Mỗi lúc bạn xem các video trên Youtube nhưng lại bị gián đoạn bởi những đoạn quảng cáo rất lâu. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình coi phim cũng như là làm cho người xem cảm thấy mất hứng khi phải đợi video quảng cáo. Vậy thì hãy cùng xem ngay hướng dẫn cách bỏ quảng cáo trên Youtube ngay sau đây nhé.

Tại sao Youtube có các quảng cáo, gây phiền phức cho người xem

 • Ứng dụng Youtube từ rất lâu đã được mọi người đánh giá nơi để chia sẻ tất cả các video. Đây chính là ứng dụng mà tất cả những người dùng có thể thoải mái thỏa sức xem những video của người khác hoặc cũng có thể tự động tải các video của mình lên và chia sẻ với cộng đồng.
 • Chính vì như vậy nên Youtube đã chia sẻ rất nhiều những quảng cáo. Bằng cách này, sự tăng trưởng cũng theo các cấp số mũ nhân lên và tạo ra một khoảng lợi ích khổng lồ dành cho những người kinh doanh và những người sử dụng Youtube. Tất cả những điều này đã làm cho ứng dụng YouTube trở thành một vùng đất cực kỳ màu mỡ dành cho những nhà kinh doanh muốn chi tiền cho các quảng cáo tại Youtube.
Tại sao Youtube có các quảng cáo, gây phiền phức cho người xem

Tại sao Youtube có các quảng cáo, gây phiền phức cho người xem

Hướng dẫn cách bỏ quảng cáo YouTube với thiết bị điện thoại Android

Phương pháp cực kỳ tốt để bạn có thể xem các video trên ứng dụng YouTube mà không có bất cứ một quảng cáo ở thiết bị Android chính là phần cài đặt các trình duyệt dành cho những trình chặn, bỏ qua quảng cáo tích hợp. Ở trường hợp như vậy thì bạn có thể lựa chọn trình duyệt Adblock Browser cực kỳ hợp lý.

Xem Thêm  Google sheet là gì - một công dụng hữu ích dành cho bạn 

Để hướng dẫn cách bỏ quảng cáo trên Youtube với thiết bị Android thì người chơi phải tải xuống, cài đặt ứng dụng có tính năng hỗ trợ chặn và bỏ qua quảng cáo YouTube ở thiết bị Android thì bạn cần:

 • Vào ứng dụng Google Play Store( CH Play). Nhập vào ô tìm kiếm và gõ tìm kiếm ứng dụng có tên “Adblock Browser”.
 • Nhấn ngay nút Install và đợi hoàn thành xong phần tải xuống rồi mở ứng dụng.
 • Vào ứng dụng YouTube bằng Adblock Browser, những quảng cáo ở ứng dụng YouTube đã bị chặn hoàn toàn.

Hướng dẫn cách bỏ quảng cáo YouTube với thiết bị điện thoại iOS

Ứng dụng Adblock có cả bản tải xuống cho hệ điều hành iOS và cả hệ điều hành Android hoàn toàn miễn phí ở cửa hàng ứng dụng.

Để có thể tải xuống và cài đặt ngay ứng dụng này trên thiết bị iOS, bạn cần:

 • Mở ứng dụng App Store sau đó gõ vào ô tìm kiếm “Adblock Browser” để tải ứng dụng.
 • Sau khi đã hoàn thành tải xuống ứng dụng Adblock. Cần phải truy cập ngay vào YouTube bằng ứng dụng quảng cáo này, phần quảng cáo đã hoàn toàn bị tắt. 
Hướng dẫn cách bỏ quảng cáo YouTube với các thiết bị điện thoại

Hướng dẫn cách bỏ quảng cáo YouTube với các thiết bị điện thoại

Hướng dẫn cách bỏ quảng cáo YouTube trên Chrome

Những trình duyệt phổ biến như Chrome còn có thể cho phép những người dùng tùy chỉnh các tính năng, kể cả việc bỏ quảng cáo trên Youtube. Để có thể tải xuống cũng như cài đặt các tiện ích về mở rộng để chặn quảng cáo YouTube trên ứng dụng Chrome, bạn cần phải thực hiện một số bước sau:

 • Mở trình duyệt Chrome. Vào mục Chrome Web Store và nhập trình về chặn quảng cáo ở ô tìm kiếm sau đó nhấn Enter. Click vào phần More Extension Results để truy cập tất cả những tiện ích mở rộng về các hỗ trợ chặn quảng cáo.
 • Chọn tiện ích chặn quảng cáo và thêm vào Chrome. Đọc quyền về tiện ích mở rộng đã yêu cầu và thêm vào tiện ích mở rộng.
 • Vào lại YouTube thì chắc chắn rằng quảng cáo trong những video đã không còn nữa.
Xem Thêm  Top 9 phần mềm thu âm trên điện thoại miễn phí

Hướng dẫn cách bỏ quảng cáo YouTube ở ứng dụng Firefox

Tương tự như Chrome, Firefox cho phép người dùng sử dụng tiện ích mở rộng. Các bước thực hiện sẽ như sau:

 • Mở ứng dụng Firefox. Nhấp vào Hamburger sau đó tiếp tục vào mục Add-ons và chọn See more add-ons.
 • Nhập trình chặn quảng cáo ở ô tìm kiếm và nhấn nút Enter từ bàn phím. Phần tiện ích AdBlock Plus còn hỗ trợ sử dụng trên ứng dụng Firefox này.
 • Chọn tiện ích chặn quảng cáo sau đó nhấn Add to Firefox. Truy cập vào lại ứng dụng YouTube trên Firefox và tất cả những quảng cáo đã được chặn hoàn toàn.
Cách bỏ quảng cáo trên Youtube với Firefox

Cách bỏ quảng cáo trên Youtube với Firefox

Bài viết trên đây của 25h.vnhướng dẫn cách bỏ quảng cáo trên Youtube mà bạn cần biết. Hãy cùng tham khảo và nghiên cứu các hướng dẫn thật kỹ để bỏ qua quảng cáo một cách dễ dàng nhé.