Vsmart Aris 5G la dien thoai thong minh co ten goi 5G va 5G co kha nang phan phoi va dac biet.

Tể triển lãm nền tảng số “Make in Vietnam” ộc Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức vào buổi sáng hôm nay, Vsmart đã được đưa tới cho người dùng một sự bất ngờ mới khi chính thị cih côố Aris 5G. Núng như tên gọi, đây sẽ là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Vsmart đồng thời là chiếc điện thoại thông minh thương hiệu Việt đầu tiên hỗ trợ công nghệ mạng di động 5G.

Vsmart chọn Aris 5G làm nguồn cung cấp chính cho Qualcomm và VinSmart. Với phiên bản mới nhất của Vsmart, Vsmart Aris 5G cung cấp cho bạn một loạt các thiết bị Vsmart Aris 5G tương thích với điện thoại thông minh của bạn. Hãng cũng hợp tác với nhà mạng Viettel, lắp đặt một nguồn phát sóng 5G riêng và độc lập để người dùng có thể trải nghiệm tốc độ mạng di động 5G chuyển động quá trg.

Về thiết kế, Vsmart Aris 5G học hoàn thiện từ kim loại khối mang đến cảm giác sang trọng. Mưt lưng máy là nơi đặt cụm 3 camera trong một mô-đun trông khá giống với chiếc Redmi Note 9 Pro hay Huawei Mate 20 trước đó. Ngay bên dưới là logo Vsmart quen thuộc cùng biểu tượng 5G cho biết đây là một thiết bị hỗ trợ công nghệ mạng di động 5G mới nhất.

Xem Thêm  Mua Thẻ nhớ - USB chính hãng giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile | 25h.vn

Vsmart cho biết Aris 5G là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng nền tảng mô-đun thiết kế nền tảng, cho phép thiết kế phần cứng linh hoạt, rút ​​ngắn thời gian phát triểu hản sản xuất tại các trường trên thế giới. .C điểm quan trọng này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chiến lược kinh doanh toàn cầu của VinSmart trong thời gian tới.

Sang tới mặt trước, Vsmart Aris 5G được trang bị một quả mìn kích thước 6,4 inch sử dụng tấm nền Super AMOLED với độ phân giải Full HD +. This shape is use the plan water type.

Mặc dù sử dụng màn hình Super AMOLED thế giới nhưng Vsmart Aris 5G vẫn được trang bị cảm biến vân tay ở bên cạnh, tích hợp vào nguồn của máy. Với this vân tay biến cảm, máy sẽ cho tốc độ mở khóa nhanh hơn cũng như chính xác hơn so với vân tay quang học. Nsmài ra Vsmart Aris vẫn không giữ lại jack cắm tai nghe 3.5mm ở bên dưới cạnh cổng kết nối USB-C.

Vầm arh phần cứng, Vsmart Aris 5G được trang bị chip con Qaulcomm Snapdragon 765 tích hợp modem 5G công nghệ Sub 6 GHz, pin 4000mAh, RAM 8GB, ROM 128GB. Viec co camera, toi hay camera 48MP + 8MP + 2MP, camera selfie 20MP. This camera information near the same as Vsmart Live and Active 3.

Thi nghiệm tốc độ 5G trên Vsmart Aris 5G với nhà mạng Viettel, máy cho tốc độ tải xuống dao động từ 400 đến 500 Mbps, khi đó tốc độ tải lên là khoảng hơn 40 Mbps. T .c mode nhanh gấp 40 lần mạng 3G và gấp 8 lần mạng 4G. Theo ông Nguyễn Phi Tuyến – Giám đốc trung tâm đo lường, Tổng cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết, tốc độ truy cập 5G c Va Vsmart Aris 5G sẽ tiếp tục bóc tách khi cải thiện thời gian.

Xem Thêm  Nên mua máy tính bảng hay điện thoại thông minh? - | 25h.vn

Dự kiến, Vsmart Aris 5G sẽ được ra mắt trong tháng 7 này.