Có những lúc chúng ta cần lưu trữ nội dung cuộc gọi thoại trên iOS 14 vì nhiều lý do nhưng hầu hết các chủ sở hữu iPhone đều tỏ ra khó chịu vì Apple không cho phép tích hợp tính năng này. Điều này là do việc ghi âm cuộc gọi thoại nói chung là bất hợp pháp ở một số quốc gia và để làm hài lòng các nhà chức trách ở những quốc gia đó, Apple phải làm như vậy.

Tuy nhiên, nếu không có tính năng “cây nhà lá vườn” trên iOS 14, chúng ta có thể tìm đến các ứng dụng ghi âm cuộc gọi của bên thứ ba. Dù là ứng dụng trả phí hay trả phí thì những cái tên dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu trên iOS 14

1 – TapeACall Pro

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi TapeACall Pro trên iOS 14

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng này sẽ thực hiện ghi âm 3 chiều cho mọi cuộc gọi bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi. Chiều thứ nhất là giọng nói của bạn, chiều thứ hai là giọng của người gọi đến, chiều thứ ba là toàn bộ luồng ghi âm cuộc gọi. Bạn có thể chia sẻ file ghi âm qua mạng xã hội hoặc email, lưu trên các dịch vụ đám mây như iCloud – Google Drive – Dropbox.

Xem Thêm  Đồng hồ Apple Watch Series 6 GPS 44mm Red Aluminium Case & Red Sport Band M00M3VN/A | 25h.vn

2 – Ghi âm cuộc gọi tự động

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi tự động ghi âm cuộc gọi trên iOS 14

Điều tốt nhất về ứng dụng ghi âm cuộc gọi này là giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng. Ngoài ra, khi quá trình ghi hoàn tất, nó cũng được tích hợp các công cụ chỉnh sửa như cắt ghép và hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây. Ứng dụng hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Bạn được kiểm tra 3 ngày, sau đó trả $ 6,99 / 1 tuần hoặc $ 14,99 / 1 tháng nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng.

3 – Ứng dụng ghi âm cuộc gọi

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iOS 14

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi này hỗ trợ cả cuộc gọi trong nước và quốc tế, ngay cả khi bạn không lắp SIM vào điện thoại và chỉ thực hiện cuộc gọi qua internet, bạn vẫn có thể ghi âm ba chiều. Tuy nhiên, bạn cần mời thêm bạn bè nếu muốn gia hạn hạn mức nhập học miễn phí. Ứng dụng này không lưu trữ hồ sơ của bạn trên các máy chủ của bên thứ ba, vì vậy bạn được đảm bảo an toàn về quyền riêng tư của mình.

4 – Ghi âm cuộc gọi Lite

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Call Recorder Lite trên iOS 14

Đây là ứng dụng miễn phí cho phép bạn ghi âm cuộc gọi theo kiểu 3 chiều giống như các ứng dụng đã nêu ở trên. Tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng này, sau đó nhấn nút ghi âm rồi nhấn số điện thoại để gọi.

Phiên bản miễn phí cho phép bạn ghi âm không giới hạn, nhưng chỉ được nghe miễn phí trong 1 phút đầu tiên, sau đó bạn phải bỏ ra 9,99 USD để đổi lấy 300 phút tiếp theo.

Xem Thêm  Free Fire bị Krafton yêu cầu gỡ khỏi Google Play và Apple Store sau cáo buộc "cóp-pi" PUBG | 25h.vn

Xem thêm: Khắc phục Tình trạng ngốn pin trên iOS 14

Nguồn: Beebom