Camera IP WiFi Ezviz C2C 720p – Dễ dàng lắp đặt, Quan sát thông minh

Cuộc sống của bạn sẽ thoải mái, an toàn và thú vị hơn rất nhiều với việc lắp đặt Camera an ninh Ezviz C2C 720p ở nhà. Với tính năng quan sát thông minh và lắp đặt dễ dàng, chiếc camera này giúp bạn nắm rõ mọi không gian xung quanh ngôi nhà của mình.

Hỗ trợ tầm nhìn ban đêm, đàm thoại hai chiều tiện lợi

Camera IP WiFi Ezviz C2C có độ phân giải HD 720p, với ống kính có thể thu hình ảnh ở góc rộng 111 ° để đảm bảo bạn nhìn rõ mọi chi tiết xung quanh. Camera còn hỗ trợ chế độ quan sát ban đêm, giúp bạn nhìn rõ không gian trong nhà, kể cả khi đèn tắt.

Camera IP WiFi 720p Ezviz C2C còn tích hợp chế độ đàm thoại hai chiều. Từ đó, bạn có thể kết nối WiFi từ điện thoại với camera, cho phép bạn gọi điện hai chiều và cũng có thể theo dõi hoạt động của camera trực tiếp trên điện thoại.

Chế độ cảnh báo chuyển động hữu ích, quá trình cài đặt dễ dàng

Camera IP WiFi Ezviz C2C 720p có chế độ cảnh báo chuyển động. Khi kích hoạt, bất kỳ chuyển động hay vật thể khả nghi nào xuất hiện trong khu vực camera, hệ thống lập tức gửi thông báo về điện thoại giúp bạn nhanh chóng đưa ra phương án xử lý tình huống kịp thời.

Xem Thêm  3 Cách Chụp Màn Hình Oppo A92 Đơn Giản, Nhanh Chóng | 25h.vn

Chế độ cảnh báo chuyển động hữu ích, quá trình cài đặt dễ dàng

Quá trình cài đặt Camera IP WiFi Ezviz C2C 720p cũng rất đơn giản. Bằng cách sử dụng các loại chân đế khác nhau, bạn có thể lắp camera trên tường, vách gỗ hoặc gắn trên kính và di chuyển tùy ý khi cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối camera Ezviz C2C 720p với điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng cá nhân, cài đặt ứng dụng EZVIZ và theo dõi ở bất kỳ đâu.

Sở hữu ngay camera IP WiFi Ezviz C2C 720p chính hãng từ CellphoneS

Hệ thống CellphoneS không chỉ mang đến cho khách hàng hàng loạt thiết bị công nghệ tiên tiến, hữu ích mà còn cả những sản phẩm thiết bị gia dụng, trong đó có camera quan sát, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Đối với Camera IP WiFi Ezviz C2C 720p chính hãng, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng CellphoneS tại Hà Nội và TP.HCM để trải nghiệm trực tiếp, hoặc liên hệ Tổng đài hệ thống 1800.2097 để kiểm tra tình trạng sản phẩm.