MacBook Air 2020 MGN63 được trang bị chip Apple đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho máy tính Mac sử dụng kiến ​​trúc ARM. Apple M1 kết hợp CPU, GPU, Neural Engine, I / O, v.v. vào một hệ thống duy nhất trên một chip (SoC). CPU 8 lõi cho phép bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, trong khi GPU 7 lõi ​​mang đến đồ họa sống động và chơi game sống động. Các tác vụ học máy được tăng tốc bằng cách sử dụng công cụ thần kinh 16 lõi. Hoàn thiện với thiết kế yên tĩnh hơn, không quạt và thời lượng pin lên đến 18 giờ, MacBook Air vẫn có thể di chuyển nhưng giờ đây mạnh mẽ hơn rất nhiều. Máy được trang bị bộ nhớ RAM thống nhất 8GB và ổ cứng 256GB đáp ứng các nhu cầu lưu trữ khác nhau.

Với hơn 4 triệu điểm ảnh, màn hình 13,3 inch retina có độ phân giải 2560 x 1600 và tỷ lệ khung hình 16:10 với 227 ppi. Màn hình này được trang bị nhiều màu hơn tới 48% so với phiên bản tiền nhiệm. Cùng với công nghệ True Tone, cân bằng trắng sẽ tự động được điều chỉnh để phù hợp với nhiệt độ của ánh sáng xung quanh bạn, cho trải nghiệm khuôn mặt tự nhiên hơn.

Kết nối với mạng bằng Wi-Fi 6 (802.11ax) hoặc sử dụng các phụ kiện và thiết bị ngoại vi không dây tương thích bằng Bluetooth 5.0. Hai cổng Thunderbolt 3 hỗ trợ USB4 và thậm chí có thể kết nối với màn hình Apple Pro display XDR với độ phân giải 6K đầy đủ. Apple cũng trang bị mic tiêu chuẩn phòng thu để ghi âm và cuộc gọi thoại rõ ràng. Máy ảnh ISP mới nhất của công ty trên chip M1 mang lại hình ảnh sắc nét hơn và chi tiết hơn trong các vùng tối và ánh sáng trong các cuộc gọi video. Bảo mật MacBook Air với Secure Enclave trên chip M1 cũng như Touch ID. Bàn phím Magic có đèn nền mang lại trải nghiệm đánh máy thoải mái và bàn di chuột Force Touch cho phép điều khiển con trỏ chính xác hơn, các tính năng cảm ứng lực và cử chỉ đa chạm.

Xem Thêm  Apple Macbook Air 2020 I5 13.3 Inch MVH42SA/A | 25h.vn

Chip Apple M1

Bao gồm 16 tỷ bóng bán dẫn, Apple M1 kết hợp CPU, GPU, Neural Engine, I / O và hơn thế nữa thành một hệ thống duy nhất trên một chip (SoC). Được hỗ trợ bởi công nghệ quy trình 5nm, chip M1 mang lại hiệu suất mà bạn cần mà không làm giảm hiệu suất sử dụng năng lượng. Apple M1 có bốn lõi hiệu suất cao, mỗi lõi được thiết kế để xử lý một tác vụ phù hợp với khối lượng công việc đa luồng. Bốn lõi nguồn còn lại được sử dụng để xử lý khối lượng công việc nhẹ hơn, chỉ sử dụng 1/10 sức mạnh mà vẫn mang lại hiệu suất khá nhanh. Điều này có nghĩa là chip M1 có tốc độ nhanh hơn 3,5 lần so với thế hệ trước, cung cấp thời lượng pin lên đến 15 giờ để duyệt web không dây và lên đến 18 giờ để xem video.

CPU 8 Kären

M1 có CPU nhanh nhất của Apple hiện nay. Với tốc độ xử lý này, MacBook Air có thể thực hiện các tác vụ đặc biệt khó như xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp hoặc chơi game hành động.
Không chỉ nhanh hơn 3,5 lần so với thế hệ trước, M1 còn cân bằng giữa các lõi hiệu suất cao với các lõi hiệu suất để đạt được khối lượng công việc hàng ngày trong khi chỉ sử dụng 1/10 điện năng.

Xem Thêm  Đồng hồ Apple Watch Series 6 GPS 40mm Gold Aluminium Case & Pink Sand Sport Band MG123VN/A | 25h.vn

7 Kính gửi GPU

M1 được trang bị bộ xử lý đồ họa tích hợp nhanh nhất thế giới trên máy tính cá nhân. Hiệu suất này nhanh hơn tới 5 lần so với thế hệ trước.
MacBook Air có thể làm việc với nhiều dự án đồ họa nặng hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên, người tạo nội dung có thể thực hiện các thay đổi liền mạch và chỉnh sửa nhiều video 4K có chất lượng cao nhất mà không bị giảm khung hình.

Động cơ thần kinh 16 Kär

Nhanh hơn tới 9x, vì vậy các ứng dụng trên MacBook Air có thể sử dụng công nghệ máy học (ML) để tự động chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, biến các công cụ thông minh như Magic Wind hoặc bộ lọc âm thanh thành hiện thực. chính xác hơn.

Màn hình hiển thị võng mạc

Nhiều pixel hơn gấp 4 lần so với màn hình HD, màn hình IPS Retina 13,3 inch mang lại màu sắc nhiều hơn tới 48% so với thế hệ trước. Màn hình retina này có độ phân giải 2560 x 1600 và tỷ lệ khung hình 16:10 với 227 ppi. Màn hình tràn viền giúp viền máy mỏng hơn 50% so với trước đây.
Công nghệ True Tone tự động điều chỉnh cân bằng trắng để phù hợp với nhiệt độ màu của ánh sáng xung quanh. Không gian màu rộng hơn 25% so với sRGB.

macOS Big Sur trên M1

Được thiết kế để khai phá tiềm năng của chip M1, macOS Big Sur biến máy Mac với nhiều lợi ích về hiệu suất và hơn thế nữa. Cập nhật mạnh mẽ cho ứng dụng. Thiết kế mới đẹp. Các tính năng bảo mật hàng đầu và bảo vệ tốt nhất. Đây là phần mềm mạnh mẽ nhất của Apple cho đến nay – chạy trên phần cứng tiên tiến của hãng.

Xem Thêm  Macbook Air M1 2020 (VN/A) 512GB | 25h.vn

ID cảm ứng

Tính bảo mật cao và sự thoải mái của Touch ID được tích hợp trong MacBook Air. Chỉ cần đặt ngón tay của bạn lên cảm biến Touch ID và khóa máy tính MacBook Air của bạn. Sử dụng vân tay của bạn để truy cập tức thì vào các tài liệu, ghi chú và cài đặt hệ thống đã khóa. Bạn cũng có thể yên tâm sử dụng Apple Pay để thanh toán khi mua sắm trực tuyến. Không cần nhập thông tin giao hàng hoặc thanh toán và chi tiết thẻ của bạn sẽ không bao giờ được chia sẻ.

Bàn phím ma thuật

Bàn phím Magic trên MacBook Air 2020 được trang bị cơ chế cắt chéo cho bước phím chỉ 1 mm. Với phím Esc vật lý và cụm phím mũi tên “T” ngược, kết hợp với Touch ID, Magic Keyboard này mang đến trải nghiệm gõ phím chính xác, thoải mái.

Thunderbolt 3 hỗ trợ USB4

Thunderbolt 3 là giao diện phần cứng sử dụng cổng USB Type-C có thể đảo ngược. Tốc độ gấp đôi so với người tiền nhiệm của nó, Thunderbolt 3 cho thấy thông lượng tối đa là 40 Gb / s khi được sử dụng với các thiết bị tương thích. Cổng này cũng hỗ trợ USB4, cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi, bao gồm cả màn hình Apple Pro display XDR với độ phân giải cao nhất là 6K.