Với Xingtu, bạn có thể thêm một “thành viên” chất lượng vào bộ sưu tập ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại của mình.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện nay là ứng dụng không thể thiếu trong smartphone của hầu hết người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Với những công cụ thông minh và dễ sử dụng, chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn của mình, tạo ra những hiệu ứng chuyên nghiệp và vô cùng đẹp mắt.

Cách tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Xingtu trên Android

Nổi lên trong số đó, Xingtu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất nổi tiếng. Vui lòng đọc qua Sforum để tìm hiểu về ứng dụng này và cách tải xuống ứng dụng trên Android.

Ứng dụng Xingtu là gì?

Xingtu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh của thị trường Trung Quốc có nhiều công cụ và hiệu ứng đẹp mắt. Và đó cũng là lý do ứng dụng này rất được ưa chuộng. Vì đây là ứng dụng độc quyền trong Cửa hàng Trung Quốc nên người dùng ở các quốc gia khác sẽ không thể tải xuống trên Google Play hoặc App Store.

Ngoài ra, Xingtu chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Trung Quốc nên người dùng mới sử dụng ứng dụng gặp một số khó khăn. Nhưng tương tự như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, nhà sản xuất đã đưa vào các hình ảnh và biểu tượng trực quan để người dùng dễ dàng thao tác.

Cách tải xuống Xingtu Apk trên Android

Tuy chưa được phát hành tại Việt Nam nhưng bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này trên hệ điều hành iOS và Android. Đối với iOS, bạn có thể thay đổi quốc gia của tài khoản App Store của mình ở Trung Quốc để có thể tải xuống. Hôm nay, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt trên hệ điều hành Android.

Bước 1: Để cài đặt, trước tiên hãy sử dụng điện thoại của bạn và tải xuống tệp apk Xingtu bằng cách nhấp vào liên kết Google Drive bên dưới.

Tải xuống APK XINGTU TẠI ĐÂY

Bước 2: Cài đặt bằng cách nhấp vào tệp apk Xingtu trên điện thoại của bạn và chọn Cài đặt.

Bước 3: Mở ứng dụng, chọn nút như hình và bắt đầu hoạt động.