Bạn đang tìm kiếm một Sim số đẹp mà vẫn hợp Phong thủy trong công việc. Và đầu số 096 là một trong những con số phù hợp cho sự hạnh phúc và thành công.

Vậy hãy tìm hiểu đầu số 096 là gì và có những ý nghĩa phong thủy gì trong bài viết dưới đây.

Đầu số 096 là mạng gì?

Đầu số 096 là mạng gì?

Hiện tại đầu số 096 thuộc nhà mạng Viettel và đầu số này đã có từ rất lâu, bắt nguồn từ EVN Telecom và được chuyển giao cho Viettel vào năm 2012. Do có ưu thế là sim số đẹp phong thủy, ngoài ra kinh doanh còn thuộc sở hữu của nhà mạng có độ phủ sóng tốt nhất Việt Nam. Chính vì vậy đầu số 096 luôn có mặt trên các diễn đàn, mạng xã hội, v.v.

Làm sao để chọn được sim đầu 096 đẹp, hợp phong thủy.

Vì đầu số 096 không nằm trong danh sách các đầu số cần chuyển đổi sang đầu số mới của nhà nước và cả những ý nghĩa của đầu số 9 & 6. Chính vì vậy, mọi người trong gia đình đều mong muốn được sở hữu chiếc sim này. Theo phương Đông, số 9 là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh, sự giàu sang phú quý. Còn về số 6 thì chắc hẳn đã quá quen thuộc, tức là con số tượng trưng cho sự giàu sang khi số 6 trong chữ Kanji được phát âm là “lu” trong tiếng Hán, gần giống với lộc.

Làm sao để chọn được sim đầu 096 đẹp, hợp phong thủy.

Và để chọn được sim 096 đẹp và mang lại may mắn bạn có thể kết hợp đầu 096 với 1 đầu số khác.

 • 0961: Đây có thể nói là con số may mắn đầu tiên, nếu số 1 tượng trưng cho sự khởi đầu, sinh sôi nảy nở.
 • 0962: Số 2 luôn được coi là con số tượng trưng cho sự sống, mãi mãi nên khi kết hợp với đầu số 096 mang ý nghĩa tài sản tồn tại mãi với thời gian.
 • 0963: Đầu sim này sẽ mang một ý nghĩa là tài sản lâu bền, vững chắc với sự kết hợp của số 3 – con số tượng trưng cho sự vững chắc và ổn định.
 • 0964: Có thể nói đây là một trong những loại sim hàng đầu được săn lùng và rao bán trên mọi diễn đàn. Vì ý nghĩa của số 4 là 4 mùa, 4 phương nên khi ghép lại có thể nhắc lại đây là sim mang lại tài lộc quanh năm cả 4 mùa.
 • 0965: Có thể nói số 5 là một con số khá đặc biệt khi nó được coi là con số trung tâm, trung tâm tức là ngũ hành. Do đó mang một ý nghĩa hòa hợp, ngũ tài.
 • 0966: Như đã nói, số 6 mang ý nghĩa phú quý nên với hai số 6 thì nó mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc.
 • 0967, 0968: Cả hai con số này đều mang một ý nghĩa khá giống nhau đó là nếu số 7 là số may mắn thì số 8 là số may mắn. Do đó, nếu sở hữu sim số này sẽ mang lại nhiều tài lộc.
 • 09 69: Khi kết hợp với số 9 một con số tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu kết hợp với đầu số 096 mang ý nghĩa phú quý bền lâu.

Tôi có thể mua sim đầu số 096 ở đâu?

Mua trực tiếp trên mạng Viettel

Khi đã chọn được những sim tam hoa 9696 mang yếu tố may mắn, phú quý và nên cẩn thận trong việc mua sim ở những diễn đàn bán sim không uy tín, đánh vào tâm lý của người dân. Thay vào đó, hãy quay số trực tiếp đến các nhà mạng Viettel thông qua website hoặc các điểm hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Đối với trang web, vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Vietteltelecom.

Tôi có thể mua sim đầu số 096 ở đâu? - Bước 1

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn Dịch vụ Di động> Mua Sim kỹ thuật số.

Tôi có thể mua sim đầu số 096 ở đâu? - Bước 2

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập đầu số 096 để tra cứu!

Tôi có thể mua sim đầu số 096 ở đâu? - Bước 3

Mua SIM Viettel từ Điện thoại di động

Ngoài việc mua SIM trực tiếp từ các cửa hàng Viettel, bạn cũng có thể lựa chọn các cửa hàng bán SIM uy tín như CellphoneS để được tư vấn, hỗ trợ và sở hữu một chiếc SIM ưng ý.

Vẫn

Qua bài viết trên, Sforum đã giải mã cho bạn những ý nghĩa xoay quanh Sim đầu số 096 cùng với những mẹo chọn Sim số thật, được công nhận. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Mong bạn thành công.

Xem Thêm  Cách sử dụng Wifi Master nhiều nơi mà không cần mật khẩu | 25h.vn