Danh sách kênh truyền hình FPT cập nhật lần cuối năm 2022

FPT tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ Internet TV tương tác tại Việt Nam, với nhiều tính năng và nội dung, dịch vụ phong phú Truyền hình FPT Play hiện được hàng triệu khách hàng trên cả nước lựa chọn và sử dụng. Để đạt được sự tin tưởng và nhu cầu bảo trì nhà cửa của các hộ gia đình. Truyền hình FPT đã xây dựng một số danh sách kênh mới, cũng như nâng cấp các kênh lên HD và lên đến 4k, mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trên trang web Mangfpt.vn của FPT Telecom, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn tất cả các kênh trong nhóm Danh sách kênh truyền hình FPT đã được cập nhật từ ngày 06/02/2021 đến tay khách hàng và được chia thành 3 nhóm kênh cơ bản như sau:

  • Gói kênh cơ bản
  • Gói kênh đặc biệt
  • K +. Gói kênh

Báo giá Truyền hình FPT bit 3 Gói cơ bản:

Gói Max FPT:

  • Dịch vụ Internet miễn phí bao gồm
  • Đăng ký riêng tư
Dịch vụ trọn gói tối đa Giá TT 6 tháng TT 12 tháng
Mat FPT Play Box 88,000 vnđ 528,000 vnđ VND 1,056,000 VND
Không có hộp 66.000 vnđ 396,000 vnđ 792,000 vnđ
Xem Thêm  0393 là mạng gì? Ý nghĩa phong thuỷ của đầu số 0393 là gì? | 25h.vn

Gói K + FPT:

  • Đăng ký lẻ: 140k / tháng
  • Đăng ký mới Truyền hình FPT Play: Giảm 50% cước 70k / tháng.

Gói VIP FPT: Giá 110k / tháng

Gói đặc biệt FPT: Giá 33k / tháng

1 / Danh sách kênh truyền hình FPT Play gồm những kênh nào?

Linh sam hiện tại Gói cơ bản của Truyền hình FPT Play mang đến cho khách hàng những trải nghiệm gần gũi 200 kênh truyền hình Các gói đặc biệt trong nước và quốc tế chọn lọc, Gói Cơ bản và Gói Đặc biệt từ Truyền hình FPT được gộp chung thành một gói duy nhất là Gói tối đa. Theo đó, khách hàng sử dụng Gói cơ bản sẽ được thưởng thức 24 kênh truyền hình mới.

Danh sách các kênh có gói cơ bản FPT Play gồm hơn 60 kênh chuẩn Full HD. Kênh địa phương VTV, HTV, VTC … Kênh Quốc tế nổi tiếng HBO, Starmovie, Fox Movies, FOX Sport, Disney Channel, CNN, BBC, Discovery, Cinemax, National Geographic, Fashion TV, Animal Planet… giúp khách hàng thỏa sức đáp ứng mọi nhu cầu giải trí.

Với Gói kênh truyền hình nâng cấp mới MAXY, Truyền hình FPT Play sở hữu số lượng kênh truyền hình lớn nhất tại thị trường Việt Nam, mang đến trải nghiệm hình ảnh siêu mượt mà, với đầy đủ các kênh quốc tế nổi tiếng và độc quyền, đa dạng: Phim truyện (HBO, Fox Family Movie, FX, Warner Bros ..). Thể thao (Fox Sports, Fox Sports 2, Fox Sports 3 …). Trẻ em (Disney Channel, Cartoon Network …). Tin tức – Tài chính (CNN, BBC World News, FBNC, Bloomberg …). Giải trí – Tổng hợp (Fox Life, AXN, V Channel …). Khoa học (Khám phá, Địa lý Quốc gia, Hành tinh Động vật …).

Xem Thêm  Modem WiFi | Router WiFi 6 | 25h.vn

Với gói dịch vụ cơ bản MAX này của Truyền hình FPT Play, bạn có thể xem miễn phí các nội dung sau: Xem YouTube, Đọc tin tức trực tuyến, Hát karaoke lều, Kinh doanh phim HD khổng lồ, Kho thể thao, ứng dụng mở an toàn, Serie A

Danh sách các kênh truyền hình ftp
Danh sách các kênh truyền hình ftp

2 / Mở rộng gói kênh đặc sắc trên Truyền hình FPT Play

Hành lý đặc biệt Cập nhật mới nhất của Truyền hình FPT Play là hơn 30 kênh truyền hình trong nước và quốc tế chuyên biệt, hơn 20 kênh chuẩn HD. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng Gói đặc biệt có cơ hội khám phá 8 kênh quốc tế cuối cùng: Fox Family Movies, FX, Natgeo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, Cbeebies …

Giá đăng ký gói đặc biệt: 33,000 VND / Núi – Lưu ý: Bạn chỉ có thể đăng ký nếu đã sử dụng gói combo cơ bản

Gói mở rộng, có trên FTP TV
gói đặc biệt trên ftp TV

3 / Gói kênh K + trên Truyền hình FPT

Gói K + chứa 4 kênh HD (K + 1 HD, K + Lifetime HD, K + HD Style, K + Menh HD) xem tất cả các trận bóng đá ngoại hạng Anh, các chương trình giải trí hàng đầu trên thế giới.

Chi phí đăng ký gói K +: 70.000 VND / Mount only – Lưu ý: Bạn chỉ có thể đăng ký nếu đã sử dụng gói combo cơ bản

Gói K + FPT
Gói K + FPT
  • Xem thêm các dịch vụ liên quan khuyến mại FPT:

Hotline khuyên nhủ: 0961.343.688

0888.047.366

FPT Telecom hoạt động vào các ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Nhân viên hỗ trợ 24/7

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ viễn thông do FPT Telecom cung cấp.

Đăng ký trực tuyến