Hiện nay, có rất nhiều trang web học tập hỗ trợ học sinh các cấp và Brainly là một trong số đó. Được xây dựng đơn giản và thân thiện với người dùng, Brainly chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực trong quá trình học tập của bạn.

Brainly được coi như một cộng đồng học tập với sự tham gia của các cố vấn đến từ Brainly và nhiều đồng nghiệp trên thế giới. Hãy cùng khám phá những điều thú vị mà Brainly mang lại cho người dùng nhé!

Giới thiệu Brainly

Nói một cách đơn giản, Brainly là trang “Tư vấn và Trả lời” cho tất cả các câu hỏi về bài tập và bài học của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng câu hỏi của mình lên trang chủ của Brainly thông qua trang web Brainly.com hoặc ứng dụng Brainly, để các trợ giảng hoặc sinh viên của Brainly biết câu trả lời để lại bình luận. Và bạn cũng có thể là người trả lời câu hỏi cho một người bạn khác.

Tuy nhiên, hiện tại Brainly chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và bạn phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp nên đây được coi là một điểm trừ. Trong trường hợp chương trình của bạn bằng tiếng Anh, hãy tự tin sử dụng Brainly ngay bây giờ!

Bạn cũng có thể xem đây là cơ hội trao đổi tiếng Anh và các chủ đề học thuật hoàn toàn miễn phí, vì Brainly đã chia nhỏ theo từng chủ đề, từng cấp học từ tiểu học đến đại học. Vừa ôn lại kiến ​​thức, vừa được giải đáp thắc mắc, vừa nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, vậy còn chần chừ gì mà không thử!

Nếu bạn là cha mẹ và muốn đồng hành cùng con trong quá trình học tập khi con còn nhỏ, Brainly cũng có những tính năng độc đáo để kết nối cha mẹ như tài khoản để kiểm tra sự tiến bộ của con, đọc các câu cùng nhau. Hỏi và trả lời câu hỏi với con bạn.

Chi phí của Brainly

Hầu hết mọi thứ trên Brainly đều là quyền truy cập miễn phí, nhưng nếu bạn muốn có câu trả lời từ những sinh viên hàng đầu và trợ giảng của chính Brainly, bạn có thể nâng cấp lên các chương trình sau:

  • Brainly Plus: 100% câu trả lời được đảm bảo cho các câu hỏi đã đăng về thuế $ 10 / Gắn kết bên trong $ 24 / năm.
  • Brainly Tutor: Ngoài 100% câu hỏi được trả lời, các bạn có thể nhận tin nhắn và trao đổi trực tiếp với gia sư dạy thêm môn toán và các môn khoa học. Chi phí là $ 29 / tháng bên trong $ 96 / năm.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ứng dụng Brainly

Để đăng câu hỏi và hỗ trợ những người bạn khác, bạn cần tạo tài khoản Brainly theo các bước sau:

Bước 1: Ghé thăm trang web brainly.com hoặc tải ứng dụng Brainly về điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấn nút Tham gia miễn phí trên màn hình và bạn có thể chọn đăng nhập bằng Gmail, Facebook hoặc Apple ID.

Giới thiệu ứng dụng học tập trí não cho mọi người

Bước 3: Wielt tôi là một học sinh (nếu là học sinh – sinh viên) hoặc Tôi là cha mẹ (nếu là phụ huynh), hãy chọn tên người dùng, nhập thêm thông tin tuổi để Brainly có thể sắp xếp hợp lý hơn> nhấn nút Tạo tài khoản khi hoàn thành.

Giới thiệu ứng dụng học tập trí não cho mọi người

Hướng dẫn sử dụng Brainly

Để đặt câu hỏi của riêng bạn

Bước 1: Sau khi đăng nhập, bấm vào nút Đặt câu hỏi của bạn ngay trên đầu trang! Một hộp thoại xuất hiện yêu cầu bạn nhập câu hỏi. Sử dụng các định dạng đặc biệt để giúp bạn đăng các câu hỏi toán học.

Giới thiệu ứng dụng học tập trí não cho mọi người

Bước 2: Bạn phải chọn một chủ đề Chọn một chủ đề Và điều quan trọng là phải chọn Ghi bàn Bạn trả tiền khi đặt câu hỏi> nhấn nút Đặt câu hỏi của bạn 1 lần nữa để đăng câu hỏi.

Giới thiệu ứng dụng học tập trí não cho mọi người

Ghi chú: Điểm này nhận được khi bạn đã hoàn thành các nhiệm vụ, trả lời câu hỏi cho người khác. Số điểm tiêu thụ khi bạn đặt câu hỏi càng cao, bạn càng có nhiều khả năng nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Để người khác trả lời câu hỏi của họ

Bước 1: Chọn chủ đề bạn tự tin nhất và giới hạn mức độ hiểu biết của bạn với bộ lọc, đọc câu hỏi mọi người đã đăng> nhấn nút Trả lời trừ khi bạn biết câu trả lời.

Giới thiệu ứng dụng học tập trí não cho mọi người

Bước 2: Bao gồm câu trả lời của bạn Trả lời – câu trả lời cho câu hỏi Giải trình – Lời giải chi tiết cho câu trả lời bạn vừa cung cấp. Câu trả lời hợp lệ và điểm được tính khi bạn đáp ứng đủ 2 phần này.

Tóm tắt qua ứng dụng Brainly

Tôi nghĩ Brainly là một trải nghiệm bạn nên thử trong quá trình học tập của mình. Đặc biệt dành cho những bạn đang học theo giáo trình tiếng Anh tại Việt Nam hoặc các bạn muốn biết thêm các thuật ngữ học thuật tiếng Anh.

Xem thêm các bài viết về thủ thuật hoặc máy tính

MUA LAPTOP / PC GIÁ SIÊU TỐT !!!

Xem Thêm  Flo là gì? Cách tải app Flo và theo dõi lịch kinh nguyệt | 25h.vn