Bạn có phải người yêu hội họa không? Bạn luôn muốn vẽ theo cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi? Không còn khó khăn nữa, vì giờ đây máy tính bảng đã có thể giúp bạn thực hiện ước mơ này. Dưới đây là 5 ứng dụng tốt nhất giúp bạn thể hiện tính nghệ thuật của mình, với trải nghiệm trượt bút kỹ thuật số của bạn lên một tờ giấy trắng đặc biệt – Ipad.

Sách phác thảo

Không nghi ngờ gì nữa, SketchBook của Autodesk là một sản phẩm chuyên nghiệp, nhưng đồng thời cũng dễ sử dụng cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản hoặc đi sâu vào lĩnh vực nghệ thuật. Các hiệu ứng cơ bản được sử dụng miễn phí và để có những kiệt tác hoàn mỹ hơn, bạn có thể chọn gói đăng ký hàng tháng.


SketchBook tạo ra tác phẩm hoàn hảo với iPad

SketchBook tạo ra tác phẩm hoàn hảo với iPad

Với bộ cọ vẽ tự nhiên, giao diện mượt mà, các đường kẻ xuất hiện ở đúng nơi vào đúng thời điểm, cộng với hỗ trợ vẽ nhiều lớp và một loạt các tính năng hữu ích (bao gồm các công cụ chọn nâng cao), SketchBook có thể giúp bạn tìm được họa sĩ phù hợp. để được đưa ra trong thời gian không.

Android và iOS miễn phí

Tayasui Sketches

Nó có thể thiếu một số tính năng nâng cao so với các ứng dụng trả phí, nhưng Tayasui Sketches là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mới bắt đầu đam mê hội họa. Với đầy đủ các loại cọ khác nhau và màu sắc phong phú để tạo cho bạn những hình ảnh bóng đẹp, và nếu cần sở hữu những công cụ cao cấp hơn, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ.

Xem Thêm  Shopback là gì? Ứng dụng Shopback hoàn tiền như thế nào | 25h.vn


Vẽ trên các thiết bị công nghệ dễ như vẽ trên giấy

Vẽ trên các thiết bị công nghệ dễ như vẽ trên giấy

Mặc dù nó được vẽ trên màn hình của iPad, nhưng đường viền và bảng màu của hình ảnh trông rất tự nhiên. Đặc biệt, cho bạn cảm giác như đang vẽ trên giấy thật bằng các thiết bị kỹ thuật số. Để sử dụng ứng dụng này một cách chuyên nghiệp, bạn chắc chắn cần đầu tư một chút thời gian.

Android và iOS miễn phí

Thâu tóm

Procreate là một ứng dụng cổ điển có giá khá cao để sở hữu, nhưng các tính năng rất đáng giá và giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng. Chỉ cần bạn sẵn sàng “móc hầu bao” thì tất nhiên bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.


IPad có bộ bàn chải phong phú của Procreate

IPad có bộ bàn chải phong phú của Procreate

Đây là một ứng dụng chỉ dành cho iPad được thiết kế để sử dụng với Apple Pencil, mà công ty Cupertino đã giới thiệu trong số một vài ứng dụng được chọn trước đây. Với bộ 128 cọ, cũng như hệ thống các lớp sơn không gian chất lượng cao, bạn có thể tự do sáng tạo bức tranh màu của riêng mình.

Trả $ 9,99 cho iOS

Adobe Photoshop Sketch

Để phác thảo miễn phí và dễ dàng, không đâu xa hơn là Adobe Photoshop cho iOS, bạn có thể sử dụng mà không cần trả tiền cho các ứng dụng Adobe chất lượng cao (nhưng bạn phải đăng ký). eng Adobe ID. Hơn hết, bạn vô cùng dễ dàng tạo ra một tác phẩm hoàn chỉnh.

Xem Thêm  Baemin app là gì? Những điều bạn cần biết về công ty Baemin | 25h.vn


Cài đặt Adobe Photoshop Sketch hoàn toàn miễn phí trên iPad

Cài đặt Adobe Photoshop Sketch hoàn toàn miễn phí trên iPad

Ứng dụng cung cấp tới 11 công cụ, tất cả đều phù hợp với sự sáng tạo của bạn, cộng với hỗ trợ cho các bản vẽ nhiều lớp, nhiều lựa chọn và pha trộn màu sắc khác nhau, xuất hiện ở nhiều định dạng. Ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng Photoshop, bạn vẫn có thể dễ dàng trải nghiệm ứng dụng này.

Android và iOS miễn phí

ArtRage

Chi phí trả trước có thể bù đắp cho bạn từ sản phẩm, nhưng suy nghĩ đó sẽ biến mất thông qua các công cụ tốt nhất của ứng dụng đồ họa khi bạn sở hữu nó. Và nếu bạn muốn tạo ra những bức vẽ chân thực và tự nhiên trên máy tính bảng của mình, thì số tiền bỏ ra trên ArtRage là không hề lãng phí.


Vẽ trên iPad với nhiều hiệu ứng tuyệt vời

Vẽ trên iPad với nhiều hiệu ứng tuyệt vời

Điều ấn tượng về ArtRage là nó quản lý để phát triển cùng với bạn, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với các thiết kế của mình. Ngay cả khi bạn có thể kéo hình ảnh hoàn toàn từ tay này sang tay khác sang màn hình iPad bằng tay, các hiệu ứng tuyệt vời và các công cụ hiện đại luôn sẵn sàng để hoàn thiện bộ não của bạn.

Trả $ 7,99 cho Android và iOS

Bạn không còn phải tốn quá nhiều giấy bút cũng như tô vẽ cho những kiệt tác nghệ thuật của mình. Chỉ với một chiếc iPad nhỏ gọn có thể mang đi mọi nơi, bạn có thể tạo ra một bộ sưu tập hình ảnh đẹp như mơ và dễ dàng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội. Chúc bạn có những tác phẩm “xuất sắc”!

Xem Thêm  Top 5 ứng dụng giải bài tập Tiếng Anh tốt nhất cho Android, iOS | 25h.vn

Bài: Kim Ngân – SHO
(Theo Gizmodo)