Thông báo đẩy là một tính năng quen thuộc trên Google Chrome, tuy nhiên do khá khó chịu nên nhiều người dùng laptop có xu hướng tắt hoặc bật tính năng này. Vậy làm cách nào để tắt thông báo trên Google Chrome? Cùng Điện máy XANH thực hiện các bước đơn giản dưới đây nhé!

  • Thông báo đẩy là một tính năng mà hầu hết các trang web / blog sử dụng để thông báo cho bạn khi một bài viết mới được đăng bằng một thông báo ở góc dưới bên phải màn hình.
  • Bên cạnh lợi ích giúp bạn theo dõi và nhận các bài viết về trang web yêu thích một cách nhanh nhất thì đôi khi việc nhận được quá nhiều thông báo lại mang đến những phiền phức và bất tiện nhất định. Đặc biệt, những thông báo này gây mất tập trung, ảnh hưởng đến quá trình học tập và làm việc của bạn.

Cách tắt thông báo trên Google Chrome:

Bước 1: Mở Chrome trên máy tính của bạn và nhấp vào biểu tượng “dấu chấm lửng”.

Bước 2: Bấm vào mục Phân công.

Mở Google Chrome, nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửng và chọn cài đặt.

Bước 3: Ở dưới cùng, nhấp vào Nâng cao.

Nhấp vào Nâng cao

Bước 4: Trong phần Quyền riêng tư và Bảo mật, những cú nhấp chuột Vị trí nội dung.

Nhấp vào Cài đặt Nội dung

Bước 5: Nhấp chuột Thông báo.

Nhấn vào thông báo

Bước 6: Wielt Tắt trong phần “Fro virum Versand” để chặn tất cả các thông báo.

Chọn Tắt trong phần

Để mở lại thông báo trên Google Chrome:

Trong trường hợp muốn mở lại thông báo trên Google Chrome, bạn có thể thực hiện tương tự các bước 1,2,3,4,5 như trên. NGHE Bước 6 nhấn cho phép Tiết diện “Câu hỏi trước khi gửi”.

Xem Thêm  Realme Narzo 50A, Narzo 50i ra mắt với pin 6,000 mAh ấn tượng | 25h.vn

    Nhấp vào Cho phép

Trên đây là cách tắt thông báo trên Google Chrome nhanh nhất và đơn giản nhất. Hy vọng với những bước đơn giản trên sẽ giúp bạn sử dụng máy tính hiệu quả hơn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời!

Danh sách máy tính bán chạy nhất tại Điện máy XANH: