Làm cho việc duyệt web hàng ngày của bạn trở nên cụ thể hơn bằng cách biến con trỏ chuột tiêu chuẩn của bạn thành những hình dạng thú vị, nhưng đơn giản và an toàn để mang lại niềm vui cho việc sử dụng máy tính hàng ngày của bạn. Bạn ơi! Hãy xem bài viết dưới đây!

Đầu tiênCác bước cài đặt

Công cụ được sử dụng trong bài viết dưới đây có tên là Con trỏ tùy chỉnh.

Tiện ích này tập hợp một bộ sưu tập các con trỏ chuột khác nhau để người dùng lựa chọn. Đặc biệt, bạn cũng có thể tạo một kiểu con trỏ chuột mới của riêng mình, chỉ bằng cách tải lên một hình ảnh. Vì vậy con trỏ chuột chắc chắn sẽ có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng, thay vì các kiểu con trỏ chuột có sẵn trên máy tính.

Con trỏ tùy chỉnh cho Chrome

Tiếp theo, mở ra Cửa hàng Chrome trực tuyến HEI. Vui lòng cài đặt tiện ích mở rộng này trong trình duyệt của bạn đã sử dụngquá trình cài đặt có thể mất vài phút để đợi.

Xem Thêm  Đồng hồ nam chính hãng, giá rẻ, nhiều mẫu mã mới, đẹp. 06/2022 | 25h.vn

Làm cách nào để thay đổi biểu tượng con trỏ chuột

Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng Con trỏ tùy chỉnh trên thanh công cụ. Bạn có thể ghim ghim phần mở rộng này tùy chọn hoặc không nhấp vào nút Thêm.

Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng Con trỏ tùy chỉnh trên thanh công cụ

Vui lòng nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng này trên thanh công cụ. Giao diện tiện ích hiện ra với tất cả các mẫu con trỏ chuột, nếu bạn muốn sử dụng mẫu nào thì bấm vào đó.

Vui lòng nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng này trên thanh công cụ

Hiệu ứng con trỏ chuột bao gồm con trỏ trong tất cả các mẫu tất cả đều miễn phí và không thấy giới hạn nhà phát triển cũng như tính phí khi cài đặt, không dùng gì thêm.

Nếu bạn muốn quay lại con trỏ chuột mặc định, hãy nhấn nút Con trỏ tiêu chuẩn trên bìa phải. Để thêm nhiều mẫu con trỏ chuột hơn trong giao diện thả xuống loại con trỏ chuột, hãy nhấp vào Con trỏ khác.

Nhấp vào More Cursor, trên giao diện đó, kéo vào Cursor Packs, bạn sẽ thấy nhiều mẫu con trỏ chuột khác.

Nhấn Con trỏ khác, trên giao diện đó, cuộn lên Gói con trỏ, Bạn sẽ thấy nhiều mẫu con trỏ chuột khác. Nếu bạn thích mô hình, bấm vào đây cộng Thêm vào. Sau đó mở lại giao diện tiện ích đảm bảo sẽ hiện ra bên dưới.

2Thiết kế con trỏ chuột mới

Nếu bạn muốn Thiết kế con trỏ chuột mới của riêng bạntrong giao diện Tiện ích Tải lên con trỏ.

Ngay sau đó, người dùng được chuyển sang giao diện trang web mới để tải hình con trỏ chuột lên. Chỉ chuẩn bị một hình ảnh PNG có kích thước con trỏ chuột nền trong suốt 128 × 128 điểm ảnhHình ảnh PNG tay chỉ nền trong suốt Kích thước 128 × 128 điểm ảnh.

Xem Thêm  Khám phá về đồng hồ quân đội | 25h.vn

Nhấp chuột Thêm mới để tải 2 hình con trỏ chuột có sẵn trên máy tính.

Bấm Thêm Mới để tải 2 hình con trỏ chuột có sẵn về máy tính của bạn

Hiển thị giao diện tải ảnh (như hình bên dưới).

Hiển thị giao diện tải ảnh (như hình bên dưới).

Con trỏ chuột mới thêm từ mà bạn đã liệt kê trong danh mục Bộ sưu tập của tôi trong giao diện từ Tiện ích của Thanh công cụ.

3Điều chỉnh kích thước của con trỏ chuột

Trong màn hình Xem, hãy chọn Cài đặt kích thước con trỏ.

Điều chỉnh kích thước của con trỏ chuột

Thanh điều chỉnh kích thước con trỏ chuột xuất hiện. Kích thước chuột được chia thành các cấp độ khác nhaubao gồm Cực nhỏ, Nhỏ, Vừa, Lớn và Cực lớn, … Di chuyển với kích thước mới bạn cần cho con trỏ chuột.

    Kích thước chuột được chia thành nhiều cấp độ, bao gồm Extra Small, Small, Medium, Large và Extra Large, ... Chuyển sang kích thước mới cho con trỏ chuột.

Hy vọng rằng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi con trỏ chuột khi duyệt internet!