Thiết kế viền mỏng tinh tế giúp bôi trơn không gian nội thất

Android Tivi TCL 32 inch L32S5200 có thiết kế sang trọng với thân hình mỏng, viền mỏng tinh tế giúp làm bừng sáng không gian nội thất của gia đình. TV TCL Nổi bật với những công nghệ hiện đại như: Công nghệ HDR tăng cường độ tương phản, công nghệ âm thanh Dolby sống động, cùng hệ điều hành Android 8.0 với nhiều ứng dụng giải trí phong phú. Sự kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh của tivi TCL hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí ấn tượng cả về âm thanh lẫn hình ảnh.

Android TV TCL 32 inch L32S5200 - Thiết kế

Hệ điều hành Android với nhiều ứng dụng giải trí

Android Tivi TCL 32 Inch L32S5200 – Android Tivi sở hữu hệ điều hành Android 8.0 với giao diện hiện đại và kinh ứng dụng phong phú, dễ sử dụng. Tivi TCL mở ra thế giới phim ảnh, game, âm nhạc, internet, sẵn sàng cùng gia đình bạn khám phá thế giới giải trí hoàn toàn mới.

TV TCL Android 32 inch L32S5200 - Hệ điều hành Android

Độ phân giải HD

Android TV TCL L32S5200 32 inch có kích thước 32 inch vừa vặn phù hợp với không gian nhỏ như phòng ngủ, phòng làm việc cá nhân, … Bên cạnh đó độ phân giải HD 1366 x 768 pixel hiển thị hình ảnh rõ ràng, sắc nét đập vào tầm nhìn của bạn. nhu cầu.
Xem Thêm  Hướng dẫn kết nối Youtube điện thoại với Tivi Box dễ dàng | 25h.vn

Android TV TCL 32 inch L32S5200 - Độ phân giải HDAndroid TV TCL 32 inch L32S5200 - Công nghệ HDR

Công nghệ HDR cải thiện độ tương phản

Công nghệ HDR trên TV TCL có khả năng tạo ra hình ảnh chi tiết rực rỡ với khả năng tái tạo chính xác các bảng màu sáng và tối. Công nghệ này cải thiện độ sáng, độ tương phản và mở rộng bảng màu cho trải nghiệm hình ảnh đẹp và chân thực hơn.

Âm thanh Dolby Audio sống động

Android tivi TCL 32 inch L32S5200 trang bị công nghệ âm thanh Dolby Audio tạo hiệu ứng âm thanh vòm cho trải nghiệm âm thanh chân thực và sống động hơn.

Android TV TCL 32 inch L32S5200 - Âm thanh DolbyAndroid TV TCL 32 inch L32S5200 - Trợ lý ảo Google Assistant

Trợ lý ảo Google Assistant Tiếng Việt

Android Tivi TCL 32 inch L32S5200 tích hợp Google Assistant Tiếng Việt hỗ trợ tìm kiếm và điều khiển tivi bằng tiếng Việt giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm và điều khiển tivi.

Đánh dấu Phù hợpChromecast

Android Tivi TCL 32 inch L32S5200 tích hợp Chromcast giúp bạn truyền nhanh ảnh, video, nhạc và các nội dung yêu thích lên tivi màn hình lớn để có trải nghiệm giải trí nâng cao.

Android TV TCL 32 inch L32S5200 - Chromecast tích hợp

Những lưu ý đặc biệt khi mua TV

Trong cuộc chạy đua cải tiến công nghệ, tivi ngày càng trở nên thông minh hơn và nhiều chức năng hơn. Ngoài tính năng thu sóng, tivi còn có các tính năng chơi game, nghe điện thoại, truy cập internet … Khi mua tivi, khách hàng rất dễ rơi vào ma trận giá cả, thương hiệu và tính năng cạnh tranh. Mua tivi đặc biệt giá rẻ cũng là mối quan tâm của nhiều người. Vì vậy, những điều cần xem xét trước khi mua một chiếc TV là gì?

Khám phá thêm: CÓ GÌ ĐỂ MUA TIVI?

Xem thêm các tính năng