Đầu số 079 là mạng gì? Hiện tại các nhà mạng có quá nhiều đầu số nên nếu hỏi ngẫu nhiên thì khó ai có thể nhớ được. Bài viết này là câu trả lời chi tiết cho câu hỏi trên, đồng thời chỉ ra những điều cần biết về 079 Networks cho những người dùng muốn biết thêm. Đừng bỏ lỡ.

079 là của mạng nào?

Đối với những ai chưa biết 079 là mạng gì thì câu trả lời là 079 là đầu số mới của MobiFone (một trong ba nhà mạng có thị phần lớn nhất Việt Nam). Sim được phát hành ngày 15/09/2018 được chuyển đổi từ đầu số cũ 0121 nhằm thực hiện chương trình đổi đầu số từ 11 số thành 10 số theo quyết định 2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Việc chuyển đổi theo nghị định này đã mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà mạng và người dùng khi giá trị của sim ngày càng tăng. Đầu số 079 của nhà mạng Mobifone đã tạo nên trào lưu mua sim số đẹp của đông đảo khách hàng hiện nay.

079 là của mạng nào?
079 là đầu 10 số được chuyển đổi từ 0121 sang 11 số của nhà mạng Mobifone

Ý nghĩa của đầu số 079 – 079 là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà việc chuyển đổi sim Mobiphone từ đầu số 0121 sang đầu số 079 được gọi là một món hời đối với nhà mạng này cũng như người dùng. Nguyên nhân là do đầu 079 là một đầu số đẹp, có giá trị phong thủy cao hơn nhiều so với đầu 0121. Hãy cùng tìm hiểu xem đầu 079 có gì hấp dẫn về mặt phong thủy:

+ Số 0: Số 0 là con số khởi đầu cho tất cả các Sim số về sự nghiệp. Con số này thể hiện một khởi đầu mới suôn sẻ cho người dùng. Con số 0 là con số có hình tròn khép kín mang biểu tượng của sự không có giới hạn, tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc, thể hiện sự viên mãn, đủ đầy và vĩnh cửu.

Số 7: Một số người sẽ nghĩ rằng số 7 là con số không may mắn. Nhưng trong Phật giáo, số 7 là con số mang lại nhiều điều tốt lành, mang ý nghĩa ấm no, bình an. Bởi trong truyền thuyết, sau khi Phật đản sinh, Đức Phật đi 7 bước, mỗi bước thổi hoa sen nhấc gót, Phật một tay chỉ trời, một tay chỉ đất để vươn đầu Phật. Chính vì vậy, số 7 được coi là con số linh thiêng trong đạo Phật là con số của trời đất, là con số có sức mạnh trừ tà ma, quỷ dữ rất lớn.

+ Số 9: Số 9 đọc theo tiếng Hán là cửu, có nghĩa là vĩnh cửu, vì vậy số 9 tượng trưng cho sự trường thọ, trường tồn, hạnh phúc và phú quý. Số 9 cũng là số lớn nhất trong các chữ số đơn lẻ. Vì vậy, số 9 được mọi người coi là con số của sức mạnh và quyền lực. Trong quan niệm về Sim số đẹp, số 9 còn tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, sung túc, phú quý.

Một ý nghĩa đặc biệt khác: Trong quan niệm SIM số đẹp, cặp số 79 là cặp số thần tài (39 là thần tài nhỏ, 79 là thần tài lớn), đại diện cho sự giàu sang, phú quý. Đầu số 079 hay đuôi số 079 mang ý nghĩa rất tốt về mặt phong thủy, đặc biệt là đối với những người kinh doanh. Sử dụng lâu dài và hợp mệnh mang lại nhiều hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chính vì ý nghĩa đẹp như vậy nên đầu số này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và săn lùng.

Tại sao nên chọn đầu số 079 – 079 là mạng gì?

Thật tuyệt nếu bạn có một chiếc SIM 097:

– Mang tầm quan trọng của việc phát tài, phát lộc để làm ăn thuận lợi, thăng tiến trong sự nghiệp

– Nhà mạng có hạ tầng chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, ưu đãi lớn

– Chất lượng kết nối tốt, vùng phủ sóng rộng cho chất lượng cuộc gọi tốt, truy cập 4G, 5G với tín hiệu mạnh

Với những ý nghĩa nêu trên, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để sở hữu một đầu số 079.

079 là của mạng nào?
Đầu số 079 mang ý nghĩa phú quý vĩnh cửu, là thần tài lớn trong kinh doanh

Hướng dẫn chọn đầu số 079 – 079 giống mạng nào?

Nếu bạn muốn sở hữu một Sim đầu số 079 ấn tượng thì nên chọn Sim số cuối đuôi có sự sắp xếp đặc biệt. Nên sử dụng những con số mang ý nghĩa hạnh phúc, thiết thực cho người sử dụng như: đuôi sinh lộc, đuôi thần tài …. Có thể lựa chọn những con số hợp với ngũ hành để mang lại nhiều phúc khí. , Yên bình hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn Sim số có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Âm dương cân bằng giúp gia chủ sung túc, phú quý.

Sim số có đuôi Thần Tài (39 – 79), Lộc Phát (68 – 86), Ông Địa (38 – 78) hoặc kết hợp với đuôi Thần Tài, kép Lộc Phát hoặc đuôi Tứ Quý, Ngũ Quý, v.v … Như vậy, số lượng Sim sẽ không chỉ tăng về hình thức, mà còn tăng ý nghĩa và giá trị của các Sim.

Lựa chọn địa chỉ bán sim đầu số 079 uy tín, so sánh giá nhiều nơi để mua được sim chất lượng nhất với giá rẻ nhất. An toàn nhất là bạn mua SIM đầu số 079 tại cửa hàng giao dịch di động hoặc trên website của đơn vị này. Chọn giao hàng tận nhà để tránh tiếp xúc nhiều trong mùa sinh sản.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Mạng 079 là gì, tiết lộ những điều cần biết về Mạng 079. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình những lựa chọn phù hợp để giúp mình gõ cửa tiền tài và danh vọng.

Xem Thêm  Hướng dẫn bấm dây mạng 4 sợi đơn giản nhất tại nhà | 25h.vn