realme GT Master Explorer Edition là phiên bản cao cấp hơn của Master Edition, với ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới, khả năng vận hành mạnh mẽ và giá bán hợp lý.

Ngoài Realme GT Master Edition, nhà sản xuất này cũng đã tung ra một phiên bản cao cấp hơn với tên gọi Realme GT Master Explorer Edition. Đây là phiên bản cao cấp hơn của Realme GT Master Edition mà Sforum đã chi tiết trước đó, tất nhiên giá của phiên bản này cũng sẽ đắt hơn một chút và có hiệu năng mạnh mẽ hơn.

Với phiên bản Realme GT Master Explorer Edition, thiết bị vẫn giữ được những ưu điểm mạnh mẽ của dòng GT, đồng thời hiện đại hóa về mặt thiết kế với ngoại hình mới mẻ hơn, không còn giới hạn trong một ngôn ngữ thiết kế vốn đã nhàm chán như trước. Ngoài các tùy chọn màu cơ bản như trắng và màu gradient, phiên bản này còn có thêm hai tùy chọn màu sắc đặc biệt với mặt lưng do nhà thiết kế người Nhật Naoto Fukasawa thiết kế.

Tương tự như Realme GT 5G, Realme GT Master Explorer Edition được tặng kèm một gói phụ kiện tương tự với đầy đủ phụ kiện, bao gồm: thân máy, củ sạc nhanh 65W, cáp sạc USB-C và một hộp đựng dẻo đặc biệt.