Để bảo mật tin nhắn của mình trên Zalo, người dùng có thể ẩn tin nhắn bằng một số cách rất đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Đầu tiênẨn Trò chuyện trên Zalo Máy tính

Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, sau đó nhấn vào thông báo mà người dùng muốn ẩn Biểu tượng 3 điểm tiếp đó hãy chọn Ẩn trò chuyện.

Chọn Ẩn trò chuyện

Sau đó hiện ra giao diện giới thiệu tính năng ẩn cuộc trò chuyện, nhấn Đặt mã PIN để nhập mã PIN. Sau đó, hiển thị giao diện để nó nhập mã PIN có 4 ký tự tùy ý bạn ngồi xuống.

Đặt mã pin

Sau khi mã PIN được thiết lập, ứng dụng Zalo sẽ thông báo rằng cuộc trò chuyện đã bị ẩn.

Đã ẩn trò chuyện thành công

2Mở Trò chuyện ẩn trên Zalo

Để tìm hộp thoại ẩn trên Zalo, bạn có thể tìm qua Mã PIN mà chúng tôi đã đặt hàng hoặc tìm kiếm Tên người trò chuyện.

Nếu bạn đang tìm kiếm mã PIN, bạn không cần nhập mã PIN để mở Trò chuyện. Nếu bạn đang tìm kiếm tên của người trò chuyện, bạn sẽ cần nhập lại mã PIN để mở cuộc trò chuyện.

Xem Thêm  Điện thoại Samsung Galaxy A12s | 25h.vn

Nhập mã PIN hoặc tên người dùng của bạn

3Bỏ ẩn Trò chuyện trên Zalo

Nếu muốn bỏ ẩn tin nhắn trên Zalo, đầu tiên bạn hãy mở tin nhắn đã ẩn như trong ô tìm kiếm. Sau đó chạm vào Biểu tượng 3 điểm tiếp đó hãy chọn Bỏ ẩn trò chuyện. Sau đó Zalo hỏi bạn có muốn ẩn cuộc trò chuyện hay không, nhấn Đã có averstanen.

Chọn hiện trò chuyện

4Thay đổi và xóa mã PIN ẩn của Zalo Chat

Để thay đổi và xóa mã PIN ẩn Zalo Chat, bạn cần nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa rồi chọn Nhấn Cài đặt> Nhắn tin> Cài đặt bảo mật> Ẩn trò chuyện. Tại đây nếu bạn muốn thay đổi mã PIN mới, hãy nhấn Thay đổi pin. Duerno đã cung cấp mã PIN một eran mã PIN mới.

Thay đổi mã pin

Nếu bạn muốn xóa mã PIN, hãy nhấn Xóa mã PIN. Lưu ý rằng đối với các tin nhắn ẩn, khi bạn xóa mã PIN, tất cả các tin nhắn ẩn sẽ bị xóa.

Xóa mã pin

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chat Zalo PC dễ dàng, đơn giản dễ làm. Nếu có thắc mắc gì về tính năng thú vị này của Zalo, hãy comment bên dưới để được giải đáp nhé!