Bộ phim “Diên Hi Công Lược” chắc chắn đang là bộ phim gây xôn xao màn ảnh Việt trong thời gian gần đây. Trong bài báo ứng dụng tốt cho Android Trong bài viết này, Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng chỉnh sửa ảnh hóa thân thành “Diên Hi Công Lược” mà không cần phải áp dụng vào cung tần siêu hot hiện nay.

Với dàn diễn viên khủng cùng nội dung hấp dẫn, “Diên Hi Công Lược” đã tạo nên một làn sóng cực lớn trong giới “mọt phim” Việt. Làn sóng lớn đến mức nam ca sĩ Đại Nhân còn cao hứng ghép loạt bạn thân trong giới showbiz thành nàng vợ lẽ xinh đẹp trong phim này. Những “tác phẩm” của Đại Nhân vô cùng ngẫu nhiên và hài hước khiến ai xem xong cũng phải phì cười.

Tác phẩm của nam ca sĩ Đại Nhân

Để hóa thân thành những phi tần như Đại Nhân, chúng ta có thể sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà giới trẻ ngày nay vô cùng quen thuộc, đó chính là ứng dụng Pitu.

Pitu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thực tế và chuyên nghiệp, thuộc sở hữu của Tencent – một công ty rất lớn tại Trung Quốc. Được phát hành miễn phí từ đầu năm 2017, Pitu đã nhanh chóng gây chú ý khi cho phép người dùng dễ dàng hóa thân thành các nhân vật lịch sử mà mình yêu thích như Tào Tháo, Lữ Bố, Tây Thy hay cực phẩm Võ Tắc Thiên.

Pitu.app

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống Pitu .App

Bước 2: Sau khi tải xong, chúng ta hãy bắt đầu quá trình hóa thân thành mỹ nhân trong “Diên Hi Công Lược”.

  • Chọn chức năng “Khuôn mặt cũ điên rồ”. Sau đó trên Hot Bar bạn sẽ thấy lựa chọn chủ đề “Diên Hi Công Lược” ở trên, chỉ cần chạm vào là bạn có thể dễ dàng tải về.
  • Chạm vào một trong 2 chủ đề đã tải về, giao diện ảnh hiện ra. Bạn có thể chụp một bức ảnh tự sướng mới hoặc chọn một bức ảnh tạo sẵn (góc dưới bên trái) để thực hiện ghép mặt.
Chọn ứng dụng để hóa thân thành Diên Hi Công Lược
  • Chụp / Chọn ảnh, đợi ứng dụng xử lý dữ liệu, chỉ vài giây nữa là bạn đã được làm thần thiếp trong “Diên Hi Công Lược” rồi!
Chỉ trong tích tắc bạn đã hóa thân thành Diên Hi Công Lược

Lưu ý: Để hình ảnh chân thực nhất khi chụp hoặc chọn ảnh, bạn nên dựng / chọn ảnh có gắn tóc sao cho rõ mặt.

  • Để lưu ảnh, bạn chỉ cần bấm vào nút tải xuống ở góc trên cùng bên phải màn hình. Và đây là kết quả của chúng tôi.
Hình ảnh ban đầu không thay đổi
Sau khi chuyển thể thành “Diên Hi Công Lược”

Trên đây là phần giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa ảnh “Diên Hi Công Lược” siêu hot hiện nay. Chúc bạn có những tấm hình sống ảo cùng bạn bè.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ ngay bài viết này nhé!

Xem Thêm  App dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn đúng ngữ pháp | 25h.vn