Garena là cổng game trực tuyến với nhiều game hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4, Free Fire, v.v. Để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm, người chơi phải tạo và đăng nhập Garena mỗi lần. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập bằng nhiều phương pháp và giải pháp nếu bạn quên tài khoản!

Để thuận tiện cho người chơi, có rất nhiều cách đăng nhập tài khoản Garena mà bạn có thể áp dụng, chẳng hạn bằng email, điện thoại hay thậm chí là tài khoản Facebook. Chọn phương pháp phù hợp với bạn!

Hướng dẫn đăng nhập Garena - Cổng game online hấp dẫn

Đăng nhập Garena bằng Facebook

hiện nay, chỉ cần Nếu bạn phải đăng nhập bằng Facebook, tính năng này không được hỗ trợ trên PC! Vui lòng tải xuống / cập nhật ứng dụng trước trên điện thoại của bạn.

Sau khi khởi chạy ứng dụng Garena trên thiết bị của bạn, hãy chọn trang Tôi ở góc màn hình> nhấp vào Khách > chỉ cần nhấn nút Đăng nhập Facebook ok hơn!

Mat Facebook Account 2

Ghi chú: Garena khuyến khích người chơi cập nhật các lớp bảo mật khác như email, số điện thoại để truy cập vào tài khoản Garena, tránh trường hợp bị mất tài khoản do Facebook bị mất và cấp lại mật khẩu nếu cần.

Đăng nhập Garena bằng Apple ID

Nhân tiện, đăng nhập vào Garena bằng ID Apple của bạn, tại thời điểm này, không được hỗ trợ nhiều hơn. Do đó, hãy chọn đăng nhập bằng email, số điện thoại hoặc tài khoản Facebook tùy trường hợp của bạn! Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định chơi game lâu dài, hãy đầu tư vào việc tải game, Sforum đề nghị bạn đăng nhập bằng email!

Quên tên người dùng Garena

Do có nhiều cách đăng nhập khác nhau nên việc người dùng quên tên đăng nhập tài khoản Garena là điều không thể tránh khỏi. Hãy thử hướng dẫn từng bước sau đây để lấy lại tên và tài khoản Garena của bạn nhé!

Bước 1: Truy cập trang web Garena DAT > nhấn Quên mật khẩu.

Bước 2: Có 2 cách để khôi phục tên người dùng / mật khẩu E-mail hoặc số điện thoại > Sau khi xác thực, Garena sẽ hiển thị tên đề nghị ären. Nếu bạn nhớ tên người dùng của mình, bạn có thể dừng lại ở bước này. Hoặc xa hơn nếu bạn cần đặt lại mật khẩu.

Quên tên người dùng Garena 1

Ngay cả với ứng dụng Garena qua điện thoạiBạn cũng có thể đặt lại mật khẩu của mình bằng cách đăng nhập Facebook hơn! (chỉ áp dụng nếu tài khoản Garena và Facebook đã được liên kết).

Quên tên người dùng Garena 2

Bước 3: Trong trường hợp không nhớ tên đăng nhập Garena gợi ý, vui lòng nhập phiếu hỗ trợ tài khoản DAT. Garena yêu cầu bạn đăng ký tài khoản khác để gửi vé> Nhập các thông tin cần thiết và đợi từ 3-30 ngày!

Quên tên người dùng Garena 3

Tạm thời thông qua Đăng nhập Garena

Garena cung cấp nhiều tùy chọn để người dùng dễ dàng truy cập tài khoản Garena. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng tài khoản của mình có nhiều thông tin như email, số điện thoại, v.v.

MUA LAPTOP / PC GIÁ SIÊU TỐT !!!

Xem Thêm  Hướng dẫn sử dụng ứng dụng giải toán hiệu quả | 25h.vn