Hiện nay, việc thanh toán tiền điện trực tuyến thông qua một ứng dụng đang ngày càng trở nên phổ biến với ưu điểm tiết kiệm thời gian đi lại và quản lý chi tiêu hiệu quả. Trong bài viết này, Điện máy XANH chia sẻ đến bạn 7 ứng dụng thanh toán tiền điện online uy tín, chiết khấu, hoàn tiền cao!

Bạn đang tìm kiếm và thanh toán tiền điện cho ngôi nhà của mình?

Hãy đến với Điện máy XANH và Thế giới di động, nơi có dịch vụ hỗ trợ thu hộ tiền điện vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể thanh toán theo hai cách:

– Ngay lập tức: Bạn đến các chi nhánh Điện máy XANH hoặc các chi nhánh của Thế giới di động, nhập thông tin mã khách hàng về hóa đơn tiền điện hàng tháng để được nhân viên tại đây hỗ trợ.

– Trực tuyến qua website: Bạn có thể truy cập vào bảng tổng hợp hóa đơn hiện có của Điện máy XANH – Thế giới di động, sau đó nhập mã khách hàng, số điện thoại và thanh toán. Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM cưỡng bức và thẻ thanh toán quốc tế (VISA, MasterCard) chỉ với vài thao tác đơn giản.

Xem Thêm  Top 7 app chỉnh sửa ảnh Trung Quốc giúp bạn có ảnh lung linh nhất | 25h.vn

Đầu tiênViettelPay

Ứng dụng ViettelPay do Tập đoàn Viettel xây dựng cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, trong đó có dịch vụ thanh toán tiền điện nước và nhiều loại hóa đơn trực tuyến khác.

Nếu thanh toán qua ViettelPay, người dùng có thể được giảm giá tiền điện, nước, tùy theo chính sách khuyến mãi từng thời điểm. Bạn có thể xem chi tiết: Cách thanh toán tiền điện qua ViettelPay.

Ứng dụng ViettelPay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

ViettelPay

2ZaloPay

ZaloPay là ứng dụng ví điện tử liên kết với tài khoản Zalo của chủ sở hữu. Nó cho phép người dùng thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả, bao gồm các tính năng thanh toán tiền điện, nước chiết khấu cao, hoàn tiền được ghi nhận (tùy theo chính sách khuyến mại từng thời điểm).

Giảm giá hoặc hoàn tiền thường được gửi vào ví voucher của bạn trên ZaloPay, hãy tận dụng nó!

Mời bạn vào xem chi tiết: Cách thanh toán tiền điện trên ZaloPay.

Ứng dụng ZaloPay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

ZaloPay

3MoMo

Ví điện tử MoMo là ứng dụng dùng để thanh toán các dịch vụ rất được tin dùng và phổ biến tại Việt Nam với chiết khấu cao, hoàn tiền uy tín và nhiều coupon giảm giá hấp dẫn.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là nhập số hợp đồng điện, nhập mật khẩu kiểm tra và thanh toán là bạn có thể trừ tiền điện ngay lập tức mà không cần đến các điểm thu hộ. Ngoài ra, ví MoMo còn giúp bạn ghi nhớ thời hạn thanh toán để không bị lỡ hóa đơn khi hoàn tất.

Xem Thêm  6 ứng dụng của máy bơm tăng áp, lưu ý về cách lắp đặt máy bơm tăng áp | 25h.vn

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại bài viết: Cách Thanh toán Nạp điện trên Ví điện tử MoMo

Ứng dụng MoMo hiện có trên nền tảng Android và iOS:

Ví MoMo

Có thể bạn chưa biết:

Hiện tại, Thế Giới Di Động và Điện Máy XANH cung cấp dịch vụ nạp / rút MoMo vô cùng nhanh chóng và tiện lợi tại hệ thống hơn 2.000 siêu thị trên cả nước. Chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY!

4ShopeePay

Ví điện tử ShopeePay là tiền thân của Ví điện tử AirPay được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động từ năm 2015.

Trên ShopeePay có tính năng thanh toán tiền điện trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra tùy từng thời điểm mà bạn có thể nhận được nhiều mã khuyến mại cực kỳ hấp dẫn.

Vui lòng xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn Xem và Thanh toán Hóa đơn Hiện tại trên Ví ShoppePay.

Ứng dụng ShopeePay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

ShopeePay

5Lấy (Thanh toán qua Ví Moca)

Ví Moca tuy mới ra mắt và hoạt động tại Việt Nam trong thời gian ngắn nhưng đã thu hút rất nhiều người dùng bởi hàng loạt chương trình khuyến mãi và được tích hợp vào Grab – một ứng dụng đặt đồ ăn và vận chuyển phổ biến.

Tùy theo thời gian khuyến mại, khách hàng sử dụng Grab sẽ nhận được mã giảm giá, khuyến mãi hoàn tiền khi thanh toán tiền điện trên ứng dụng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán nhiều dịch vụ khác trên ứng dụng này.

Xem Thêm  Tính năng nhân bản ứng dụng là gì? | 25h.vn

Mời bạn xem chi tiết tại bài viết: Cách tra cứu và thanh toán tiền điện cực nhanh trên ứng dụng Grab.

Ứng dụng Grab hiện có trên nền tảng Android và iOS:

Lấy (Thanh toán qua Ví Moca)

6Gpay

Ví điện tử Gpay là ứng dụng thanh toán trực tuyến được đánh giá là khá thân thiện với người dùng vì nó rất dễ sử dụng. Ngoài ra, Gpay còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được người dùng yêu thích.

Gpay có khả năng tích hợp thanh toán với nhiều tính năng tiện ích như: thanh toán tiền điện, tiền nước, nạp thẻ điện thoại, mua data 3G / 4G, mua thẻ cào điện thoại,… nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Dễ dàng với chiết khấu, chiết khấu cao, hoàn tiền được công nhận.

Ứng dụng Gpay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

Thanh toán tiền điện qua Ví điện tử Gpay

7VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay cho phép người dùng đổi tiền thông qua các ứng dụng trực tuyến mà không cần sử dụng tiền mặt. VTC Pay được vận hành trên nền tảng website và ứng dụng, giúp mọi người dùng tiếp cận gần hơn với dịch vụ ví.

Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian đến các nơi để thanh toán tiền điện, mất nhiều thời gian để thanh toán thì VTC Pay giải quyết vấn đề này cho bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tùy từng thời điểm, VTC Pay sẽ có những voucher giảm giá hấp dẫn khi thanh toán hoặc hoàn tiền điện. Theo dõi ví voucher của bạn để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào!

Ứng dụng VTC Pay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

VTC Pay

Trên đây là 7 ứng dụng thanh toán tiền điện trực tuyến uy tín và hiệu quả. Hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn trong việc sử dụng ví điện tử.