện tử phục vụ cho chức năng sạc không dây, cùng với nam châm hít đế. Sạc iPhone của bạn giờ đây dễ dàng như sạc Apple Watch của bạn. Công suất sạc không dây magsafe của Apple là 15W. Để sử dụng tính năng tải lên qua MagSafe, người dùng cần trang bị một số phụ kiện cần thiết.

Xem Thêm  Cáp chuyển đổi Apple Lightning sang 3.5 mm Chính hãng, giá rẻ | 25h.vn

Có nhiều tính năng tiện lợi

Bộ sạc MacSafe mới được thiết kế dạng đĩa tròn, bên trong có hình xoắn ốc bằng đồng và nam châm. Khi bề mặt sạc tiếp xúc với mặt sau của thiết bị, lực hút của nam châm có thể tự động điều chỉnh iPhone về đúng vị trí có thể sạc.

Đế Sạc Không Dây Apple MagSafe Có Trường Điện Từ Với Hiệu Ứng Đặc Biệt Được trang bị 2 cuộn dây vật lý, một cuộn dây giúp chuyển hóa năng lượng thành điện từ trường có thể di chuyển trong môi trường mà không cần dây dẫn; trong khi cuộn dây kia chuyển đổi từ trường trở lại thành năng lượng.

MagSafe Charging Dock tương thích với các thiết bị iPhone cũ hơn

Người dùng vẫn có thể sử dụng đế sạc MagSafe cho các thiết bị iPhone đời cũ nhưng nó sẽ chỉ hỗ trợ chuẩn Qi khi sử dụng với iPhone 12, tính năng sạc nhanh MagSafe sẽ được kích hoạt.

Ưu điểm của việc sử dụng nó với iPhone 12 là iPhone và đế sạc có thể tập trung vào lực hút từ tính, thay vì người dùng phải căn chỉnh thủ công.

Nhìn chung, MagSafe Apple Wireless Chargers với thiết kế đẹp mắt và tính năng sạc nhanh không dây giúp người dùng dễ dàng sử dụng và sạc pin cho chiếc điện thoại thông minh iPhone 12 mới một cách thuận tiện nhất.

Di Động Việt