Cục wifi bao nhiêu tiền đang là câu hỏi của rất nhiều hộ gia đình đang muốn lắp một cục wifi. Nếu các bạn không biết giá hya chưa hiểu rõ về cục WiFI thì bài viết sau đây của 25h.vn sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc. Sau đây là 3 cục WiFi được nhiều nhười sử dụng nhất.

Bộ phát sóng wifi LB Link WR4300H

Nếu các bạn đang muốn mở rộng hệ thống mạng cho ngôi nhà của mình, cho văn phòng hay là cho khách sạn thì hãy tham khảo ngay bộ định tuyến LB-Link WR4300H. Thiết bị LB-Link WR4300H này đã được thiết kế với 4 Anten xuyên tường cho phép tín hiệu sóng xuyên qua bất kỳ các vật cản nào, mở rộng phạm vi phủ sóng tối đa.

Bộ phát sóng wifi LB Link WR4300H

Ngoài khả năng phát sóng cực mạnh thì thiết bị LB-Link WR4300H còn hỗ trợ chuẩn không dây B/G/N cho tốc độ truyền dữ liệu lên đến 300Mbps. Cùng với sự hỗ trợ của công nghệ đa ngõ vào-ngõ ra (MIMO) thì việc xử lý gói dữ liệu cực nhanh, cho phép nhiều kết nối cùng một lúc.

Hơn thế nữa, LB-Link WR4300H còn được trang bị những chuẩn mã hóa dữ liệu mới nhất cho phép hệ thống mạng không dây của các bạn được hoạt động một cách an toàn nhất. Và sẽ tránh được những truy cập trái phép hay đánh cắp thông tin từ bên ngoài.

Xem Thêm  Tổng hợp các cách ứng tiền Viettel dễ dàng nhất

Giá bán của bộ phát wifi LB-Link WR4300H hiện tại là khoảng là 639.000đ. Đây cũng là mức chi phí hợp lý so với những tính năng mà sản phẩm này mang lại.

Bộ Phát Wifi Tenda AC11 AC1200 Mp antenna 1GHz/ram 128 DDR3

Bạn đang có nhu cầu sử dụng cho môi trường làm việc, nhu cầu giải trí có không gian lớn và nhiều người sử dụng? Vậy thì hãy đừng bỏ qua mẫu Tenda AC11 này. Hãy cùng chúng tôi xem qua một số thông tin về sản phẩm nhé:

 • Tenda AC11 được sử dụng băng tần kép thiết kế phù hợp với không gian lớn khoảng 120m2.
 • Sử dụng chip Broadcom cùng tốc độ xử lý 3x giúp khả năng tương thích và ổn định cao.
 • Wifi Tenda AC11 có không dây 1200 Mbps Router Wifi 2 băng tần 2.4G/5G 1 WAN + 3 LAN Gigabit.
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến MU-MIMO chính là công nghệ  giúp sản phẩm hoạt động tốt liên lạc cùng lúc nhiều khách hàng.
 • Điểm nổi bật nhất ở đây chính là thiết bị có thể được quản lý từ xa bằng hỗ trợ đám mây. Điều này giúp các bạn quản lý được những xâm nhập trái phép từ bên ngoài.
 • Cũng có thể sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc mà không sợ lo mất ổn định từ thiết bị.
 • Giá của bộ sản phẩm này thì vào khoảng 650.000 VNĐ

Bộ Phát Wifi Tenda AC11 AC1200 Mp

Bộ phát Tenda W20e ac13500Mps mạng 100 user

Nếu bạn là doanh nghiệp hay công ty, các bạn sẽ cần một modem wifi không dây tốt và phát sóng đủ mạnh cho diện tích  tầm 500m2. Vậy thì Tenda W20e chính là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn.

 • Tenda W20e được quản lý thông minh lên đến 16 AP, có phạm vi phủ sóng không giới hạn. Khi AP đã được thay thế hoặc thêm vào mạng cấu hình sẽ tự động phân phối bảo trì
 • W20e đã được trang  bị 4 cổng Gigabit nhanh gấp 10 lần so với cổng 100m
 • W20e được sử dụng QoS thông minh để kiểm soát lưu lượng truy cập WiFi. Từ đó có thể giúp cải thiện chất lượng của mạng nội bộ và 100 người làm việc trực tuyến, làm việc nhóm và các hội trường quay giúp mạng luôn ổn định.
 • Khả năng kết nối và bảo mật thông tin cao
 • Có thể tự tùy chỉnh URL trong một văn phòng hay công ty: Tùy vào công việc và truy cập ứng dụng của từng nhân viên mà thiết bị này lại có thể tùy biến URL phù hợp. Từ đó sẽ dễ dàng tùy chỉnh để thúc đẩy hiệu quả làm việc.

Bộ phát Tenda W20e ac13500Mps mạng 100 user

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu 3 sản phẩm wifi cho từng nhu cầu sử dụng. Với từng cá nhân hay doanh nghiệp và các bạn hãy lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Nếu còn băn khoăn với câu hỏi về bộ phát wifi không dây giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ ngay với 25h.vn nhé!

Xem Thêm  Thẻ nhớ 128GB bao nhiêu tiền bạn đã biết chưa?