Phần mềm ứng dụng Edupia được đánh giá cao trong việc hỗ trợ trẻ học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

Học tiếng Anh online không còn là câu chuyện xa lạ, nhất là trong thời đại công nghệ đột phá như hiện nay. Nhiều nền tảng giáo dục trực tuyến ra đời để phục vụ những người dùng khác nhau với những nhu cầu riêng biệt. Trong những năm gần đây, nhiều bậc cha mẹ đang tìm cách cho con mình tiếp xúc với tiếng Anh càng nhanh càng tốt. Và một trong những nền tảng học tiếng Anh trực tuyến nhận được nhiều sự quan tâm đó là Edupia.

Edupia là gì?

Edupia là chương trình tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao của Công ty Cổ phần Giáo dục Edupia. Khác với các website học trực tuyến khác, Edupia được xây dựng trên nền tảng công nghệ số và áp dụng một số công nghệ mới như AI, Big Data, Adaptive Learning để nâng cao chất lượng học tập. Đơn cử, sản phẩm “công nghệ” này cũng đã được trao Giải thưởng số Việt Nam 2018 về ứng dụng công nghệ số xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Đây được xem là giải pháp mới mở ra nhiều cơ hội cho các em từ mầm non đến tiểu học, THCS được tiếp xúc với môi trường học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ với chất lượng học đa dạng và sôi động. Có thể nói, chương trình đào tạo mà Edupia đưa ra giúp giải quyết những hạn chế về kỹ năng giao tiếp và khó khăn trong môi trường tiếp cận tiếng Anh.

Các khóa học và lộ trình trên Edupia

Ngoài sự khác biệt trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ, Edupia còn có những giáo trình được xây dựng vô cùng khoa học và hiệu quả. Hiện tại, nền tảng cung cấp nhiều bài giảng và bài tập thực hành miễn phí với các cấp độ sau:

  • Edupia Kand
  • Edupia Elementar
  • Trường trung học cơ sở Edupia

Ngoài ra, người dùng có thể đăng ký học trực tuyến với người bản ngữ theo nhiều gói như gói trải nghiệm (3 tháng), gói đặc biệt (1 năm), gói trọn đời và gói gói đặc biệt. Sự phân biệt 3 cấp đi kèm với những đặc quyền và quyền hạn khác nhau.

Tính năng riêng của Edupia. Nền tảng học tập trực tuyến

Các khóa học thiết kế hiệu quả và sinh động

Yếu tố giáo trình là điểm cộng lớn của Edupia khi áp dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại các trường quốc tế và thiết kế theo chương trình cấp cao, phù hợp với nền giáo dục Việt Nam. Cụ thể, đối với cấp tiểu học Edupia có 5 tiết học từ lớp 1 đến lớp 5, tương tự cấp THCS Edupia có 4 lớp (vẫn đang cập nhật).

Mỗi bài học của Edupia đều được thiết kế xen kẽ các kiến ​​thức với hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt, giúp tạo sức hút để trẻ tiếp thu nhanh mà không cảm thấy gò bó, nhàm chán.

Tính năng iSpeak độc quyền

Có thể nói iSpeak là món hàng đắt giá nhất của ứng dụng Edupia khi đây được coi như một công cụ độc quyền do tổ chức này phát triển. Tập trung vào kỹ năng giao tiếp, iSpeak là công cụ giúp học sinh tiểu học nghe và nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin. Cụ thể, tính năng này được lập trình như một “giáo viên ảo” giúp đánh giá và cho điểm độ chính xác trong phát âm tiếng Anh của học sinh, điều mà chương trình tiểu học chưa được chú trọng phát triển. Được chứ. Đồng thời, iSpeak cũng sẽ tự động ghi âm lại bài phát biểu của bạn, để bạn có thể so sánh và tùy chỉnh theo hướng dẫn chuẩn của người bản ngữ.

Cha mẹ có thể dễ dàng làm theo lời dạy của con cái hơn

Ngoài các tính năng hỗ trợ học tiếng Anh trực tuyến, Edupia còn phát triển các tính năng khác để phụ huynh dễ dàng theo dõi và cập nhật quá trình học tập của con em mình. Ví dụ: Phần mềm Edupia tự động tạo thông báo kết quả hàng tuần, tiến độ học tập hàng tháng và cách hướng dẫn cha mẹ cùng con cải thiện.

Cách sử dụng phần mềm Edupia

Hiện tại, để thuận tiện hơn cho người dùng, Edupia đã hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau với ứng dụng web và ứng dụng điện thoại. Và có một điểm cần lưu ý rằng, với tất cả các cấp độ khác nhau (Edupia Kid, Edupia Primary và Edupia Secondary) đều có các tài khoản truy cập khác nhau. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt tài khoản lần đầu cũng như cách theo dõi các khóa học Edupia Elementary trên máy tính.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Edupia

Bước 1: Bấm vào liên kết sau https://edupia.vn/

Bước 2: Chọn “Kích hoạt tài khoản” để tạo tài khoản học trực tuyến

Bước 3: Nhập thông tin sau:

  • Mã kích hoạt: Mã kích hoạt sẽ được gửi đến số điện thoại của phụ huynh sau khi hoàn tất các bước mua khóa học Edupia.
  • Tên người dùng: người dùng tự chuyển giao
  • Mật khẩu: 6 ký tự trở lên, do người dùng cung cấp
  • Số điện thoại: số điện thoại của phụ huynh đã dùng để đăng ký khóa học.

Nếu người dùng chưa có mã kích hoạt có thể đăng ký trải nghiệm trước khi mua khóa học bằng cách click vào “Đăng ký học thử”.

Hướng dẫn cách đăng nhập bằng tài khoản Edupia

Bước 1: Chọn “Đăng nhập” và nhập thông tin tài khoản (đã kích hoạt trước đó).

Bước 2: Trong mục lục ở đầu trang, chọn “Khóa học” rồi chọn “Học ngay”.

Bước 3: Chọn các bài học dọc theo lộ trình. Sau mỗi video bài giảng sẽ có các bài tập đi kèm để củng cố lại kiến ​​thức.

Hướng dẫn cách xem kết quả trên Edupia

Trên trang chủ, sau khi đăng ký xong, bạn chọn “Trang cá nhân” và “Theo dõi việc học của con”.

Vẫn

Thủ thuật máy tính Windows 10 trên đây là những thông tin cơ bản về nền tảng học trực tuyến Edupia Online dành cho trẻ em cấp 1 và cấp 2. Nếu bạn vẫn chưa biết phải làm gì tiếp theo để con / cháu mình học tập hiệu quả trong đợt dịch bệnh này thì có thể tham khảo phần mềm ứng dụng Edupia Exile hữu ích này.

Xem Thêm  [Top App] 5 App Đọc Sách Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay | 25h.vn