Zalo hiện là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam với lượng người dùng ấn tượng. Để bạn dễ dàng sử dụng nền tảng này khi cần, Zalo đã tích hợp sẵn phiên bản sử dụng trên MacBook. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải Zalo cho MacBook và hướng dẫn đăng nhập nhé!

Do tính chất bảo mật của máy tính gia đình của Apple, hoạt động này phức tạp hơn một chút so với Windows. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện một cách an toàn theo hướng dẫn dưới đây! Tải Zalo cho MacBook để nhận ngay nhiều tính năng tiện ích.

Hướng dẫn cách tải Zalo cho MacBook

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Zalo DAT > nhấn nút Tải ngay và đợi trong giây lát.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Zalo cho MacBook_step 1

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn hãy bắt đầu cài đặt Zalo cho MacBook bằng cách bấm vào khung ở góc dưới màn hình> Kéo thả Biểu tượng Zalo một cái den Các ứng dụng.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Zalo cho MacBook_step 2

Bước 3: Hệ thống tiến hành sao chép ứng dụng và bạn chỉ cần mở màn hình menu ứng dụng trên MacBook là sẽ thấy ngay biểu tượng Zalo hiện ra.

Nhấp chuột Biểu tượng Zalo và đợi hệ thống xác thực> Chọn Mở tại hộp thoại cảnh báo. Điều này có nghĩa là bạn đã đồng ý sử dụng ứng dụng được tải xuống từ trang web (thay vì App Store) và bạn đã cài đặt thành công!

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Zalo cho MacBook_step 3

Hướng dẫn đăng nhập Zalo cho MacBook

Tương tự như phiên bản Zalo trên Windows, bạn cũng có 2 cách đăng nhập sau khi cài Zalo cho MacBook.

  • Sử dụng số điện thoại / tên người dùng và mật khẩu tài khoản của bạn.

Cách đăng nhập Zalo trên MacBook_1

  • Sử dụng Trình phân giải mã QR có sẵn trong ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Ứng dụng trên máy tính tự động nhận thông tin và đăng nhập đúng tài khoản Zalo.

Cách đăng nhập Zalo trên MacBook_2

Tổng hợp cách cài Zalo cho Macbook

Cách tải Zalo cho MacBook tuy hơi phức tạp so với Windows nhưng cũng không quá rườm rà và khó. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn thực hiện quá trình cài đặt dễ dàng hơn. Chúc bạn thực hiện thành công thủ thuật Zalo này!

Xem Thêm  Tổ hợp những phím tắt Macbook thông dụng nhất bạn nên biết | 25h.vn