Nếu bạn đang học tiếng Anh và băn khoăn không biết sử dụng từ điển để dịch tiếng Việt và tiếng Anh như thế nào cho đúng ngữ pháp và chính xác thì bài viết này thực sự dành cho bạn. Sforum chia sẻ những bộ từ điển Việt-Anh sử dụng trên điện thoại rất hữu ích.

Google dịch

Google Dịch, còn được gọi là Google Dịch, là ứng dụng phổ biến nhất cho những người học ngoại ngữ. Ứng dụng hỗ trợ người dùng dịch nhanh từ tiếng Việt sang tiếng Anh, đồng thời hỗ trợ người dùng dịch nhiều loại ngôn ngữ trên thế giới. Đây là một ứng dụng vô cùng thiết thực cho các bạn học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Bạn có thể tải xuống Google Dịch tại đây.

TFlat

TFlat là từ điển tiếng anh được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài việc cung cấp cho người dùng nhiều loại từ tiếng Anh, ứng dụng này còn có thể dịch các đoạn văn bản Việt – Anh một cách chính xác và nhanh chóng. Đây là một ứng dụng rất hữu ích vì nó được tích hợp nhiều tính năng vô cùng tiện lợi. Bạn có thể tải xuống TFlat tại đây.

Laban Wierderbuch

Ứng dụng Laban Dictionary là bộ từ điển Anh – Việt, Việt – Anh được nhiều người sử dụng. Bạn có thể sử dụng từ điển này để dịch các từ tiếng Việt sang tiếng Anh một cách chính xác. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó mà không cần kết nối internet. Đây là một lợi thế đặc biệt của ứng dụng này. Bạn có thể tải Laban Dictionary tại đây.

Từ điển VDict

VDict Dictionary được nhiều người lựa chọn bởi giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bạn có thể xem từ hoặc dịch toàn bộ phần từ tiếng Việt sang tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ điển này có nhiều từ để giúp bạn sử dụng thoải mái. Hiện ứng dụng này chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android, bạn có thể tải VDict Dictionary tại đây.

VIKI Translator

VIKI Translator là ứng dụng dịch văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh cực kỳ hiệu quả và đúng ngữ pháp. Ứng dụng có các tính năng thiết thực như khả năng dễ dàng dịch văn bản từ hình ảnh và video. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem từng từ trong văn bản của mình. Đây là một ứng dụng vô cùng thiết thực mà bạn nên tải về để học ngoại ngữ thuận lợi hơn. Bạn có thể tải xuống trình dịch VIKI trên điện thoại Android của mình tại đây.

Tóm tắt ứng dụng của bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn

Bài viết trên Sforum đã chia sẻ đến các bạn 5 ứng dụng dịch từ Việt sang Anh cực kỳ hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ này giúp ích cho bạn trong quá trình học ngoại ngữ.

Xem thêm các bài viết về ứng dụng hay khác tại đây

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

Xem Thêm  Ứng dụng MEGA là gì? Đăng nhập MEGA lưu trữ dữ liệu đám mây | 25h.vn