Trường hợp ứng dụng, trò chơi không tải được trong App Store là điều rất phổ biến đối với người dùng iPhone, iPad. Sau đây, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố này một cách dễ dàng nhất.

Cách khắc phục lỗi không vào được App Store

Đầu tiênKiểm tra kết nối mạng

Appstore là kho ứng dụng lớn nên tải về nhiều dữ liệu hơn bình thường nên bạn cần có đường truyền ổn định để kết nối với Appstore.

Hãy kiểm tra xem bạn đã bật wifi hoặc dữ liệu di động chưa, nếu đã bật rồi mà vẫn không nhận được thì hãy kiểm tra xem kết nối có bị chậm hoặc bị gián đoạn hay không.

Cách khắc phục lỗi không vào được App Store

2Kiểm tra các ứng dụng VPN

Trên máy tính, nếu sử dụng phần mềm VPN để vượt tường lửa thì bạn nên gỡ bỏ phần mềm đó. Các ứng dụng này thay đổi IP của bạn sang một vùng khác và làm chậm kết nối của bạn với App Store.

Xem Thêm  SnapTik - App tải video TikTok không Logo | 25h.vn

Cách khắc phục lỗi không vào được App Store

3Đóng App Store và mở lại

Đôi khi appstore hoạt động liên tục nên xảy ra lỗi khi kết nối với máy chủ, bạn hãy thử đóng appstore bằng cách bấm đúp vào nút home, chọn ứng dụng appstore và vuốt lên để tắt. Bây giờ bạn chỉ cần mở lại và xem đã đăng nhập vào App Store hay chưa.

Cách khắc phục lỗi không vào được App Store

4Khởi động lại thiết bị

Sau khi làm theo các bước trên, nếu bạn vẫn không thể kết nối với App Store, hãy thử tắt nguồn và bật lại thiết bị.

Cách này không chỉ hiệu quả với Appstore mà còn khắc phục được nhiều tình trạng lỗi nhỏ khác như: máy chạy chậm, đơ, không vào được ứng dụng, không kết nối được mạng, đồng thời miễn phí một phần. của RAM để thiết bị hoạt động bình thường.

Cách khắc phục lỗi không vào được App Store

5Nâng cấp phần mềm

Một số ứng dụng và trò chơi yêu cầu người dùng cập nhật lên hệ điều hành iOS mới nhất trước khi có thể tải xuống, hãy đi tới Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm> Kiểm tra và tải xuống bản cập nhật. IOS 12 mới nhất.

Cách khắc phục lỗi không vào được App Store

Hãy nhớ rằng bạn nên sao lưu thiết bị của mình, ghi nhớ tài khoản và mật khẩu iCloud mà bạn đã đăng nhập vào thiết bị của mình trước khi thực hiện cập nhật phần mềm.

6Chưa có tài khoản Apple ID

Nếu bạn sở hữu một thiết bị Apple, thì Apple ID là tài khoản bắt buộc phải có để tải xuống ứng dụng hoặc trò chơi, hoặc thậm chí định vị và khóa thiết bị từ xa khi cần.

Xem Thêm  tất cả những sản phẩm Apple vừa công bố | 25h.vn

Nếu không có tài khoản này, bạn không thể tải bất cứ thứ gì từ App Store, bạn có thể thực hiện cách tạo ID Apple đơn giản: Tạo ID Apple không cần Visa, MasterCard.

Cách khắc phục lỗi không vào được App Store

7Lỗi tài khoản ID Apple bị khóa

Lỗi này có thể xảy ra do bạn hoặc người khác nhập sai mật khẩu quá thường xuyên, vì vậy Apple sẽ phải tạm khóa tài khoản của bạn để bảo mật thông tin tài khoản của bạn.

Mời các bạn làm theo cách mở khóa dễ dàng sau đây của Điện Máy Xanh hướng dẫn: Cách khôi phục mật khẩu Apple ID nếu bị mất.

Cách khắc phục lỗi không vào được App Store

số 8Lỗi khi đăng nhập hết tài khoản miễn phí trên thiết bị

Mỗi thiết bị iPhone, iPad được Apple chỉ định chỉ có thể kích hoạt 3 tài khoản Apple ID khác nhau.

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy sử dụng tài khoản mới tạo để đăng nhập vào một thiết bị iPhone, iPad khác vẫn còn số lần kích hoạt Apple ID, sau đó sử dụng tài khoản đó để đăng nhập lại vào thiết bị của mình và bạn có thể tải ứng dụng trong phần Cửa hàng ứng dụng. .

Cách khắc phục lỗi không vào được App Store

Nếu các cách trên vẫn không thành công, bạn vui lòng mang điện thoại đến Điện Máy Xanh để được hỗ trợ nhé.

Tùy từng trường hợp mà bạn nên áp dụng từng phương pháp, tránh thực hiện cùng lúc nhiều phương pháp.

Khi cập nhật phần mềm, bạn nhớ kiểm tra thiết bị của mình là phiên bản quốc tế, phiên bản hòa mạng có gắn SIM ghép không thể cập nhật được.

Xem Thêm  [TOP] 5 App kiếm tiền online uy tín 2022 bạn nên biết | 25h.vn

Như vậy chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể kết nối với Appstore rồi. Mọi góp ý bạn vui lòng để lại lời nhắn ở phần bình luận bên dưới để Điện máy XANH hỗ trợ bạn tốt nhất nhé!