Những ai thích chỉnh sửa ảnh theo phong cách nghệ thuật “sang chảnh” chắc hẳn sẽ rất tò mò không biết ảnh biến mất bằng Photoshop như thế nào đúng không nào! Vì hiệu ứng này, nếu bạn không thành thạo và quen với các công cụ chỉnh sửa thì sẽ khó thực hiện được. Cùng theo dõi cách tạo hiệu ứng ảo ảnh làm mờ ảnh đơn giản bằng ứng dụng PicsArt trong bài viết dưới đây trên Sforum.vn nhé!

Trong nhiếp ảnh, phim thiền, các hiệu ứng và video như ảo ảnh được sử dụng rộng rãi vì tác động của nó có tác động rất lớn đến người xem. Mới đây, ứng dụng PicsArt đã bổ sung thêm một tính năng mới là Glitch giúp người dùng smartphone có thể tạo ra những bức ảnh ảo theo ý muốn.

Ảnh được tạo bởi PicsArt với hiệu ứng ảo ảnh
Ảnh được tạo bởi PicsArt với hiệu ứng ảo ảnh

Trước khi bạn đi làm thích ảnh rungBạn cần tải xuống phiên bản PicsArt mới nhất trên thiết bị di động của mình.

Bước 1: Mở ảnh muốn chỉnh sửa (nên sử dụng ảnh chụp toàn bộ cơ thể từ đầu đến chân để có hiệu quả cao nhất), sau đó tìm kiếm với từ khóa #FreeToEdit. Sau khi chọn được ảnh ưng ý, bạn bấm vào biểu tượng fx với hiệu ứng chữ ở góc dưới màn hình.

Chọn ảnh để tải lên và chọn Fx (Hiệu ứng)
Chọn ảnh để tải lên và chọn Fx (Hiệu ứng)

Bước 2: Chọn “Popular Art” chọn hiệu ứng Glitch và chỉnh sửa các yếu tố: Ngang, Dọc, Giảm dần cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý.

Chọn hiệu ứng trục trặc
Chọn hiệu ứng trục trặc

Bước 3:

  • Tìm và nhấp vào hiệu ứng Holga 2. Tương tự như bước 2, thay đổi các yếu tố: trái, phải, giảm dần cho đến khi bạn có được bức ảnh hoàn hảo.
  • Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên trên cùng để chọn lưu ảnh vào thiết bị di động của mình hoặc chia sẻ với bạn bè!
Lưu ảnh vào thiết bị của bạn hoặc chia sẻ với bạn bè
Lưu ảnh vào thiết bị của bạn hoặc chia sẻ với bạn bè

Trên đây là hướng dẫn tạo hiệu ứng ảo ảnh cực kỳ đơn giản với ứng dụng PicsArt. Chúc bạn thành công với cách sử dụng PicsArt này.

Chia sẻ bài đăng Ứng dụng làm mờ ảnh Điều này là dành cho bạn bè và gia đình! Hãy theo dõi Sforum.vn mỗi ngày để cập nhật những tin tức, đánh giá, thủ thuật điện thoại mới nhất.

Xem Thêm  Top 5 Sữa tắm Happy Bath mùi thơm lâu được mua nhiều nhất | 25h.vn