Toshiba đang là một trong những máy lạnh được người dân ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì Toshiba không chỉ thuận tiện, nhiều tính năng tuyệt vời mà nó còn giúp người dùng tiết kiệm tiền điện. Đặc biệt, Remote Toshia đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoạt động của máy lạnh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách sử dụng Remote máy lạnh Toshiba đơn giản mà cự kỳ hiệu quả.

Chức năng của Remote Toshiba

Mỗi một hãng máy lạnh đều có một Remote chức năng và công dụng khác nhau. Nhưng chúng vẫn có các nút điều khiển cơ bản chung giống nhau. Khi sở hữu một chiếc Remote nhỏ gọn, chúng ta có thể thực hiện thao tác dễ dàng là có thể điều chỉnh hoạt động của máy lạnh. Nhờ nó mà chúng ta có thể bật, tắt và điều chỉnh nhiệt độ máy Toshia hiệu quả. Ngoài ra, bí còn hỗ trợ cho người dùng một số tính năng ưu việt khác. Những công dụng đó của Remote Toshiba sẽ giúp giấc ngủ con người ngon hơn.

Lợi ích của Remote Toshiba

Lợi ích của Remote Toshiba

Một số cách sử dụng Remote máy lạnh Toshiba

Cách sử dụng Remote máy lạnh Toshiba để cài đặt tốc độ

Từ chế độ điều chỉnh tốc độ quạt Fan Speed, mọi người có thể điều chỉnh tốc độ quay máy lạnh Toshiba theo ý muốn của mình. Tại đây, chúng ta tăng hoặc giảm tốc độ gió đến khi thoải mái nhất. Trên Remote Toshiba có các cấp độ quạt khác nhau. Trong đó, Auto là chế độ tự động, Low là thấp, Low + là Trung bình thấp, Trung bình là Med, Med + (Trung bình cao) và tốc độ cao là High. Các chế độ này đều được sắp xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp.

Xem Thêm  Giới thiệu 10 hãng điều hòa nào tốt nhất hiện nay

Cách sử dụng Remote máy lạnh Toshiba chỉnh hướng gió

Trên Remote có hai chế độ độ điều khiển hướng gió của máy lạnh Toshiba. Đó là chế độ điều chỉnh từ động Swing và chế độ điều chỉnh theo ý muốn Fix. Tại nút Swing, chúng ta để cho cánh đảo gió di chuyển tự động đến vị chí mong muốn rồi nhấn Swing lần nữa để cho cánh quạt dừng. Còn đối với nút Fix thi khi nhấn vào đó, cánh đảo gió sẽ di chuyển theo chiều dọc mà người dùng vừa ý.

Bật chế độ tiết kiệm bằng cách dùng Remote Toshiba

Chế độ này sẽ giúp người dùng có thể tối ưu hóa công suất hoạt động của máy lạnh. Tuy nhiên vẫn có thể tiết kiệm được chi phí và điện năng. Để bật chế độ tiết kiệm thì mọi người cần thực hiện đúng trình tự. Đầu tiên là chọn ECO để bắt đầu và nhấn thêm lần nữa để ngưng. Nếu như máy lạnh đang ở nhột độ mả thì cứ sau 2 giờ nó sẽ tăng lên 1 độ. Nhưng chế độ tiết kiệm chỉ cho chép tăng tối đa 2 độ C. Đặc biệt, khi bật chế độ này, mọi người không được bật chế độ quạt hoặc sấy khô.

Cách sử dụng Remote máy lạnh Toshiba để bật chế độ tiết kiệm

Cách sử dụng Remote máy lạnh Toshiba để bật chế độ tiết kiệm

Hẹn giờ tắt trên Remote Toshiba

Để hẹn giờ tắt, chúng ta dùng cách sử dụng Remote máy lạnh Toshiba để chỉnh. Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu cá nhân, người sử dụng có thể hẹn giờ theo ý muốn của mình. Trên Remote Toshiba, nhấn nút OFF và bắt đầu cài đặt hẹn giờ theo thời gian mong muốn. Chúng ta có thể hạn bất kỳ thời gian nào trong khoảng 0,5 – 12 giờ. Hoàn tất cài đặt thì nhấn OFF một lần nữa. Nếu mọi người nhấn nó lần tiếp theo sẽ hủy chế độ cài đặt.

Xem Thêm  Top 5 máy giặt lồng ngang giá rẻ nên mua

Bật chế độ Hi Power bằng Remote Toshiba

Đây là một trong những tính năng tuyệt vời của Remote máy lạnh Toshiba. Bởi vì ở chế độ này, công suất của máy lạnh sẽ được hoạt động với công suất nhanh nhất. Đặc biệt, vào những ngày nắng nóng thì mọi người có thể làm mát căn phòng mình một cách nhanh chóng nhất có thể. Chỉ cần nhấn nút Hi Power là mọi người có thể bật chế độ này thành công.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho mọi người những cách sử dụng Remote máy lạnh Toshiba đơn giản mà cực kỳ tiện ích. Với những tính năng của Remote ở trong bài viết 25h.vn, chúng ta có thể tùy ý điều chỉnh máy lạnh Toshiba. Từ đó, giấc ngủ của chúng ta sẽ ngon hơn rất nhiều và sẽ không thức giấc vào khi nhiệt độ quá lạnh. Ngoài ra, nhờ nó mà chúng ta có thể tối ưu hóa được hoạt động của máy lạnh mà vừa tiết kiệm được chi phí tiền điện vào mỗi tháng.