Lỗi mất biểu tượng WiFi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và nhu cầu bảo trì của bạn do bạn không kết nối internet để gửi email – đọc tài liệu – xem phim hay nghe nhạc v.v… Cột tín hiệu WiFi nhưng lại hiển thị dấu chấm than màu vàng. Để giúp bạn khắc phục triệt để lỗi kết nối internet trên máy tính để bàn, laptop Windows và lấy lại được nhanh chóng, FPT Shop xin đưa ra một số mẹo nhỏ.

Cách sửa lỗi thiếu biểu tượng WiFi

1. Kiểm tra WiFi Air Air trên máy tính xách tay

Đây là một lỗi thao tác thô sơ mà nhiều người ngẫu nhiên gặp phải khi sử dụng máy tính xách tay. Luuchten WIFI Phải dễ dàng nhận được tín hiệu WIFI Được chứ. Có thể bạn đã vô tình tắt nó đi mà không biết. Xin vui lòng xem bóng đèn qua nhấn tổ hợp phím Fn + F2 (hoặc phím có biểu tượng sóng WiFi) Mở lại WiFi.

Tuy nhiên khi đèn sáng thiết bị vẫn không bắt được. WIFI Sau đó, hãy thử các phương pháp bên dưới.

2. Kiểm tra xem trình điều khiển WiFi đã được cài đặt chưa

Nếu biểu tượng WiFi hiển thị dấu chấm than màu vàng, đây là lỗi trình điều khiển. Bạn có thể cài đặt lại trình điều khiển bằng cách:

  1. Và đó Menu bắt đầuĐầu vào Quản lý thiết bị rồi bấm vào kết quả tương ứng vừa xuất hiện.
  2. Cửa sổ Quản lý thiết bị sẽ xuất hiện. Ở đây, nếu thiếu trình điều khiển, nó sẽ hiển thị dấu chấm than màu vàng. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào nó và chọn nó Cài đặt là được.
Xem Thêm  [Review] Top 5 bàn phím Dell chất lượng, bán chạy nhất 2022 | 25h.vn

kiểm tra trình điều khiển wifi windows 7

3. Thay đổi cài đặt wifi

  1. Và đó Menu bắt đầuĐầu vào Kiểm soát Rot rồi bấm vào kết quả tương ứng vừa xuất hiện.
  2. Bấm vào bài báo Trung tâm kết nối và chia sẻ sau đó chọn Thay đổi cấu hình bộ chuyển đổi.

Sửa lỗi cài đặt Wifi Windows 7

Bước 3: Tại đây, nếu biểu tượng WiFi của bạn đã biến mất, điều đó có nghĩa là nó đã tắt. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Kích hoạt zu Vô hiệu hóa chuyển đổi thành Kích hoạt.

Sửa biểu tượng WiFi bị thiếu

Các bản sửa lỗi này có thể được áp dụng cho tất cả các phiên bản Windows như 7 – 8 – 8.1 – 10 – 11 nên bạn không phải lo lắng về khả năng tương thích cũng như các bước thực hiện khác nhau như thế nào. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn chia sẻ WiFi iPhone với các thiết bị khác