Không phải tự nhiên mà điện thoại iPhone lại trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Ngoài vẻ ngoài sang trọng và dễ sử dụng ra thì người dùng còn nhận được sự hỗ trợ rất tốt đến từ Apple. Nhưng liệu bạn đã biết cách check bảo hành apple hay chưa? Nếu chưa thì 25h.vn sẽ bật mí cho các bạn cách check bảo hành apple nhanh và chính xác nhất.

Tại sao việc check bảo hành Apple lại cần thiết?

Lúc những người mua một hay nhiều mặt hàng, sản phẩm điện tử nào đó thuộc nhãn hàng apple. Chúng ta sẻ được các nhân sự giải đáp làm cho bạn tổ chức lắp đặt ngày khởi động điện thoại iphone hoặc làm cách check bảo hành apple. Nổi trội hơn, nếu bạn mua những mặt hàng apple cũ hoặc hàng xách tay. Việc thực hành cách check bảo hành apple này càng trở thành mấu chốt hơn hết. Vì qua đó, chúng ta sẻ thấy được rằng mặt hàng đó còn trong khoảng thời gian bảo hành hay không.

Tại sao việc check bảo hành Apple lại cần thiết?

Đối với cách điều tra ngày khởi động trên máy móc iphone. Nó sẽ giúp những người thấy được rằng chuẩn xác thời kỳ hoạt động của những trang thiết bị mà bạn trang bị hay bạn đang dùng. Như thế, chúng ta sẻ biết rõ thời kỳ bảo hành của kết quả và thuận lợi hơn trong lĩnh vực điều tra bảo hành apple.

Xem Thêm  Pinterest là gì? Cách sử dụng trên điện thoại và máy tính | 25h.vn
Cũng phê duyệt sau một thời gian check mã imei của mặt hàng điện thoại iphone, những người sẽ tìm được chuẩn xác niên đại và nơi nguồn gốc xuất xứ của kết quả apple mà bạn đang dùng. Nó cũng thực sự là một phương pháp góp phần giúp cho khách hàng theo đó để chọn tậu được một sản phẩm thuộc hãng apple xịn.

Tại sao việc check bảo hành Apple lại cần thiết?

Ngày nay, những thiết bị công nghệ càng lúc càng tối tân hơn. Nên mọi người đều muốn có ngay cho bản thân một sản phẩm điện tử thật sang chảnh. Vì nó được cung cấp quá nhiều tính năng nổi trội và tối tân mà không phải nhãn hàng nào cũng có ngay. Tuy nhiên đối với vài người dùng hiện có ý định mua cho bản thân một máy móc điện thoại iphone, ipad, apple watch cũ. Bạn nên thấy được rằng nhiều vốn hiểu biết hay thủ thuật thiết yếu. Từ đóchúng ta sẻ chọn lựa được một sản phẩm tuy đã được sử dụng tuy nhiên chưa hết tốt. Đặc biệt là chọn tậu được trang thiết bị vẫn còn nguyên vẹn bản để dùng tối ưu nhất.
Chú ý : Có vài vấn đề kiện để làm cách check bảo hành apple. Là vì máy móc của bạn sẽ phải là một loại hàng xịn. Cùng với đó, kết quả của bạn vẫn khắp trong khoảng thời gian bảo hành mới thực hành điều tra bảo hành apple được.

Xem Thêm  Mua Thẻ nhớ - USB chính hãng giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile | 25h.vn

Cách check iPhone còn bảo hành hay không

Sau đây 25h.vn sẽ hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone, đi vào vấn đề chính là kiểm tra thời hạn bảo hành. Nó sẽ rất cần thiết trong trường hợp mua iPhone, iPad cũ hay trường hợp máy bị trục trặc mà bạn muốn mang máy đi bảo hành. Cách làm rất dễ và các bạn có thể tham khảo bên dưới:

Đầu tiên, các bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu và bạn nhấn giữ vào ô Số sê-ri để sao chép nhé.\

Cách check iPhone còn bảo hành hay không

Tiếp theo, bạn hãy mở trình duyệt Safari và truy cập vào trang web kiểm tra hạn bảo hành các thiết bị của Apple: https://checkcoverage.apple.com/. Sau đó, hãy dán số sê-ri vào ô trống > nhập mã capcha để xác nhận > bấm Continue.

Cách check iPhone còn bảo hành hay không

Trang web mới hiện ra, các bạn tìm vào mục Repairs and Service Coverage. Nếu iPhone của các bạn là hàng chính hãng thì sẽ hiện các thông tin: Active là còn hạn bảo hành, Expried là đã hết hạn bảo hành của Apple.

Như các các bạn đã thấy iPhone của mình đã hết hạn bảo hành. Chúc các các bạn vui vẻ với mẹo nhỏ này, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!