Windows 10 cung cấp cho người dùng một loạt hình nền mặc định có thể được sử dụng làm hình nền máy tính thông qua cài đặt hình nền của hệ thống. Tuy nhiên, nhiều trường hợp bạn muốn lấy hình nền đó để làm ảnh đại diện chia sẻ với nhiều mục đích khác thì hoàn toàn có thể tìm thấy nó trong thư mục chứa hình nền Windows 10 bằng một vài thủ thuật. Máy tính đơn giản.

Cách lấy hình nền mặc định trên Windows 10 trong thư mục có hình nền mặc định

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập Chương trình quản lý dữ liệu > PC này > chọn lái xe C: > các cửa sổ

Hình nền Windows 10

Bước 2: Bạn sẽ tìm thấy thư mục Web trên thư mục mẹ các cửa sổ

Hình nền máy tính Windows 10

Hoặc bạn có thể truy cập nhanh vào thư mục này bằng cách làm theo các bước sau: C: Windows Web

Bước 3: Trong thư mục này, bạn sẽ thấy 3 thư mục con khác là 4K CZK (Hình nền chất lượng cao với logo Windows), Màn hình (Hình nền màn hình khóa) đang bật Hình nền (Hình nền Máy tính Chính).

Hình nền Windows 10

Tại các thư mục này bạn hoàn toàn có thể sao chép, dán, chỉnh sửa hay chia sẻ ảnh với nhiều mục đích khác nhau. Đây đều là những hình nền chất lượng cao nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và đăng tải trên nhiều nền tảng.

Hình nền máy tính Windows 10

Một số hình nền và thư mục Windows 10

Hình nền máy tính để bàn Windows 10

Hình nền chuẩn Windows 10 cho màn hình khóa

Hình nền Windows 10

Chủ đề hoa hình nền Windows 10

Tìm hình nền Windows 10 rất dễ dàng phải không. Với những hình nền Windows 10 chuẩn mà bạn có thể tìm thấy, bạn có thể thoải mái lựa chọn để dễ dàng thay đổi hình nền trên thiết bị Windows 10 của mình mà không cần tốn công sử dụng công cụ cài đặt hình nền trong hệ thống.

Xem Thêm  [Đánh giá] Top 8 chuột bay tốt nhất hiện nay 2022 | 25h.vn

Việc thiết lập màn hình nền rất dễ dàng. Nếu bạn chỉ cần nhấp vào hình ảnh bạn muốn đặt làm hình nền Windows 10 và nhấp vào tùy chọn Đặt làm nền màn hình (Đặt làm hình nền máy tính).

Hình nền máy tính Mac trên Windows 10

Trên đây là chia sẻ về cách tìm và lấy hình nền Windows 10 cực chuẩn. Hi vọng với thủ thuật máy tính đơn giản này bạn đọc sẽ biết thêm một thủ thuật máy tính khác để sử dụng và làm việc hiệu quả trên Windows 10.

Xem thêm: Làm cách nào để thay đổi liên tục hình nền máy tính Windows 10