Camera IP Wifi Ezviz C3WN với kết nối không dây ngoài trời mạnh mẽ

Bạn muốn sở hữu chiếc camera hiện đại tầm xa 30m, ăng ten wifi siêu khỏe có khả năng chống nước, chống bụi tối đa? Tìm ra ngay bây giờ Camera IP Wifi Ezviz C3WN Cái cuối cùng này!

Thiết bị ăng tentên képC3WN cho cường độ tín hiệu siêu cao

Máy ảnh Ezviz C3WN Được trang bị hệ thống ăng ten kép, cho tín hiệu đường dài ổn định và mạnh mẽ. Giúp kết nối xuyên tường dày, chống nhiễu tín hiệu cực tốt.

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

>>> Tham khảo thêm: Camera IP Wifi Ezviz C3W 1080p chính hãng.

Hội nhập Tắt tiếng micrô Chống ồn, kết nối nhanh với điện thoại thông minh

Máy ảnh C3WN được trang bị một micrô khử tiếng ồn. Nhờ đó, tất cả âm thanh khi bạn đi qua micrô đều trở nên rõ ràng. Bạn có thể xem video đã quay bằng cách kết nối C3WN với điện thoại thông minh. Nhờ đó, bạn có thể biết những gì đang xảy ra trong khung hình video.

Xem Thêm  Samsung Galaxy A80 - Camera trượt xoay | 25h.vn

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

Tầm nhìn ban đêm 30 mét

Máy ảnh C3WN tốt hơn nhiều nhờ cải thiện tầm nhìn ban đêm với khoảng cách lên đến 30 mét. Trang bị đèn LED hồng ngoại công suất cao cho camera, giúp thu được các đối tượng rõ ràng trong khung hình.

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

IP66 chống thấm nước, bền trong các điều kiện khó khăn

C3WN là một camera ngoài trời nên việc nó phải tiếp xúc với điều kiện mưa gió, bão bùng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng về việc camera bị hư hỏng vì C3WN được trang bị khả năng chống nước IP66 giúp chống chọi với mọi điều kiện thời tiết.

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

Chỗ Thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB

Camera của C3WN được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD với dung lượng 256GB. Điều này cho phép bạn lưu các tập tin video một cách thuận tiện mà không phải lo lắng về dung lượng. Tất cả các tệp này đều an toàn, chỉ bạn mới có thể xem chúng. Nếu bạn muốn có thêm các bản sao lưu, bạn có thể lưu chúng vào Đám mây Ezviz.

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

Ezviz. Kết nối ứng dụng và phần mềm

C3WN có khả năng kết nối với ứng dụng Ezviz và phần mềm Ezviz Studio. Giúp bạn dễ dàng chụp và lưu những bức ảnh và video có giá trị.

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

Kafen đúng Camera IP Wifi Ezviz C3WN Trang chính Công ty trong điện thoại di động

Có nhiều loại camera đạo nhái có hình dáng giống C3WN nhưng chất lượng chỉ bằng một nửa hoặc kém hơn. Để mua được Camera IP Wifi Ezviz C3WN chính hãng chất lượng cao, hãy liên hệ trực tiếp với CellphoneS!

Xem Thêm  Tai nghe chụp tai Gaming Havit HV-H2232D | 25h.vn