Hãy cùng Sforum tìm hiểu ngay cách cập nhật Play Together trên Android và iOS mới nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Chơi Cùng Nhau là một trò chơi vẫn đang khá hot trên thị trường Việt Nam. Và sau bản cập nhật Chơi Cùng Nhau vừa qua vào ngày 17/03 vừa qua, cư dân trên đảo Kaia lại càng hào hứng hơn khi được trải nghiệm Lễ hội hoa anh đào độc đáo với nhiều nhiệm vụ và vật phẩm hấp dẫn. Và để có thể trải nghiệm Lễ hội hoa anh đào, người chơi cần nâng cấp Chơi Cùng Nhau lên phiên bản mới nhất.

Tóm tắt khi bạn cập nhật Chơi cùng nhau trên iOS và Android mới nhất

Cách cập nhật Play Together trên Android

Bước 1: Truy cập Cửa hàng Google Play. Nhập từ khóa “chơi cùng nhau” vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter.

Bước 2: Tiếp theo, khi trò chơi được hiển thị trên màn hình, hãy nhấn Cập nhật và đợi trong giây lát để tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của trò chơi trên điện thoại của bạn.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấn Tro choi để chơi trò chơi.

Cách cập nhật Play Together trên iPhone

Bước 1: Đi tới App Store. Nhập từ khóa “chơi cùng nhau” vào thanh tìm kiếm và chọn Enter.

Bước 2: Vui lòng nhấn nút Cập nhật khi trò chơi xuất hiện trên màn hình. Vui lòng đợi trong giây lát để hệ thống tải về bản cập nhật game mới nhất.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy chọn Mở để trải nghiệm trò chơi.

Cập nhật Chơi cùng nhau trên Android không tương thích

Đối với điện thoại Android, có một số kiểu máy không tương thích với trò chơi Chơi cùng nhau. Vậy làm thế nào để cập nhật Play Together trên Android không tương thích? Trong trường hợp này, bạn có thể tải xuống trò chơi từ Taptap hoặc tải xuống tệp APK trên thiết bị của mình. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Taptap.

Bước 2: Nhập từ khóa “chơi cùng nhau” và nhấn Enter để điều hướng đến trò chơi. Bâm vao Cập nhật để tải bản cập nhật xuống thiết bị của bạn.

Bước 3: Sau khi tải xuống bản cập nhật, hãy chọn Phân công để cài đặt nó trên máy tính của bạn. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể vào game và trải nghiệm Lễ hội hoa anh đào.

Vẫn

Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết cách cập nhật Play Together mới nhất để có thể trải nghiệm những tính năng thú vị và hấp dẫn trên Play Together!

Xem Thêm  [Review] Bình sữa Grosmimi cho bé có tốt không? Mua ở đâu? | 25h.vn