Facebook gần đây đã bắt đầu cập nhật biểu tượng trái tim mới trên ứng dụng messenger, và cách cập nhật cũng rất đơn giản, chỉ với vài thao tác theo hướng dẫn dưới đây là bạn đã có ngay biểu tượng trái tim. Trái tim hoàn toàn mới. Hãy làm nó!

Cập nhật Biểu tượng cảm xúc trái tim mới trên Messenger rất dễ dàng

Thực hiện các bước

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất.

  • Cập nhật lên phiên bản Messenger mới nhất dành cho Android HEI
  • Cập nhật lên phiên bản Messenger mới nhất dành cho iOS HEI

Trong trường hợp bạn đã cập nhật ứng dụng nhưng vẫn chưa có biểu tượng mới này, bạn vui lòng đợi vài ngày để Facebook cập nhật thông qua hệ thống.

Bước 2:

Khi cập nhật hoàn tất, vui lòng khởi chạy ứng dụng Messenger lên và chạy lựa chọn ngẫu nhiên mọi cuộc trò chuyện, hãy tiếp tục trò chuyện với Hiển thị menu Biểu tượng cảm xúc.

Hướng dẫn cập nhật biểu tượng trái tim mới trên Facebook Messenger

Sau khi menu biểu tượng xuất hiện, bạn nhấn và giữ biểu tượng trái tim cũ trong 2 đến 3 giâyngay lập tức một cửa sổ lựa chọn hiện ra hỏi bạn có muốn thay đổi biểu tượng cảm xúc trái tim mới mà bạn chọn không Sử dụng biểu tượng trái tim mới là được.

Tin nhắn

Nếu không thích biểu tượng trái tim mới này mà muốn quay lại phiên bản trái tim cũ, bạn chỉ cần làm điều tương tự một lần nữa thực hiện.

Xem Thêm  Đuôi ảnh PNG là gì? Cách đổi đuôi ảnh PNG | 25h.vn

Ngoài ra, Facebook cũng đã tung ra một số nhãn dán “Sát cánh bên nhau” cả trên Facebook và Messenger. Bạn có thể tải bộ sticker tại Cửa hàng nhãn dán!

Bộ hình dán

Bộ sticker “Sát cánh bên nhau” để gửi gắm yêu thương đến gia đình, bạn bè và cộng đồng trong mùa dịch bệnh.

Biểu tượng cảm xúc mới dự kiến ​​sẽ ra mắt trên cả nền tảng ứng dụng và trang web Facebook trong vài ngày tới cho người dùng toàn cầu và tất nhiên vẫn sẽ được đặt ở nút Like tương tự như các biểu tượng khác của Facebook.

Vì vậy, trong vòng chưa đầy 5 phút, ứng dụng nhắn tin của bạn giờ đây đã có một biểu tượng cảm xúc trái tim hoàn toàn mới. Nếu thấy biểu tượng trái tim mới này thú vị, hãy để lại bình luận bên dưới để Điện máy XANH biết nhé!