Bạn đang tìm kiếm tài khoản Facebook của bạn bè hoặc thành viên trong gia đình nhưng không biết tên tài khoản của họ là gì. Đừng lo, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn cách tìm Facebook qua điện thoại bằng công cụ FindUID cực đơn giản, cùng theo dõi nhé!

– Bạn chỉ có thể sử dụng cách tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại nếu người dùng sử dụng số điện thoại đó để đăng ký tài khoản Facebook và không chặn Facebook Tìm kiếm bằng số điện thoại.

– Hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên iPhone X. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên Facebook theo số điện thoại bằng công cụ FindUID tương tự trên các điện thoại và máy tính xách tay khác.

Bước 1: Truy cập liên kết dẫn đến công cụ FindUID

Bạn có thể truy cập công cụ FindUID theo đường dẫn: https://atpsoftware.vn/finduid/index

Truy cập liên kết Công cụ FindUID

Bước 2: Nhập số điện thoại vào hộp tìm kiếm

Trong giao diện chính trò chơi, bạn Cho là số điện thoại trong cái hộp Tìm kiếm. Sau đó đánh dấu hộp Tôi không phải là người máy.

Xem Thêm  Cách giao tiếp bằng ánh mắt chiếm trọn trái tim người đối diện | 25h.vn

Nhập số điện thoại vào hộp tìm kiếm

Bước 3: Chọn nút Tìm kiếm trên Facebook

Tiếp theo bạn bấm vào nút Tìm kiếm Facebook.

Chọn nút Tìm kiếm trên Facebook

Một lát sau, Bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả sau:

+ Trường hợp 1: Nếu số điện thoại này chưa được đăng ký với Facebook, hệ thống sẽ thông báo cho bạn Số điện thoại này không đăng ký tài khoản Facebook.

Lưu ý Số điện thoại này không được đăng ký tài khoản Facebook

+ Mùa thu 2: Nếu số điện thoại đã đăng ký tài khoản Facebook, ở giao diện chính, kéo xuống và Nhấp vào nút Liên kết tài khoản Facebook. Sau đó, hệ thống sẽ chuyển sang trang facebook.com và yêu cầu bạn Đăng nhập tài khoản Facebook ären.

Nhấp vào nút Liên kết tài khoản Facebook

Sau khi bạn đăng nhập thành công, màn hình sẽ chuyển sang giao diện trang cá nhân của tài khoản Facebook mà bạn cần tìm.

Trên đây là cách tìm Facebook theo số điện thoại bằng công cụ FindUID. Mong bạn thành công. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để mình giải đáp nhé!