Bạn có thường gặp khó khăn khi thức dậy vào buổi sáng? Một số phần mềm báo thức cho Android sẽ đánh thức bạn ngay lập tức.

Cùng với một số tính năng hữu ích, điện thoại Android còn được biết đến như một chiếc đồng hồ báo thức cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, hầu hết người dùng đều không hài lòng với tính năng báo động được cài đặt sẵn trên máy. Do đó, lựa chọn và sử dụng ứng dụng của bên thứ ba là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên xem xét. Hãy cùng chúng tôi xem đâu là 5 ứng dụng báo thức cho Android đánh thức bạn ngay trong bài viết dưới đây.

1. Đồng hồ báo thức xếp hình

Đồng hồ báo thức câu đốlà một trong những ứng dụng báo thức thông minh hiện nay, ưu điểm lớn nhất của Đồng hồ báo thức câu đố là khả năng đảm bảo rằng bạn thực sự tỉnh táo khi tắt báo thức.

Đồng hồ báo thức câu đố

Đồng hồ báo thức câu đố

Thực tế, ứng dụng có giao diện rất đơn giản, giống với ứng dụng đồng hồ mặc định trên thiết bị của bạn. Chỉ khác là bạn có nhiều tùy chọn khác nhau để đặt báo thức theo ý mình. Nếu bạn thường gặp khó khăn khi thức dậy, chuông báo sẽ kêu khi bạn hoàn thành câu trả lời cho một bài kiểm tra, nhập hình ảnh xác thực hoặc đơn giản là giải các bài toán. hiện nay, Đồng hồ báo thức câu đố được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng có quảng cáo. Do đó, bạn có thể sử dụng phiên bản trả phí với giá 2,99 USD để giải tỏa căng thẳng này.

Xem Thêm  Máy giặt Aqua Sanyo của nước nào? Sử dụng có tốt không | 25h.vn

2. Ngủ như Android

Ngủ ngon như Android Nó có tất cả các tính năng bạn cần để có một giấc ngủ ngon, từ việc theo đuổi giấc ngủ của bạn cho đến khi bạn thức dậy theo cách bạn muốn.

Ngủ ngon như Android

Ngủ ngon như Android

Các tính năng cơ bản của ứng dụng bao gồm: Theo dõi giấc ngủ bằng gia tốc kế của điện thoại, đặt một loạt thời gian nếu bạn muốn thức dậy, sau đó ứng dụng sẽ chọn thời gian tốt nhất tùy thuộc vào chu kỳ giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn mang đến những âm thanh tự nhiên, giúp bạn dễ ngủ.

Tương tự với Puzzle Alarm Clock, Ngủ ngon như Android cũng cho phép bạn thiết lập để giải các câu đố nếu bạn muốn tắt báo thức. Vì vậy, bạn không còn phải lo lắng về giấc ngủ của mình.

3. Chu kỳ ngủ

Chu kì giấc ngủ

Chu kì giấc ngủ

Chu kì giấc ngủ là một ứng dụng theo dõi giấc ngủ tương tự như giấc ngủ của Android nhưng được thiết kế đẹp hơn. Khi bạn bắt đầu đi ngủ, ứng dụng cũng nhắc bạn chọn thời gian báo thức phù hợp để bạn không cảm thấy mệt mỏi mỗi khi thức dậy. Ứng dụng này có giá 1,69 USD, giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ và thức dậy đúng giờ. Nhìn chung, đây là một ứng dụng giám sát chuyên nghiệp mà bạn nên cân nhắc.

4. Búng tôi lên

Búng tôi lên

Búng tôi lên

Búng tôi lên là một ứng dụng đồng hồ báo thức rất thú vị. Thay vì giải câu đố, bạn cần chụp ảnh tự sướng để ngừng báo thức. Ngoài ra, bạn có thể quay video với thời lượng lên đến 8 giây. Đây dường như là một cách tuyệt vời để bạn lấy lại tinh thần ngay sau khi thức dậy. Đây cũng là một lựa chọn nếu bạn muốn xem khuôn mặt của mình trông như thế nào khi thức dậy.

Xem Thêm  Điện thoại di động Apple iPhone 11 Pro - 64GB Chính hãng VN/A giá rẻ | 25h.vn

5. Đồng hồ báo giờ cuộc sống

Đồng hồ báo thức trọn đời

Đồng hồ báo thức trọn đời

Đồng hồ báo thức trọn đời là một tiện ích báo thức đơn giản. Thay vì vô số tùy chọn, bạn sẽ có 3 cài đặt trước khi đặt báo thức. Chế độ Đánh thức Bình yên đánh thức bạn dần dần, Mỗi ngày cung cấp âm thanh báo thức cơ bản và Nhanh và Khó! Thực hiện thử thách bóp nghẹt âm thanh vo ve. Ứng dụng này cũng được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là 5 ứng dụng báo thức cực kỳ thông minh dành cho thiết bị Android sẽ giúp việc đánh thức mỗi ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất để luôn có một khởi đầu ngày mới đầy hứng khởi. Giờ đây, bạn có thể tìm và tải xuống các ứng dụng này trong Cửa hàng Play.

CTV Quân đội

Nguồn: http://www.maketecheasier.com/alarm-sleep-tracking-android-apps/