Bạn cảm thấy phiền phức, lo lắng vì sự xuất hiện của chúng trong ngôi nhà của mình. Bạn muốn xua đuổi chúng, Điện máy XANH mách bạn một số cách theo dõi dơi đơn giản mà hiệu quả nhé!

Giới thiệu ngắn gọn về loài dơi

 • Dơi là loài động vật có vú duy nhất biết bay và đứng thứ hai trong các loài động vật có vú.
 • Dơi là loài động vật sử dụng sóng siêu âm để thay thế hoàn toàn đôi mắt của chúng để xác định vị trí và săn mồi trong bóng tối.
 • Dơi nghỉ ngơi khá nhiều và dơi thường đuổi theo mẹ khi đi săn mồi.
 • Dơi cũng có những đóng góp trong nông nghiệp, chẳng hạn như tiêu diệt côn trùng hoặc thụ phấn cho cây trồng.

2. Xác định xem dơi có trốn trong nhà bạn không?

Xác định xem có dơi trong nhà không

Để tìm cách xua đuổi dơi ra khỏi nhà, trước tiên bạn phải xác định xem chúng có xuất hiện trong nhà bạn hay không. Nếu tận mắt không thấy dơi bay vào nhà thì bạn có thể áp dụng những cách sau để biết chúng có xuất hiện hay không.

Xem Thêm  Cách sử dụng toner đúng cách hiệu quả cho da mịn màng sạch mụn | 25h.vn

bên trongCoi chừng dơi rơi

Giọt dơi thường có mặt viên tròn, nhỏ, màu đen và có mùi rất mạnh. Nếu bạn nhận ra những điều như vậy, khả năng dơi sống ở đâu đó trong nhà bạn là cực kỳ cao. Bạn cũng có thể tìm nước tiểu dơinó có thể một điểm nhỏ bên trong Nó có mùi tương đối mạnh. Tuy nhiên, nước tiểu thường khó tìm hơn phân.

 • Tìm hiểu về một số loài dơi sống trong khu vực của bạn

bên trongTìm hiểu về loài dơi địa phương

Có nhiều loài dơi khác nhau Chính vì vậy việc tìm hiểu thông tin về các phương tiện điện tử như điện thoại, laptop,… là vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn chỉ cần xác định vị trí đối tượng, từ đó đưa ra hướng điều trị đúng đắn. Vừa tiết kiệm thời gian của bạn vừa hiệu quả để theo dõi dơi.

 • Tìm nơi dơi có thể bay

bên trongKiểm soát nơi dơi có thể bay

Dơi là động vật Săn đêm, Ưu tiên những nơi ẩm ướt, tinh tế và ánh sáng yếu. Vì vậy, hãy tập trung vào việc tìm kiếm những địa điểm như: Gác mái, tầng hầm, hút thuốc hoặc những nơi có ánh sáng tối Xin vui lòng. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý cú đánh đẹp khoảng cách nhỏ quanh nhà tôi. Vì đây rất có thể là “lối đi” của những vị khách không mời đó.

3. Tiếp tục theo dõi dơi

Dựa vào đặc điểm của loài dơi, bạn có thể tham khảo một số cách theo dõi chúng trực tiếp dưới đây:

Xem Thêm  Điện thoại di động Mobiistar Prime X giá tốt tại nguyenkim.com | 25h.vn

Làm gián đoạn sự ẩn náu của dơi

 • Phiền: Bat Địa điểm yêu thích im lặng bên trong ánh sáng nhỏ. Vì vậy, bạn có thể Tăng nhẹ ở những nơi bạn nghi ngờ dơi đang ẩn náu khi đèn mở trên gác mái đẹp ở tầng hầm. Để nâng cao hiệu ứng, bạn có thể lắp máy tạo tiếng ồn và mở để ngăn dơi quay trở lại nhà bạn.

Thiết lập nơi trú ẩn cho dơi

 • Thiết lập nơi trú ẩn cho dơi: Hộp trú ẩn này là bình thường đóng cửa và nhỏ để tạo ra một môi trường mới dễ chịu cho dơi sinh sống. Với phương pháp này, bạn có thể tạo ra một môi trường tốt hơn Cho dơi trú ẩn và chúng sẽ không quay lại nhà bạn.

Ghi chú: Bạn nên đặt một chiếc hộp trú ẩn cho dơi gần những cái cây am Land bzw dọc theo ngôi nhàở đâu có muốn bóngech

Đặt thiết bị đánh chặn một chiều

 • Lắp đặt các thiết bị chứa một chiều: Đặt hàng đi Van một chiều ở những nơi bạn nghĩ là lối vào của dơi. Điều này giúp chúng ra ngoài dễ dàng hơn nhưng chúng không thể vào nhà bạn được nữa. Bạn có thể thêm các van này deierebuttek hoặc là tiệm sửa nhà.
 • Sử dụng thuốc xua đuổi dơi: Bat Chaser ra đời dựa trên Sợ sóng siêu âm, sóng điện từ những. Loại máy này phát ra sóng âm thanh mạnh mẽ được tạo ra trong trường điện từ của máy này một rào cản vô hình cho dơi. Loại máy này hiện được bán khá nhiều trên thị trường và được người dùng khá ưa chuộng.
Xem Thêm  Top 4 điện thoại pin trâu chơi game mượt, chụp hình nét | 25h.vn

Gọi dịch vụ chuyên nghiệp

 • Gọi dịch vụ chuyên nghiệp: Nếu bạn không thể thực hiện các bước trên hoặc bạn đã làm nhưng không hiệu quả, hãy gọi dịch vụ chuyên nghiệp. Các chuyên gia sẽ giúp bạn xác định nơi ẩn nấp của chúng, tìm ra nơi chúng xâm nhập vào nhà bạn và loại bỏ chúng nhanh chóng.

4. Cách khử mùi bằng giọt dơi:

Làm sạch và khử mùi thuốc dơi

Khi con dơi bỏ đi, điều đầu tiên bạn cần làm Đóng những nơi dơi có thể bay. Sau đó, bạn có thể dùng chổi, dụng cụ vệ sinh hoặc máy hút bụi để hút bụi bẩn bỏ lại chất thải của dơi. Tiếp theo bạn nên rửa sạch trả lại nơi bằng chất tẩy rửa Dựa trên enzyme. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ chất thải sinh học và khử mùi hôi của dơi.

Ghi chú:

 • Bạn nên chắc chắn rằng bạn làm Các biện pháp an toàn thích hợp để làm sạch giọt dơi – đeo găng tay cao su dày, kính bảo hộ hoặc khẩu trang nếu có thể.
 • Dir Xịt nước ở những nơi có dơi thả để ngăn chặn sự phát tán của bụi và mầm bệnh.
 • Thời điểm tốt nhất để thực hiện các bước dọn dẹp hoặc vệ sinh nhà cửa của bạn là đêmkhi đàn dơi ra ngoài săn mồi.
 • Trái cây, quả hạch và các loại thức ăn nhỏ khác trong tủ lạnh đôi khi có thể dụ dơi ra khỏi môi trường sống của chúng.

Sử dụng những cách đã nêu trên, Điện máy XANH mong rằng bạn có thể đuổi dơi và khử mùi hôi từ phân dơi một cách an toàn và hiệu quả. Đừng quên dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ và kiểm tra nhà cửa thường xuyên để lũ dơi không có cơ hội quay trở lại làm phiền gia đình bạn nữa nhé!