THB Việt Nam là đơn vị uy tín cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm Máy ảnh nhiệt – Camera Nhiệt Hồng Ngoại Chính Hãng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi là nhà phân phối trên thị trường camera nhiệt độ hồng ngoại với các thương hiệu như Bosch, Testo, Extech, Fluke, Flir, … Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 – HCM: 0979244335.

Máy ảnh nhiệt (máy ảnh nhiệt) là một thiết bị sử dụng cảm biến nhiệt để chụp ảnh. Camera ảnh nhiệt tạo thành một hình ảnh sử dụng bức xạ hồng ngoại hoạt động trong dải bước sóng 9000-14000 nm (9-14 um).

Thiết bị đo này dùng để quan sát trong môi trường thiếu sáng với ứng dụng đo nhiệt độ không tiếp xúc, đo trên phạm vi rộng. Chỉ số đo được hỗ trợ hiển thị trực tiếp cho phép người dùng hiểu nhanh các thông số nhiệt độ.

Camera nhiệt độ hồng ngoại được thiết kế dưới dạng cầm tay linh hoạt, phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau hiện nay. Do có thể tạo ra hình ảnh từ các tia nhiệt nên nó được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực như:

  • An toàn: Camera nhiệt được sử dụng để quan sát vào ban đêm nhằm ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật.
  • An toàn: Camera ảnh nhiệt dùng để giám sát phát hiện sớm hỏa hoạn, dịch bệnh thân nhiệt ở những nơi đông người như sân bay, cửa khẩu, hội nghị, …
  • Trong công nghệ khoa học: Sử dụng camera cảm biến nhiệt để quản lý chất lượng sản phẩm, kiểm tra không phá hủy, nghiên cứu khoa học, đo nhiệt độ, …
  • Trong y học: Máy ảnh nhiệt được sử dụng cho một số bệnh như ung thư, bệnh khớp, bệnh cơ, v.v.
Xem Thêm  Cách chụp màn hình Oppo A12 cực dễ bạn không nên bỏ qua | 25h.vn

Sụp đổ