Chèn logo vào ảnh là một trong những công việc mà bạn cần làm để khẳng định bản quyền hình ảnh. Ngoài ra, đây cũng là một hình thức quảng bá rất hiệu quả bởi không chỉ khẳng định thương hiệu mà chèn logo vào ảnh còn giúp người xem biết và nhớ tới bạn lâu hơn. Dưới đây là top 5 app chèn logo vào ảnh mà 25h tổng hợp được.

Picsart

Picsart

App chỉnh sửa ảnh picsart hỗ trợ người dùng trên rất nhiều các thiết bị khác nhau. Ứng dụng này tương thích với cả hệ điều hành android và iphone thông dụng. Đây là app chèn logo vào ảnh free trên điện thoại hiện được săn lùng nhiều nhất. Bạn có thể thoải sức sáng tạo với nhiều ý tưởng được gợi ý trên ứng dụng.

Chỉ cần bạn trau chuốt một chút thì có thể ngang ngửa với photoshop chuyên nghiệp. App này tích hợp khá nhiều tính năng. Hơn nữa giao diện của nó cũng rất dễ sử dụng. Do đó khi bạn tải app này về thì những bức ảnh của bạm sẽ được cải thiện khá nhiều.

PicsArt trở thành ứng dụng sửa ảnh được yêu thích nhất với khoảng hơn 1 tỷ lượt tải xuống. Ưu điểm là giao diện là rất dễ sử dụng và có rất nhiều tính năng hay đã được tích hợp sẵn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo vớ các công cụ ghép ảnh, logo chuyên nghiệp.

Xem Thêm  Danh sách các phần mềm nén file PDF chất lượng nhất hiện nay

Snapseed

Napseed đã trở thành một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên Android. Có rất nhiều nguyên nhân giúp app chỉnh sửa này được sử dụng rộng rãi. Bạn có thể cải thiện hình ảnh với một số tiện ích chạm như:

  • Điều chỉnh hình ảnh bằng thanh trượt
  • Nhận hiệu ứng phơi sáng kép
  • Thêm bộ lọc, tạo ảnh tự chụp đẹp
  • Áp dụng hiệu ứng văn bản, hiệu ứng pop màu thủ công
  • Chèn logo bằng Snapseed và tạo một giao diện mới trong vài phút .

App này không chỉ miễn phí mà còn có nhiều tính năng ít có ở các công cụ chỉnh sửa hình ảnh có trên PC. Bạn có thể cho thêm logo bản quyền vào ảnh của mình bằng app Snapseed. Ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn hàng loạt ý tưởng thiết kế độc đáo nhất.

eZy Watermark Photo

eZy Watermark Photo

Khi nhắc đến app chèn logo vào ảnh trên điện thoại thì không thể không nhắc đến eZy Watermark Photo. Ứng dụng này đã trải qua rất nhiều lần nâng cấp và cải tiến tính năng. Do đó tất cả mọi tính năng đều hoạt động khá mượt mà, hỗ trợ mọi thiết bị. Bên cạnh Snapseed và Picsart thì đây là cái tên không thể không thể không nhắc đến trong các app chỉnh sửa ảnh.

Watermark mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng đây lại là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được nhà sản xuất rất đầu tư. Ứng dụng hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi dễ dàng thao tác, không cần tốn nhiều thời gian tìm hiểu. Ngoài ra app còn cung cấp rất nhiều sự lựa chọn để bạn có thể tạo ra những bức ảnh với kiểu dáng đa dạng.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách bỏ quảng cáo trên Youtube đơn giản

Đối với việc chèn logo vào ảnh, bạn có thể thực hiện rất đơn giản. Cho dù bạn chưa từng biết gì về chỉnh sửa ảnh cũng có thể làm được. Ngoài ra app còn hỗ trợ bạn cách sáng tạo những mẫu logo mới mẻ để tạo phong cách riêng.

Phonto

Phonto có lẽ là app phổ biến nhất hiện nay, hỗ trợ người dùng chèn logo vào ảnh free ngay cả trên điện thoại. Ứng dụng này mang đến cho người dùng hơn 400 font chữ khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi kích thước logo, vị trí và màu sắc rất dễ dàng. Không chỉ là chữ, logo theo dạng bình thường trên mạng, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những mẫu chữ, logo theo ý thích và phong cách của mình.

Ngoài việc chỉnh sửa, lồng ghép logo tự chế vào ảnh, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa ảnh. App cung cấp cho bạn rất nhiều các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh khác nhau. Sau khi chỉnh xong, bạn có thể chia sẻ bức ảnh đó lên các nền tảng mạng xã hội.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí nhưng nếu muốn xử lý vấn đề banner hiển thị thì phiên bản trả phí có thể khắc phục điều đó.

PicLab

PicLab

Piclab cũng tương tự như những app trên, mặc dù là một phần mềm chỉnh sửa ảnh free nhưng những gì mà PicLab này mang lại đều có chất lượng rất tốt. Nhiều người làm những công việc chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cũng hay lựa chọn ứng dụng này để làm việc. Ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều các tính năng, bộ lọc giúp cho hình ảnh có chất lượng tốt hơn. Đồng thời ứng dụng còn có tính năng sửa ảnh thông minh, hỗ trợ cho người dùng rất nhiều.

Xem Thêm  Cách lập tài khoản google đơn giản mà bạn nên biết

Đối với việc chèn logo vào ảnh, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các văn bản, logo tùy theo mục đích của mình. Không chỉ là chèn chữ, logo mà bạn còn có thể lựa chọn các kiểu chữ, font chữ hoặc điều chỉnh về logo theo ý thích.

Trên đây 25h đã giới thiệu đến các bạn top 5 app chèn logo vào ảnh miễn phí trên điện thoại. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy để có những bức ảnh ấn tượng nhất.