Canva được biết đến với việc cung cấp công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí dễ sử dụng trên điện thoại và máy tính, với nguồn tài nguyên phong phú dành cho các chuyên gia cũng như người mới bắt đầu. Nếu bạn là người đam mê thiết kế thì không thể bỏ qua công cụ tuyệt vời này!

Đầu tiên Canva là gì?

Ra mắt vào năm 2013, Canva được coi là Startup kỳ lân của Úc, do Melanie Perkins sáng lập. Đây là một công cụ thiết kế đồ họa trang web với sứ mệnh cho phép mọi người trên khắp thế giới thiết kế và xuất bản mọi thứ.

Canva

Canva thiết kế đơn giản đến mức ai cũng có thể sử dụng được, kể cả những người không có nhiều kỹ năng về đồ họa. Từ đó, bạn có thể tạo ra những sản phẩm đẹp mắt với các công cụ dễ sử dụng, được thiết kế xung quanh giao diện thân thiện và trực quan của Canva.

Xem Thêm  9 website/ứng dụng xem phim bản quyền thay thế phimmoi bị chặn | 25h.vn

2 Các tính năng chính của Canva. Ứng dụng

Canva là một công cụ miễn phí giúp đơn giản hóa quá trình thiết kế với các tính năng nâng cao đảm bảo cho mọi người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Thiết kế mọi thứ

Bạn có thể thiết kế mọi thứ với Canva, từ bài thuyết trình, CV, áp phích, lời mời, logo, đồ họa thông tin, tờ rơi, biểu đồ, bài đăng trên mạng xã hội, … Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một trong những mẫu có sẵn hoặc tùy chỉnh kích thước theo ý muốn.

Thiết kế đã bị xóa

Thiết kế đơn giản, đơn giản

Canva giúp bạn tạo ra các thiết kế hoàn toàn mới hoặc sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn. Bạn có thể sử dụng một trong 60.000 mẫu miễn phí được tạo bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Canva xoay quanh các điều khiển trực quan như Kéo và thả. Vì vậy, bạn có thể chỉ cần thêm, xóa và sửa đổi nó mà không yêu cầu bất kỳ kỹ năng phức tạp nào.

Thiết kế chuyên nghiệp với tính năng video

Canva làm cho thiết kế dễ dàng cho tất cả mọi người, nhưng điều đó không có nghĩa là Canva chỉ nhắm đến những người nghiệp dư.

Bạn có thể thêm video vào thiết kế của mình hoặc tạo các video Canva hoàn toàn chuyên nghiệp, đầy màu sắc với nhiều thể loại khác nhau như video Facebook, video Youtube, video trình chiếu, video tin nhắn, …

Xem Thêm  App thiết kế logo | TOP 3 ứng dụng tạo logo cực độc đáo | 25h.vn

Nhieu video

Sở hữu hơn 500 phông chữ

Với hơn 500 loại phông chữ khác nhau trên Canva, bạn có thể dễ dàng chèn các câu mô tả hình ảnh hoặc văn bản. Đặc biệt Canva còn hỗ trợ các hiệu ứng chữ và kết hợp font chữ vô cùng nổi bật.

sử dụng các phông chữ khác nhau

Thiết kế phong phú với thư viện hình ảnh chắc chắn

Canva có hàng triệu bức ảnh miễn phí và chất lượng cao để bạn thỏa sức tạo ra những thiết kế tuyệt đẹp.

Khoảnh khắc

Chia sẻ thiết kế trên mạng xã hội

Bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình với bất kỳ ai trên các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Tweet, … Không dừng lại ở đó, với Canva bạn còn có thể chia sẻ thiết kế của mình để người khác xem và chia sẻ với bạn.

Hy vọng những kiến ​​thức cơ bản về Canva trên đây sẽ giúp bạn có thể tự mình sáng tạo nên thiết kế của mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng.