Mặc dù nó không mang đến nhiều tính năng mới, nhưng chúng ta có một số điểm thú vị xung quanh bản cập nhật này. Và trong bài viết hôm nay, hãy cùng FPTShop tìm hiểu xem “Táo khuyết” đã mang đến iOS 14.6 Beta 3 những tính năng mới nào nhé!

Các tính năng của iOS 14.6 Beta 3 (Ảnh 1)

Nâng cấp phần mềm

Được biết, bản beta thứ 3 của iOS 14.6 có số bản dựng là 18F5065a và Apple đã cung cấp các ghi chú phát hành cụ thể với bản cập nhật này. Theo tiết lộ của công ty Cupertino, họ cho biết họ đã khắc phục sự cố liên quan đến khởi động khiến iPhone có thể bị giảm hiệu suất.

https://www.youtube.com/watch?v=Rl_CKg3MkHOLD

Ghi chú phát hành cũng bao gồm thông tin chung về iOS 14.6, bao gồm các tính năng mới để nâng cao trải nghiệm người dùng. Giờ đây, người dùng đã nâng cấp lên phiên bản Ứng viên phát hành iOS (RC) có khả năng chuyển sang bản phát hành beta tiếp theo mà không cần cài đặt lại hồ sơ beta. iOS 14.6 Beta 3 sẽ được tìm thấy Cài đặt → Cài đặt chung → Cập nhật phần mềm.

Màn hình chính của App Store và Podcasts App

Các tính năng của iOS 14.6 Beta 3 (Ảnh 2)

App Store có màn hình khởi chạy mới cùng với thông tin chi tiết về quyền riêng tư của ứng dụng. Các cải tiến về quyền riêng tư của iOS 14 bao gồm các điều khiển theo dõi ứng dụng. Bản cập nhật iOS 14.6 Beta 3 cũng bao gồm tab Bảo mật ứng dụng hiển thị các ứng dụng quản lý và theo dõi ngày của bạn, cách dữ liệu được kết nối với bạn, v.v. Các tab này được tìm thấy ở dưới cùng. Mọi ứng dụng trong App Store đều đã được cập nhật.

Xem Thêm  Apple phát hành bản cập nhật iOS 13 và iPadOS Public Beta | 25h.vn

Các tính năng của iOS 14.6 Beta 3 (Ảnh 3)

Trong khi đó, màn hình chính của Podcast sẽ giới thiệu các tính năng đăng ký kênh podcast và podcast sắp tới mà Apple đã công bố tại sự kiện AirTag, iMac và iPad Pro gần đây.

Đã cập nhật tính năng Chế độ bị mất trong Tìm ứng dụng của tôi

Các tính năng của iOS 14.6 Beta 3 (Ảnh 4)

Trên iOS 14.6 Beta 3, tính năng Chế độ mất của Tìm ứng dụng đã được cập nhật để sử dụng với AirTag của Apple và các thiết bị theo dõi tương thích khác. Nếu bị mất thiết bị, bạn có thể đặt thiết bị ở Chế độ mất, cho phép bạn để lại số điện thoại mà công cụ tìm thiết bị có thể sử dụng để liên hệ với bạn.

Các tính năng của iOS 14.6 Beta 3 (Ảnh 5)

Trong iOS 14.6 Beta 3, Find My đã được cập nhật để cung cấp hỗ trợ để lại địa chỉ email thay vì số điện thoại làm phương tiện liên lạc. Địa chỉ email được điền sẵn với địa chỉ email Apple ID của bạn, nhưng bạn có thể thay đổi nó thành một trong những lựa chọn của bạn.

Các tính năng của iOS 14.6 Beta 3 (Ảnh 6)

Apple chặn ký iOS 14.5

iOS 14.5 mới chỉ được phát hành một thời gian ngắn cho người dùng iPhone, nhưng Apple mới đây đã ngừng ký cập nhật này. Điều này có nghĩa là sau khi cập nhật lên iOS 14.5.1, người dùng iPhone sẽ không thể tải xuống iOS 14.5 được nữa.

Được biết, iOS 14.5.1 là bản cập nhật bảo mật quan trọng bao gồm các bản sửa lỗi cho việc khai thác có thể dẫn đến việc thực thi mã độc tùy ý. Nói cách khác, người dùng cần nâng cấp lên iOS 14.5.1 trở lên để giữ an toàn cho thiết bị của họ và Apple quyết định chặn ký nhằm ngăn người dùng tải xuống iOS 14.5 và bị tin tặc tấn công.

Xem Thêm  iOS/iPadOS 14.6 RC 2 bất ngờ được phát hành, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng | 25h.vn

Nhìn chung, iOS 14.6 có thể là bản cập nhật lớn mới nhất cho hệ điều hành iOS 14 trước khi Apple chuyển trọng tâm sang hệ điều hành iOS 15, dự kiến ​​sẽ được giới thiệu tại sự kiện WWDC 2021 trong tương lai. 7.