Trong quá trình học tiếng Anh, hầu hết chúng ta đều gặp khó khăn về ngữ pháp với vô số công thức phức tạp và khó nhớ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trang bị cho “dế yêu” của mình một ứng dụng, giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là 7 ứng dụng tốt nhất mà bạn nên xem xét.

>>> Xem thêm: 5 ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất trên điện thoại Android

1. Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh (iOS và Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Thực hành ngữ pháp tiếng Anh

Ứng dụng miễn phí này là ứng cử viên cho danh hiệu Ứng dụng giáo dục tốt nhất năm 2014. Với sự kết hợp của các câu hỏi, trò chơi, bài báo và câu trả lời cụ thể,… sẽ giúp cải thiện ngữ pháp của bạn. Cách hiệu quả.

Bạn có thể làm một bài kiểm tra để xem bạn có thể đi được bao xa. Ngoài ra, cùng với phiên bản miễn phí, ứng dụng Practice English Grammar cũng cung cấp phiên bản trả phí cho phép bạn truy cập vào các tính năng bổ sung và nhiều bài học hơn.

2. Grammaropolis Complete (iOS, Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Grammaropolis Hoàn thành

Cùng với Grammaropolis Hoàn thành, Bạn được đưa đến “thành phố của ngữ pháp”. Nhìn chung, ứng dụng này được thiết kế như một trò chơi với đồ họa nhiều màu sắc, sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng ngữ pháp của mình thông qua các bài tập tổng hợp.

Xem Thêm  CPU-Z Download ứng dụng kiểm tra phần cứng cấu hình máy tính | 25h.vn

3. Ứng dụng Ngữ pháp (iOS và Android)

Nếu bạn không biết bắt đầu học ngữ pháp từ đâu, Ứng dụng ngữ pháp Đây là ứng dụng bạn nên tìm kiếm.

English-tot-nhat-cho-di-dong

Ứng dụng ngữ pháp

Sau khi xem hướng dẫn, hãy thử các bài tập thực hành và vui chơi với các trò chơi ngữ pháp. Ứng dụng ngữ pháp giúp bạn biết cách sử dụng tiếng Anh tốt hơn với phản hồi trực tiếp về sự tiến bộ của bạn. Với 200 bài tập khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng này đã trở thành một trong những ứng dụng ngữ pháp bán chạy nhất trên App Store và Play Store. Ứng dụng ngữ pháp Ngoài ra còn có phiên bản “HD” dành riêng cho iOS.

4. Grammar Up (iOS và Android)

Op ngữ pháp tập trung vào việc giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu ngữ pháp của mình. Sau đó, bạn có thể quyết định bài học nào bạn nghĩ là hữu ích cho bạn.

English-tot-nhat-cho-di-dong

Op ngữ pháp

Ứng dụng hiện được cung cấp miễn phí, nhưng bạn cũng có thể mua phiên bản trả phí trực tiếp từ ứng dụng. Op ngữ pháp cũng bao gồm một bộ đếm thời gian giúp bạn thực hiện bài kiểm tra dưới áp suất nhất định. Sau đó bạn có thể xem lại kết quả, phát hiện ra những sai sót để rút ra bài học cho bản thân để cải thiện từng ngày.

Xem Thêm  App hóa thân thành nhân vật cổ trang "Diên Hi Công Lược" | 25h.vn

5. Sách Ngữ pháp Tiếng Anh (Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Sách ngữ pháp tiếng anh

Sách ngữ pháp tiếng anh là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng có những tính năng vô cùng hấp dẫn. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mà bạn chỉ thấy trên các ứng dụng trả phí khác. Bạn nhận được nhiều chủ đề khác nhau, làm bài kiểm tra với điểm số tức thì.

6. Ứng dụng Grammar Girl (iOS)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Ứng dụng Grammar Girl

Ứng dụng Grammar Girl là một ứng dụng giúp bạn cải thiện ngữ pháp của mình một cách nhanh chóng bằng cách mang đến cho bạn một môi trường học tập tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được rất nhiều chủ đề khác nhau, tham gia trả lời câu hỏi và xem đáp án đúng để rút ra bài học cho bản thân.

7. Grammar Phone (iOS)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Điện thoại ngữ pháp

Điện thoại ngữ pháp là một ứng dụng tập trung vào việc giúp bạn tránh 25 lỗi ngữ pháp phổ biến. Biết và sửa những lỗi phổ biến có thể tạo ra bài viết chính xác, để lại ấn tượng mạnh mẽ cho bạn bè và đồng nghiệp.

Đối với nhiều người, tiếng Anh gần như là thứ họ sử dụng hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn là một trong số họ, hãy xem qua một số ứng dụng nêu trên để sử dụng ngữ pháp chính xác hơn, giúp bạn tự tin giao tiếp và cũng để tạo ra những văn bản có chất lượng cao nhất.

Xem Thêm  Top 8 App chỉnh màu đẹp lung linh, tha hồ có ảnh sống ảo | 25h.vn

>>> Có thể bạn quan tâm đến gói “Bảo hành vàng” tại FPT shop, ứng dụng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi gặp rủi ro không mong muốn với chiếc điện thoại của mình.

CTV Quân đội

Nguồn: http://www.makeuseof.com/tag/7-apps-help-anyone-improve-english-grammar/