Cách kết nối Wifi cho tivi Panasonic giúp bạn sử dụng tất cả các ứng dụng có trên tivi Panasonic. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết cách kết nối WiFi tivi Panasonic cho tivi nhà bạn. Sau đây, Siêu thị điện máy HC sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối và cài đặt Internet cho tivi Panasonic.

Lợi ích của việc lắp đặt Internet cho tivi Panasonic là gì?

Khi tivi Panasonic kết nối mạng sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích mà chúng mang lại:

– Sử dụng các ứng dụng như YouTube, Zing Mp3, … trên tivi Panasonic để nghe nhạc, xem video tiện lợi, dễ dàng như trên điện thoại.

– Thoải mái tải các ứng dụng mới hơn trên tivi phục vụ nhu cầu công việc hay giải trí của bản thân và gia đình.

Các ứng dụng Internet trên TV Panasonic giúp mọi người có trải nghiệm được cá nhân hóa

– Chơi trò chơi theo nội dung trái tim của bạn với kết nối mạng cần thiết.

– Lướt mạng, đọc báo, xem tin tức dễ dàng không rườm rà như điện thoại cỡ chữ nhỏ.

– Thỏa sức trò chuyện với bạn bè và gia đình thông qua các ứng dụng mạng xã hội (Facebook, Skype, …) khi bạn ở xa mọi người.

Xem Thêm  HDMI không dây là gì? Có nên mua, sử dụng HDMI cho Tivi | 25h.vn

Cùng điểm qua 5 lợi ích của việc kết nối mạng tivi Panasonic, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay những cách kết nối internet có thể kết nối wifi cho tivi của mình.

Làm cách nào để kết nối TV Panasonic với Internet theo bất kỳ cách nào?

Có 3 phương thức kết nối Internet trên tivi mà bạn nên lưu lại để sau này sử dụng khi muốn kết nối hay hỗ trợ gì đó: kết nối Internet qua hub mạng, kết nối không qua hub mạng và kết nối wifi.

– Kết nối Internet qua mạng trung tâm là phương thức được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, được một số người sử dụng vì tính hấp dẫn, đổi mới và độ tin cậy cao, chiếm được lòng tin của người dùng. Phương thức kết nối này cho phép bạn tận dụng các thiết bị mạng hiện có trong nhà.

– Phương pháp thứ hai là kết nối Internet không thông qua trung tâm mạng mà trực tiếp bằng modem và cáp mạng. Sử dụng dây kết nối cũng là một lựa chọn hữu ích cho ngôi nhà của bạn nếu kết nối WiFi không ổn định lắm.

– Cuối cùng là phương pháp sử dụng kết nối không dây (giống như kết nối wifi với tivi). Lúc này, người dùng sẽ cần mua thêm một bộ thu sóng wifi của Panasonic, ra mắt năm 2009 hoặc dành riêng cho những chiếc tivi đã được tích hợp sẵn kết nối wifi trên tivi. Phương án này giúp bạn tránh được việc nối dây rườm rà giúp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ khi nhìn.

Xem Thêm  Anten tivi trong nhà là gì? Những điều bạn cần lưu ý khi lắp đặt anten | 25h.vn

Đây là các tùy chọn để bạn kết nối thành công với internet. Vì vậy, nếu bạn muốn TV của mình kết nối với nguồn điện thay vì ăng-ten, bạn nên tìm gì khi gọi TV? Và bạn có kết nối mạng không?

Cách xem tên tivi Panasonic trước khi kết nối Wifi cho tivi Panasonic

Để xem TV bạn đang sở hữu? Rất đơn giản, bạn chỉ cần xem nhãn dán ở mặt sau tivi, nhìn vào dòng chữ bắt đầu bằng 2 chữ cái “Mô hình không. ”, Mã sau“: ”là tên model sản phẩm, như trong hình thì đây là model TH-49FX500V.

TV có tên là TH-49FX500V

>> Xem thêm:

Các cách dò kênh tivi Panasonic bạn không nên bỏ qua

Hướng dẫn sử dụng điều khiển từ xa cho TV Panasonic

Cách kết nối Wifi cho tivi Panasonic trong 6 bước cơ bản

Bước 1: Bạn chọn “THỰC ĐƠN“trên điều khiển từ xa để vào menu chính của TV.

Chọn Nút Menu để điều khiển TV Panasonic

Bước 2: Trong giao diện menu chính, chọn “Mạng“ở bên trái màn hình.

Tiếp tục chọn mang và kết nối mạng để kết nối wifi

Bước 3: Trong cửa sổ mạng, chọn “Kết nối mạngsau đó chọn “Tự động“.

Bước 4: Sau khi chọn mục tự động, tivi sẽ tự động quét tìm các mạng Wi-Fi khả dụng, sau khi quét mạng Wi-Fi, bạn sẽ chọn tiếp tục kết nối với mạng Wi-Fi mà gia đình mình sử dụng.

Chọn wifi bạn muốn kết nối và nhập mật khẩu kết nối

Bước 5: Nếu mạng Wi-Fi của bạn có mật khẩu, TV sẽ hiển thị cửa sổ bàn phím cho phép bạn nhập mật khẩu mạng Wi-Fi trên TV.

Xem Thêm  Smart Tivi Samsung 4K 49 Inch UA49RU7300KXXV | 25h.vn

Tiếp theo, chọn nút QUAY LẠI để bắt đầu kết nối

Bước 6: Sau khi chọn mật khẩu, nhấn nút “TRỞ VỀ“Để xác nhận, tivi bắt đầu kết nối wifi, sau khi kết nối thành công, bạn có thể thử ứng dụng hoặc trang web bất kỳ để kiểm tra kết nối internet.

Trên đây là 6 bước giúp bạn kết nối wifi nhanh chóng cho tivi Panasonic với tivi nhà mình, bạn nên thực hiện nếu chưa kết nối internet.

Lưu ý các bạn hướng dẫn kết nối Wifi cho tivi Panasonic

Bạn hãy đảm bảo khi cắm dây LAN vào cổng sau của tivi thì đèn cổng LAN của tivi sáng, nếu không thấy đèn bạn vui lòng kiểm tra lại kết nối xem có vấn đề gì không bạn nhé. kết nối với. Được chứ.

Để kết nối không dây bạn cần sử dụng đầu thu Wi-Fi của Panasonic và có thể sử dụng cổng USB trên tivi, đường kết nối mạng không dây bạn đảm bảo đường truyền nhà mình luôn ổn định không thường xuyên.

Trên đây là Cách kết nối Wifi cho tivi Panasonic, hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích trong quá trình thao tác qua các bước. Chúc may mắn!

HC Elektronik Supermarché