Giới thiệu: Chậu thép không gỉ 7 mảnh Junger JC200

Junger JC-200 Potset (7 miếng) là dòng đồ dùng nhà bếp cao cấp được sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Sản phẩm gồm 07 đĩa, phần dưới của bộ nồi cao cấp Junger JC-200 có cấu tạo 5 lớp giúp rút ngắn thời gian đun nấu. Junger Potset JC-200 Hội tụ cả hai yếu tố chất lượng và hương vị tinh tế làm tôn lên không gian bếp sang trọng của gia đình bạn.

Hàm số

Bộ nồi JC 200. Gồm 3 nồi nấu, 1 chảo bằng chất liệu cao cấp, tay cầm và quai xách được làm bằng chất liệu cách nhiệt, được gắn chặt vào thân nồi bằng đinh tán có độ bền cao. Rãnh sâu 5 lớp tiêu chuẩn Châu Âu giúp hấp thụ và truyền nhiệt cực nhanh. Nắp nồi bằng kính chịu nhiệt, chống va đập giúp tiết kiệm điện năng và thời gian đun nấu.

Lưu ý khi sử dụng

Không cọ rửa, lau chùi ngay khi nồi còn ấm mà phải để nguội mới đun tiếp. Không nên dùng các vật sắc, nhọn để cọ rửa sẽ dễ làm xước bề mặt và mất đi tính thẩm mỹ vốn có của nồi. Khi sử dụng nồi lần đầu, bạn hãy cho một ít nước và thêm một chút giấm hoặc nước cốt chanh vào nồi và đun sôi sau đó nấu thức ăn, thức ăn sẽ ngon hơn và bộ nồi sẽ bền hơn và tốt hơn. Trong quá trình đun nấu nên sử dụng các vật dụng bằng gỗ, nhựa, silicone để chế biến, không dùng các vật sắc, nhọn để khuấy, nấu sẽ làm hỏng inox của bộ nồi.

Xem Thêm  Nồi áp suất điện Philips HD2137/65 - Chính hãng, | 25h.vn