Đối với người dùng iPhone, rất khó để tải các ứng dụng miễn phí bản quyền vì chúng có tính bảo mật rất cao. Tuy nhiên, ftOS là phần mềm có thể xử lý vấn đề này ngay lập tức. Tìm hiểu cách tải, sử dụng và tính năng của ứng dụng thuần Việt này dưới đây.

ftOS – Mọi thứ trong một phần mềm ứng dụng phải có trên iPhone của bạn

Hiện tại, cái tên ftOS thực sự còn khá xa lạ đối với các iFans thực sự. Tôi phải thừa nhận rằng tôi là một fan hâm mộ của Apple trong nhiều năm, nhưng tôi chỉ mới nghe nói về phần mềm này trong thời gian gần đây. Đây là phần mềm do một nhóm lập trình viên Việt Nam sáng tạo và phát triển.

Ứng dụng này đóng vai trò cho phép chúng ta cài đặt game bản quyền hoặc ứng dụng trả phí trên kho ứng dụng chính thức của Apple mà không tốn một xu nào. Đây là điều mà dường như các điện thoại thông minh Android mới có thể làm được. Tuy nhiên, phần mềm đa năng này không yêu cầu bạn phải jailbreak iPhone khi đang sử dụng.

Xem Thêm  4 cách khắc phục App Store tải chậm hiệu quả mà bạn nên biết | 25h.vn

Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những thông tin hữu ích về ứng dụng thú vị này trong bài viết dưới đây.

1. ftOS là gì?

ftOS là tiện ích được nghiên cứu và phát triển bởi các lập trình viên đến từ Việt Nam. Ứng dụng này giúp người dùng iOS tải game hoặc phần mềm bản quyền hoàn toàn miễn phí. 2 ngôn ngữ bạn có thể chọn để sử dụng trên ứng dụng này là tiếng Việt và tiếng Anh.

Hầu hết khi có nhu cầu cài đặt thêm phần mềm ngoài App Store hay các ứng dụng bản quyền trên iPhone của mình, ai cũng nghĩ ngay đến việc jailbreak máy. Tuy nhiên, thủ thuật này đòi hỏi kỹ năng khá cao và không phải ai cũng có thể tự làm được.

ftOS
ftOS. Giao diện trang chính

Hơn nữa, việc jailbreak iPhone sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn và có thể gặp phải những rủi ro nhất định như máy sẽ bị lỗi hoặc mất những thông tin, dữ liệu quan trọng. Vì vậy, để giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn và tiết kiệm tối đa, bạn nên lựa chọn một giải pháp an toàn hơn nhưng không kém phần hiệu quả đó là sử dụng công cụ theftios.

2. 7 Tính năng và Tác dụng của ftOS

Ngoài vai trò chính mà mình đã mô tả ở trên, ứng dụng thuần Việt ftiOS VN này còn có thể hỗ trợ người dùng iPhone làm được nhiều điều thú vị hơn nữa. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những tính năng hay nhất mà ứng dụng mang lại cho mọi người ngay dưới đây:

  • Xem cấu hình của từng mẫu iPhone do Apple sản xuất.
  • Xem lịch sử phát hành của Bản nâng cấp phần mềm iOS (cho tất cả các phiên bản).
  • Kiểm tra trạng thái ký chương trình cơ sở.
  • Tải xuống và cài đặt các trò chơi, ứng dụng trả phí, phiên bản cũ hoặc một số ứng dụng đã được sửa đổi với các tính năng mới.
  • Chặn thông báo cũng như cập nhật hệ điều hành iOS với cài đặt cấu hình nâng cấp iOS beta.
  • Kiểm tra xem iPhone đã jailbreak hay chưa cũng như thực hiện thiết lập trực tiếp với điện thoại.
  • Quản lý tài khoản người dùng chỉ từ một nơi.
ftOS
ftOS có nhiều tính năng tuyệt vời cho iPhone mà bạn không nên bỏ qua

Với nhiều tính năng siêu hữu ích ở trên, đây có thể coi là một ứng dụng cực kỳ đa năng mà người dùng iPhone nào cũng nên có. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để dễ dàng kiểm soát nhiều thông số quan trọng trên thiết bị khi cần thiết.

3. Cách tải xuống FTIOS .App

Như chúng ta đã biết ftOS được coi là ứng dụng cài đặt các ứng dụng, game có bản quyền. Do đó, phần mềm này sẽ không có sẵn trong App Store như các ứng dụng thông thường khác. Do đó, cách tải và cài đặt trên máy tính của bạn cũng sẽ có một số khác biệt. Mọi người có thể theo dõi và làm theo các bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Vui lòng truy cập trình duyệt của bạn và sau đó truy cập trang web Ftios: https://ftios.vn/.

Sau khi vào giao diện này thành công, người dùng iPhone sẽ thấy nhiều tùy chọn tài khoản đăng nhập Google, Facebook, Twitter. Tiếp theo, mọi người tiếp tục chọn 1 trong số đó để có thể đăng nhập và chuẩn bị sang bước tiếp theo. Ở đây tài khoản tôi sử dụng là Google.

ftOS

Bước 2: Nhập tên người dùng và mật khẩu với mật khẩu tương ứng. Sau đó mọi người ấn vào Cập nhật > Nhấp vào phần Tiếng Việt để chọn ngôn ngữ sử dụng trên phần mềm là tiếng Việt.

ftOS

Bước 3: Màn hình iPhone sẽ hiển thị một giao diện Thiết lập cấu hình thương hiệu mới> Nhấp vào nút Phân công ở góc trên bên phải> Nhấn lại nút Phân công nếu một yêu cầu khác vừa xuất hiện.

ftOS

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ được chuyển đến trang web ftOS. Sau đó, chúng tôi nhấn nút Phân công ftOS. Tiếp theo, chỉ cần nhấp vào Phân công Thực hiện thêm 2 lần nữa.

ftOS

ftOS

Bước 5: Bây giờ bạn đã cài đặt ftOS, biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện trực tiếp trên màn hình iPhone của bạn.

ftOS

Sau khi quá trình cài đặt phần mềm hoàn tất, mọi người có thể khởi chạy nó và sử dụng nó như bất kỳ ứng dụng bình thường nào khác. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước đó trên ứng dụng này và bắt đầu tận hưởng thành quả mà mình đạt được.

ftOS

4. Cách sử dụng FtiOS .App

Sau khi biết được nhiều công dụng thần thánh của phần mềm ftOS này mà mình kể trên, chắc hẳn ai cũng rất vui khi biết cách sử dụng ứng dụng này. Hãy để chúng tôi tiết lộ mọi thứ ngay bên dưới tôi:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng trên màn hình chính điện thoại.

ECH ECHđiều ước 2: Nếu máy của bạn gặp sự cố với Nhà phát triển không đáng tin cậy, chúng tôi sẽ chuyển đến Bài tập > Wielt Chung > Nhấn chọn Hồ sơ sau đó cho phép Tin tưởng hồ sơ ứng dụng đó.

Bước 3: Khi sử dụng phần mềm này lần đầu tiên, hãy tiến hành chọn ngôn ngữ và giao diện bạn muốn> Bấm Chấp nhận Chính sách bảo mật.

Bước 4: Nhấn nút ze tc > Duyệt qua danh sách ứng dụng để chọn trò chơi hoặc ứng dụng yêu thích của bạn và tải xuống iPhone của bạn.

Bước 5: Nhấp vào mục bạn muốn tải xuống> Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

ftOS
Giao diện của ftOs trên iPhone

5. Cách xóa FTiOS

Nếu mọi người không cần sử dụng ftOS nữa, họ có thể xóa ứng dụng này khỏi iPhone bằng các cách sau:

Bước 1: Truy cập vào phần Bài tập > Chọn mục Chung.

Bước 2: Nhấn Quản lý hồ sơ & thiết bị.

Bước 3: Trong danh sách xuất hiện, chọn cấu hình của ứng dụng này bằng cách nhấp vào nó.

Bước 4: Nhấn Xóa hồ sơ.

Bước 5: Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, ứng dụng FTiOS sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi iPad hoặc iPhone mà bạn đang sử dụng.

ftOS
Bạn có thể xóa ftOS khi không sử dụng nữa

6. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng FTiOS

6.1. FTiOS có miễn phí không?

Câu trả lời cho câu hỏi đó chắc chắn là có. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà bất kỳ người dùng iPhone, iPad hoặc iPod Touch nào cũng có thể tải về và sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu tải ứng dụng đa dạng hơn và cũng muốn tốc độ tải cao hơn thì phiên bản VIP (upload) sẽ là lựa chọn đáng đồng tiền.

ftOS
ftOS là ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho iFan

6.2. FTiOS có an toàn không?

Tất nhiên, đây là một ứng dụng an toàn tuyệt đối. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể yên tâm tải về điện thoại thông minh và sử dụng nó như mọi phần mềm thông thường khác từ Apple App Store. Ứng dụng này cũng không yêu cầu iPhone mà chúng ta sử dụng phải bẻ khóa hoặc cài đặt bất kỳ tiện ích ngoại vi nào khác.

ftOS
ftOS là một phần mềm không độc hại

Do đó, các tính năng liên quan đến bảo mật thông tin và dữ liệu trên hệ điều hành iOS sẽ không bị trộn lẫn quá sâu. Bạn có thể sử dụng ứng dụng một cách tự tin mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng về việc dữ liệu hoặc thông tin của bạn bị theo dõi hoặc bị đánh cắp.

6.3. ftOS phiên bản mới nhất

Hiện tại, phiên bản nâng cao của ftOS là phiên bản X. Phần mềm này tương thích với hệ điều hành iOS 15.2 mới nhất của Apple hiện nay. Tôi hiện đang sử dụng iPhone 8 Plus và sử dụng phiên bản phần mềm nâng cao của Apple. Máy vẫn cho phép tải các ứng dụng hay game bản quyền hoàn toàn miễn phí một cách cực kỳ dễ dàng.

ftOS
giao diện ftOS phiên bản mới nhất cho đến nay

Hơn nữa, đây là phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi các lập trình viên Việt Nam nên giao diện cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng. Tất cả các tính năng cần thiết được hiển thị trên trang chính, không bị ẩn.

Ngoài ra, ứng dụng ftOS cũng được tích hợp với ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng tôi Tiếng Việt. Đây là một điểm cộng lớn vì không phải ai cũng thành thạo tiếng Anh và hiểu hết các tính năng trong phần mềm này. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh để phục vụ người nước ngoài có nhu cầu sử dụng.

7. Tóm tắt

Hi vọng thủ thuật FtOS của mình – Cách tải + Sử dụng + Xóa + 7 tính năng của ứng dụng trên đây cũng đã giúp iFan tải được phần mềm kèm theo game bản quyền mà không tốn xu nào, an toàn cho chiếc iPhone của mình. Không chịu thua kém, bài viết trên đây cũng đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về những tính năng mà ứng dụng này mang lại. Chúc bạn thành công.

Đừng quên cập nhật trang tin tức của hệ thống Di Động Việt để được cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ hiện nay. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết đau lòng này của tôi.


Xem thêm:


Di Động Việt